รีวิว ME LUCK 345 Home Coffee ราชพฤกษ์ 345

Narisara Serisuthikulchai
21 มิ.ย. 2022
อีกร้านในดวงใจ สำหรับลูกค้ามากเรื่องแบบเรา

ผัดมักกะโรนี 65 แบบอัลเดนเต้ หนึบๆ ให้เยอะมาก อร่อย เคี้ยวเพลิน แบ่งทานได้ 2 มื้อเลย เส้นหมี่ผัดซีอิ๊วหมู 55 ผัดมาแห้งดี ไม่แฉะ ไม่มัน ให้เยอะ เนื้อหมู บางชิ้นติดมัน ทานแล้วสะดุ้ง ส่วนตัวไม่ชอบผัดซีอิ๊วที่เป็นติดมัน วันหลังจะใส่โน๊ตบอกทางร้านนะคะ ข้าวราดหมูกระเทียม ไข่ดาว 65 ความฮา อยู่ตรง หมูกระเทียม คือด้วยทางร้าน มีตัวเลือก ว่า จะใส่หัวหอมมั๊ย เราก็ งง ๆ ว่า หมูกระเทียมใส่หัวหอมเป็นไงหว่า เลยจิ้มเลือกใส่หัวหอมมาด้วย กะเอาคุ้มไง 😂 จึงได้ข้าวราดหมูกระเทียมแบบแฉะ 😅 ใจอยากทาน แบบหมูกระเทียมแห้งๆ 🤣 ก็อร่อยไปอีกแบบนะคะ มีน้ำราดขลุกขลิก ไข่ดาว ฟิน เช่นเคย

26 ธ.ค. 2021
อร่อย สะอาด ให้เยอะ มีคุณภาพ