4.8

รีวิว Innside By Melia

16 มิ.ย. 2024
โรงแรมวิวดี ติดรถไฟฟ้า bts อ่อนนุช เดินทางสะดวกสบาย
ประเภทห้องพัก: Innside Room King
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2024

ใครอยากหาโรงแรมดีๆที่อยู่ใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้า BTS ต้องที่นี่เลย โรงแรมดีไซน์ทันสมัย อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช มีโซนให้ถ่ายภาพสวยๆ มีสระว่ายน้ำให้พักผ่อน หย่อนใจ แบบชิวๆด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแนะนำที่นี่เลยค่ะ

Go Went Korn
7 ก.พ. 2024
INNSiDE by MELIA Bangkok Sukhumvit… โรงแรมแนวไลฟ์สไตล์ใหม่กับโทนขาวสะอาดตาย่านอ่อนนุช
เพื่อน

รีวิวโรงแรมรอบนี้จะชวนคนเบื่อบ้าน เปลี่ยนบรรยากาศไปนอนโรงแรมแนวไลฟ์สไตล์บรรยากาศดี เปิดใหม่ วิวเมืองสวยๆ ตกแต่งเก๋ แถมยังใกล้รถไฟฟ้าอ่อนนุชให้เราเดินทางได้สะดวกอีกด้วยครับ INNSiDE เป็นโรงแรมใหม่ในเครือ MELIA เล่นดีไซน์ด้านในให้มีมุมสวยๆตั้งแต่ลอบบีไปจนถึงชิงช้ายักษ์ชมวิวที่สระว่ายน้ำ ให้เรามา staycation สบายๆได้เลย ห้องพักของโรงแรม มีให้เลือกหลายไทป์ตามความต้องการ อย่างห้องที่เพื่อนผมจองมาคร...อ่านต่อ

TbackpackP
22 ธ.ค. 2023
Innside by Melia Bangkok Sukhumvit ห้องพักดี อาหารเช้าอร่อยเลย
คู่รัก

☃️อากาศหนาว เดือนธันวา มาเยือนแล้ว ต้อนรับวันศุกร์ของพวกเรากันเลย เราพามารู้จักโรงแรมย่านอ่อนนุช ติดกับ BTS อ่อนนุช ตรงข้ามกับโลตัส...ที่ขอยกให้เป็นโรงแรมที่มีความสวย Facility ครบ ห้องพักโมเดิร์น กับ Innside by Melia Bangkok Sukhumvit 🚗เดินทางโดยรถส่วนตัวมาถึงโรงแรม ที่นี่ การจอดรถ ต้องใช้ลิฟต์รถยนต์ในการพาเราขึ้นไปจอด ในส่วนของ Lobby ของโรงแรมอยู่ที่ชั้น 32 ว้าวมากกับวิวกรุงเทพ รอบๆ Lobby เ...อ่านต่อ

Molly Moon
28 ก.ย. 2023
พักผ่อนสบายวันฝนตก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2023
นักธุรกิจ

Innside by Melia Sukhunvit BTS อ่อนนุช มีที่จอดรถแบบอัตโนมัติ แต่ที่จอดไม่มาก ไม่ไกลจาก BTS เดินข้ามถนนจาก Lotus ก็ถึงเลย Lobby อยู่ชั้นบน เห็นวิวชัดเจน interiorตกแต่งแนวขาวๆ ไฟสวย กลางคืนบรรยากาศดี แต่ตรง counter reception จะมีของขายตั้งวางอยู่ เกะกะพอสมควร เวลามีแขกมาหลายๆกลุ่มเดินผ่านก็ลำบาก ร้านอาหารลงไป 1ชั้น มองเห็นจาก Lobby ทานอาหารเย็นที่นี่เพราะคืนที่ไปพักฝนตกหนักมาก อาหารไทย ...อ่านต่อ

พัชรา
26 พ.ค. 2024
Inside by melia โรงแรมสวยตอบโจทย์ life style คนกรุงเทพ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2024
คู่รัก

โรงแรมตกแต่งด้วยดีไซน์ทันสมัยสวยเก๋ อยู่ใกล้รถไฟฟ้าBts อ่อนนุช ห้องพักมีให้เลือกหลายหลายตามต้องการ ภายในห้องตกแต่งสวยโทนสีขาวสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อนชิวๆในวันหยุดสุดสัปดาห์ มีเครื่องดื่มบริการด้วยค่ะ มุมถ่ายภาพก็มีหลากหลายโซนสวยๆ ให้เลือกถ่ายภาพเก็บความประทับใจกลับบ้าน รวมไปถึงมีโซน Co-working space อีกด้วย ตอนค่ำสามารถนั่งชิวดื่มค้อกเทลที่บาร์ "Luz bangkok topas bar" มีสระว่ายน้ำและ...อ่านต่อ

โซเฟีย บุรี
12 พ.ค. 2024
โรงแรมหรูไลฟ์สไตล์ ขางสะอาดตา
คู่รัก

รีวิวโรงแรมครั้งนี้ ต้องนี้เลย โรงแรมหรูไลฟ์สไตล์สีขาวสะอาดตา ย่านอ่อนนุช เดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้พาแฟนไปพักโรงแรมInnside by Melia ต้องบอกว่าประทับใจสไตล์การตกแต่งโทนขาว สะอาดตา บรรยากาศในช่วงกลางคืน วิวดีมากก ห้องนอนสะอาด เตียงนุ่ม การเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า อาหารอย่างหรู ประทับใจทั้งฉันและแฟนมากกดูเพิ่มเติม

เตียงนอนขนาดใหญ่ นุ่ม สะอาด หลับสบายมากก
Lucky Tamontton
12 มิ.ย. 2024
เจอที่พักสุดหรู อีกที่แล้วค่ะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2024
คู่รัก

เรียบหรู ที่พักหรูหรา สะอาดกว้างขวาง บรรยากาศเหมาะสำหรับการฮันนี่มูนสวีท การตกแต่งภายในโรงแรมด้วยสีขาว เมื่อเดินเข้าไปได้กิ่นหอมสดชื่น อาหารและเครื่องดื่มที่จัดสรรให้สำหรับการออกเดทในยามค่ำคืนก็ดีหมดค่ะ แนะนำคู่รักที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ คุณจะเจอกับความสุขและสะดวกสบายและการบริการที่ดีจากโรงแรมดูเพิ่มเติม

บาร์สุดหรูสระว่ายน้ำดูวิวห้องสะอาดใหม่สวยแบบไทยๆ