3.9

รีวิว 270 Coffee Restaurant and Resort

วิษณุ
3 ม.ค. 2020
ทุกอย่างเต็ม 10เลยครับ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.9k47k
20 ม.ค. 2023
ร้านอาหารไทย​ ฝรั่ง​ รสขาติอร่อย​ บรรยากาศดี​มองเห็นทิวทัศน์ตัวเมืองเชียงราย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดรถไฟหมู (ข้าวผัดโบราณ), น้ำพริก+ผักนึ้ง, ลาบคั่วเมือง, ข้าวผัดปลาเค็ม, คอหมูย่าง

ร้านอาหารร้านนี้ตั้งอยู่บนเนินเขา​ มอวเห็นวิวบรรยากาศตัวเมืองเชียงราย บรรยากาศสวยงาม​ อากาศถ่ายเทดี ลูกค้าเต็มต้องจองล่วงหน้าถึงจะได้มุมสวย​ อาหารมีหลากหลาย​ อาหารรสชาติอร่อย​ ตอนค่ำมีดนตรีนักร้องขับกล่อมดูเพิ่มเติม

Chabaa
273222k
30 พ.ย. 2019
บรรยากาศดี อาหารอร่อย

บรรยากาศร้านดีมากแต่ต้องมาช่วงเย็นจะเห็นวิวเมืองเชียงราย ที่นั่งมีให้เลือกทั้งโซนด้านในมีแอร์และโซนด้านนอก เมนูอาหารมีทั้งเครื่องดื่ม และอาหาร เมนูที่ชอบและแนะนำคือข้าวผัดรถไฟ กินแล้วนึกถึงข้าวผัดสมัยเด็กๆ หาทานยากสมัยนี้ดูเพิ่มเติม

Haibara I-jung
29 พ.ค. 2021
270 องศา ดอยเขาควาย

ยำแซลมอน ต้มแซ่บกระดูกอ่อน คอหมูย่างอร่อยค่ะ มีกาแฟแบบคอกเทลด้วย บรรยากาศใช้ได้ อยู่ที่สูง วิวดีเห็นเมืองเชียงราย พนักงานบริการพอใช้ อากาศไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ ไม่มีลมผ่าน ที่จอดรถกว้างแต่ไม่ใช่ปูนซีเมนต์ ฝนตกอาจมีเปื้อนโคลน ทางขึ้นมีมุมโค้งหักเยอะ ขึ้นลงได้คันเดียวดูเพิ่มเติม

24 ม.ค. 2021
ร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ต้มแซ่บกระดูกอ่อนเปื่อยนุ่ม ถ้ามาร้านตอนเย็นอากาศจะดีมากๆลมพัดเย็น ฟังเพลงสบายๆ
15 ธ.ค. 2019
บรรยากาศดีค่ะ ร้านสงบเงียบดี สามารถมองเห็นวิวเมืองเชียงรายได้ด้วย ชาเขียวปั่นหวานน้อยกลมกล่อมดี เค้กหวานไปหน่อยนึงค่ะ
C'ching
25 ส.ค. 2019
ร้อนมาก แอร์ไม่เย็นเลย กาแฟกับโกโกทำช้ามาก

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0