รีวิว ทองใบเบเกอรี่ หน้า รพ.ร่มฉัตร

imboonda
16 ต.ค. 2016
เค้กเนื้อนิ่มหน้าขนมไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กฝอยทอง

เค้กเนื้อนุ่ม มีหน้าขนมไทยให้เลือกหลายแบบ เช่น ฝอยทอง ลูกชิด เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ลูกชุบ พร้อมครีมเนื้อเนียน ไม่หวานจนเกินไป นอกจากนั้นยังมีเบเกอรี่ให้เลือกอีกหลายอย่าง ที่อยากให้ลองคือ แยมโรล หรือ เค้กม้วนโรล นิ่มมากค่ะ **ซื้อเป็นของฝากได้นะคะ**

Crazy Foodie
9 ก.ค. 2019
ร้านขนมของเมืองนครสวรรค์​

ร้านเบเกอรี่เก่าแก่ของจังหวัด​นครสวรรค์​ มีทั้งขนมปัง เค้ก ขนมไทย เครื่องดื่ม ของเยอะแยะให้เลือกมากมาย ราคาก็ไม่แพง ไปทีซื้อกลับมาเป็นถุงถุงเลยทีเดียว เค้กเขาก็กินหอมน่าทาน ขนมไทยหวานมัน ถือแม้จะหวานมากไปหน่อยสำหรับเรา แต่ของเขาก็ขายดีดูเพิ่มเติม

Donlycherry
25 มิ.ย. 2016
เบเกอรี่สาขาเยอะ หลากหลายช้อยส์ ราคาย่อมเยา ขวัญใจแฟมิลี่และคนโลค่อลทั่วๆไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กหน้าขนมไทย

แวะมาตลาดปากน้ำโพแล้วอยากทานเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ที่มีให้เลือกหลากหลาย ราคาย่อมเยา มีจุดเด่นอยู่ที่การผสมผสานระหว่างขนมไทยกับเบเกอรี่ฝรั่งได้อย่างเหมาะเจาะ และบรรยากาศแนวแฟมิลี่ อบอุ่นๆ แนะนำร้านนี้!~ ร้านเบเกอรี่แห่งนี้ มีที่มาจาก~ ร้านขายทองแม่ทองใบ ซึ่งรุ่นลูกริเริ่มทำธุรกิจเบเกอรี่ แล้วใช้ชื่อ ทองใบ จนกระทั่งได้รับความนิยมมาเรื่อยๆ แทรกซึมเข้าสู่ใจลูกค้าหลายเจเนอเรชั่นในเมืองปากน้ำโพ...อ่านต่อ

ตะลอนชิม
193912k
27 ม.ค. 2018
กาแฟดริป "เทพเสด็จ" รสเข้ม

วันนี้ลองกาแฟดริป "เทพเสด็จ" ตอนแรกจะสั่งอีกเมนูหนึ่งที่ราคาแพงสุดในร้าน แต่อยากลองอันนี้ก่อน ราคาแก้วละ 70 บาท ไม่ถูกไม่แพง แล้วแต่ว่าจะเทียบกับร้านไหน แต่อาจจะเทียบยากตรงที่กาแฟแต่ละร้านอาจมีเอกลักษณ์ของเมล็ดกาแฟของตนเอง สำหรับกาแฟดริป "เทพเสด็จ" ก็ตามสูตรครับ สั่งแล้วใช้เวลานิดนึงสัก 6-7 นาที (แม้คนขายจะบอกไว้ก่อนว่า 10 นาที) ความหอมอาจจะไม่กรุ่นตลบอบอวลมากนัก แต่ความเข้มของรสชาติใช้ได้ทีเดี...อ่านต่อ

19 พ.ค. 2017
กาแฟหอมนุ่มแต่เข้ม
10 ก.ย. 2014
เค้กขนมไทยทองใบ

คิดใจร้านเค้กทองใบมากไปนครสวรรค์ต้องแวะซื้อเค้กขนมไทย หน้าเค้กมีลูกชิด ฝอยทอง ลูกชุบ เม็ดขนุน เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ตัวแป้งเค้กนุ่ม ไม่หวานมาก มีหลายรสเช่น ส้ม วานิลา ใบเตย เผือก ร้านตั้งอยู่หน้าโรงพยาบาลร่มฉัตร ร้านตั้งอยู่หัวมุมถนน ขนมเค้กเก็บในตู้เย็นดูเพิ่มเติม

160 บาท วานิลาเค้กใบเต๋ย
30 ต.ค. 2016
อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก นั่งสบายแอร์เย็น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กนมสด

ร้านทองใบ ขายทั้งเบเกอรี่แบะเครื่องดื่ม มีเบเกอรี่มากมายหลากหลาย มีเค้านมสดอร่อยมาก ราคาไม่แพง มีของฝากต่างๆ มีขนมปังและคุ๊กกี้หลากหลายรส ที่นั่งมีประมาณ 12 โต๊ะ แอร์เย็นสบาย อาหารได้เร็ว วันนี้สั่ง ผลไม้รวมปั่นแยกกาก รสชาติดี สั่งบลูเลมอน สั่งมอคค่าปั่น โดยรวมถือว่าดีค่ะ เสียอย่างเดียว ที่จอดรถน้อยไปหน่อย จอดได้หน้าร้านแค่ไม่กี่คันดูเพิ่มเติม

8 มิ.ย. 2014
นอกจากเบอร์เกอรี่ที่อร่อยแล้ว ยังมี อาหารเช้า หรือ อาหารจานเดียว พร้อมเครื่องดิ่มลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE CAKE, ไข่กระทะ ขนมปังแฮมไข่ กาแฟปั่น

นอกจากเบอร์เกอรี่ที่อร่อยแล้ว ยังมี อาหารเช้า หรือ อาหารจานเดียว พร้อมกาแฟหลากหลายอีกด้วยครับ แนะนำไข่กระทะ รสชาติดี อีกอันที่แนะนำคือ ขนมปังแฮมไข่ รสชาติ เหมือนแป้งฟิซซ่า ใส่แฮม + ชีส และมี ไข่อยู่ตรงกลาง ไข่ไม่ค่อนสุขนี่อร่อยมากๆ นอกจากนั้น ยังมีไอศรีมโฮมเมท และ เบอร์เกอรีมากมายให้ซื้อกลับไปทานที่บ้าน ลองดูแล้วจะรู้ว่า อร่อยจริงๆครับดูเพิ่มเติม

ขนมปังแฮมไข่ไข่กระทะกาแฟปั่น แสนอร่อย