3.9

รีวิว HALO Koffee สุทธิสาร รัชดา

faahpalita
21 ต.ค. 2020
เป็นร้านกาแฟเล็กๆน่ารักมาก กาแฟหอมอร่อย คั่วกลาง ร้านตกแต่งสไตล์เจแปน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Heavy White Latte

ร้านจะเป็นร้านเล็กๆ ค่ะเป็นมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น ภายในร้านเป็นสีขาว มีที่นังทานไม่เยอะค่ะ เหมาะกับการซื้อกลับ มากกว่า Heavy white Latte' และ Uji-cha ตกแก้วละ 80-90 บาท กาแฟเป็นการคั่วแบบกลาง ถึงร้านจะไม่ใหญ่แต่ก็มีที่ให้ถ่ายรูปเช็คอินหลายจุดเลยนะคะ

Heavy White Latte
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Coke_Somchai
12 เม.ย. 2024
ร้านกาแฟเล็กๆแต่กาแฟใช้ได้​

ร้านกาแฟ​ขนาดเล็ก​ในอาคาร​พาณิชย์​หนึ่ง​คูหา​ ตั้งอยู่​ใน​ซอย​อุดม​สุข​ แยก​ 4 ถนนสุทธิ​สารวินิจฉัย​ มีที่นั่งไม่มาก​ เมนู​กาแฟ​มีกาแฟเบลนด์ของ​ทางร้าน​ กับ​ single origin วันที่​ไปมีสามตัว คือ​ Thai washed process, Thai honey process กับ​ Ethiopia สั่ง​เป็น​ Iced​ Americano​ มาลองทั้งสามแบบ​ (แต่ถ่ายรูป​เกียงเพราะหน้าตาเหมือน​กันทุกแก้ว)​ ใช้ได้​เลย​ มี​ note กลุ่ม​ผลไม้​ชัดโดยเฉพาะ​ของ​ Ethi...อ่านต่อ

22 พ.ค. 2022

《Halo Koffee》 ร้านกาแฟที่ทำด้วยใจ ของคนรักกาแฟ ร้านน่ารัก สไตล์มูจิ มานั่งเล่นแลกเปลี่ยนความรู้ด้านกาแฟกับพี่เจ้าของร้านได้ พี่เค้าใจดี เราชอบลาเต้ร้านนี้ มีความเนื้อแน่น นมสดเข้มข้น บอกเลย ดี!!! ส่วนอเมริกาโน่ ร้านนี้จะติดเปรี้ยวเล็กน้อย เหมาะกับคนชอบทานกาแฟรสเปรี้ยว ☕️ ทางร้านมีแบบใส่ขวด พกง่าย ซื้อตุนได้ ขวดละ 100 บาท พร้อมหยิบได้เลย มี 2 แบบ คือ Off-white latte และ Off-black cold brew 🎯...อ่านต่อ

Rachi zhang
25 พ.ค. 2021
Halo Coffee
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Coffee ( House Blend )

ร้านกาแฟเล็กๆ ในซอยสุทธิสาร ไม่มีที่จอดรถนะคะ กาแฟมีคั่วอ่อน มีเมล็ดนำเข้าให้เลือก เป็น Single Origin ราคาไม่แพงถือว่าทั่วไป สำหรับกาแฟแบบนี้ ประมาณ 100 บาทค่ะ โดยรวมกาแฟดีค่ะ ส่วนเมนูไม่กาแฟ จะเป็นพวกช็อคโกแลต ไม่มีแนวยุสุดูเพิ่มเติม

Panda_de_sky
2375652k
26 ก.ย. 2020
กาแฟดี​ ละมุน​ ร้านน่ารัก​ เสียดายแค่ไม่มีที่จอดรถ

ว่าด้วยเรื่องการเดินทางไปร้านก่อน ถ้าขับรถมา​ ให้มองหา7-11ปากซอย​ อย่าหาป้ายซอย​ เพราะมันถูกบังมิดด้วยป้ายห้ามจอด🚫 (เจริญพร​รรร) ที่จอดรถ​(เสียตังค์) วันธรรมดา​... แถวๆวินมอไซ​ ปากซอย วันหยุด​ ซอย7ค่ะ​ ร้านบอกมาอย่างนั้น บรรยากาศ​ร้าน​ เหมาะกับการซื้อกลับมากกว่า​ เพราะที่นั่งไม่เยอะ​ (2-3ที่) สอบถาม​แล้วทางร้านแจ้งว่าสั่งผ่านGrabได้นะคะ ☕ว่าด้วยเรื่องกาแฟ​... หลังจากเข้าร้านมางกๆเงิ่นๆอยู่ซั...อ่านต่อ

Supphawat
2 มี.ค. 2020
กาแฟอร่อย เจ้าของบริการดีมากครับ

ร้านอยู่ซอยอุดมสุข แยก 4 แถวสุทธิสารนะครับ(ไม่ใช่อุดมสุขบางนา) ที่จอดหายากมาก มีลานจอดตรงแยก 1 แต่ค่าจอดแพงครับ 50 บาท ร้านเล็กๆแต่อบอุ่นและเจ้าของร้านบริการดีมากๆครับ - black coffee/single origin 80 บาท วันนี้เป็นเมล็ด Ethiopia ครับ อร่อยดูเพิ่มเติม

mayybz
2 เม.ย. 2019
เมนูกาแฟเพลนๆ แต่ดีจ้ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lady Sip, Latté

ถือเป็นร้านกาแฟที่ดี ควรค่าแก่การตั้งใจมาชิม การตกแต่งร้านก็น่ารัก ตั้งแต่หน้าร้านยันในร้าน แม่พื้นที่ในร้านไม่ได้เยอะมากนัก เมนูกาแฟก็เป็นเมนูทั่วไปที่ทุกร้านต้องมี แต่ความพิเศษคือ เมล็ดกาแฟและความใส่ใจ กรรมวิธียังไง เราไม่มีความรู้เลย ใช้ความรู้สึกล้วน 555 แนะนำทั้ง 2 เมนูนี้ที่ได้ลองเลยจ้า • Lady Sip เป็น espresso ที่ผสมพวกผลไม้และผักที่มีรสเปรี้ยว เผ็ดซ่า ลงตัวมาก ปกติเทใจให้กาแฟนมมากกว่...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World