3.6

รีวิว ลีลาวดี เชียงราย

เที่ยวไทยกัน & Benyot
20 เม.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อน

ร้านอาหารวิวสวยบรรยากาศดี นั่งฟังดนตรีสด ริมแม่น้ำกก ที่📌ร้านอาหาร ลีลาวดี เชียงราย📌 ชื่อสถานที่: ลีลาวดี เชียงราย ประเภท: ร้านอาหาร ที่ตั้ง: ตำบลรอบเวียง อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ร้านอาหารลีลาวดี เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดี ริมแม่น้ำกก ที่มาพร้อมกับดนตรีสด ในยามค่ำคืน เรียกได้ว่าบรรยากาศก็ดีอยู่แล้ว ยังมีดนตรีให้ฟังอีก แนะนำเลยครับ หากใครที่มาเที่ยวเชียงราย ร้านอาหารลีลาวดี เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ควรมาสัมผัส เปิดตั้งแต่เวลา 16.30 - 23.00 น. ดนตรีสดเริ่มตั้งแต่ 19.00 -23.00 น. ปล. แนะนำให้มาทันช่วงพระอาทิตย์ตก จะได้สัมผัสบรรยากาศแสงอาทิตย์สะท้อนกับผิวแม่น้ำกก งดงามมาก ชมคลิปรีวิวทาง Youtube: https://youtu.be/igmPm8yKcHQ Facebook: ร้านอาหาร ลีลาวดี เชียงราย Leelawadee Restaurant Chiangrai https://www.facebook.com/Leelawadeerestaurantchiangrai/ Google Map: https://maps.app.goo.gl/cw86iSrrK4HiEwiw7 #ร้านอาหารลีลาวดี #ร้านอาหารลีลาวดีเชียงราย #LeelawadeeRestaurantChiangrai #ลีลาวดีเชียงราย #ร้านอาหารริมแม่น้ำกก #ร้านอาหารริมแม่น้ำเชียงราย #ทริปเชียงราย #ทริปจังหวัดเชียงราย #เที่ยวเชียงราย #เที่ยวจังหวัดเชียงราย #เชียงราย #จังหวัดเชียงราย #ที่เที่ยวเชียงราย #ที่เที่ยวจังหวัดเชียงราย #ท่องเที่ยวเชียงราย #ท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย #สถานที่ท่องเที่ยวเชียงราย #สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย #ที่เที่ยวในจังหวัดเชียงราย #ร้านอาหารในจังหวัดเชียงราย #สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงราย #ที่กินในจังหวัดเชียงราย #10ที่กินจังหวัดเชียงราย #เที่ยวเชียงราย3วัน2คืน #เที่ยวเชียงราย4วัน3คืน #จุดเช็คอินเชียงราย #10ที่เที่ยวเชียงราย #เที่ยวไทยกัน #เที่ยวอำเภอพาน รีวิวโดยเพจ: เที่ยวไทยกัน https://www.facebook.com/เที่ยวไทยกัน-107815167783007/

รีวิวที่พูดถึง
โต้ง ชวนชิม
2 มี.ค. 2024
ร้านอาหารชื่อดังบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มผักหวานไข่มดแดง, ออเดิร์ฟเมืองเหนือ

ร้านอาหารขนาดใหญ่บรรยากาศดีอยู่ติดริมแม่น้ำกกอาหารรสชาติดีราคาโอเคเลยไม่ว่าจะเป็นต้มผักหวานไข่มดแดง ออเดิร์ฟเมืองเหนือ รวมๆแล้วรสชาติดีทุกอย่างเลยครับราคาก็โอเค ถ้าผ่านมาก็คงแวะมากินอีกครับ บริการสุดยอดเลยครับดูเพิ่มเติม

Nuchanart Kitinan
1 มี.ค. 2024
ร้านวิวสวยริมน้ำกก

ร้านนี้อยู่ติดกับแม่น้ำกกค่ะ มีดนตรีสดให้ฟัง เพลงในยุค 90 บรรยากาศดี อาหารพอใช้ได้ รอไม่นานมาก บริการดี มีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารเหนือ อาหารญี่ปุ่น มานั่งทานอาหารกินลมชมวิวแม่น้ำกกยามเย็นก็เพลินดีค่ะ ใครชอบวิวแม่น้ำ ร้านนี้ก็เหมาะค่ะ ร้านเปิดช่วงเย็น 16.30-23.30 น ค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
8 พ.ค. 2023
นั่งทานอาหารชมวิวแม่น้ำกก

#Wongnaisongkran2023 ลีลาวดี เชียงราย, เป็นร้านอาหารไทย ตัวร้านค่อนข้างใหญ่นั่งสบายบรรยากาศดี ร้านอยู่ติดริมน้ำกก ถ้าใครอยากนั่งริมน้ำแนะนำให้โทรมาจองก่อน ตัวร้านมีดนตรีสดให้ฟังด้ว เมนูอาหารของร้านมีให้เลือกเยอะ นอกจากนี้ยังมีอาหารญี่ปุ่นด้วย สั่งอาหารไทยมาทานรสชาติดีครับ ได้ปริมาณสมราคา สวนอาหารญี่ปุ่นสั่งแซลมอนซาชิมิมาทาน 1 จาน คุณภาพดีไม่แพ้ร้านอาหารญี่ปุ่นเลยครับ พนักงานในร้านบริการดี โด...อ่านต่อ

Tun
17 ส.ค. 2020
ร้านอาหารที่เหมาะกับการฟังดนตรีสด

บรรยากาศร้านนี้อยู่ติดกับแม่น้ำกก มีดนตรีสดให้ฟัง เพลงยุค 90 ส่วนรสชาติอาหารก็ธรรมดา มาตรฐานทั่วไป ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาวเปรี้ยว ๆ เผ็ด ๆ ปกติ อาหารไม่เร็วไม่ช้า แต่สั่งแตงโมปั่นไป รอนานมาก ของหวานมีเค้กไอติม โดยรวมโอเคครับดูเพิ่มเติม

Achaya 🐰
3 ธ.ค. 2015
ร้านริมแม่น้ำกก บรรยากาศดี๊ดี อาหารหลากหลาย มาเชียงรายต้องจัดเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กบทอดกระเทียม, ลาบหมูคั่ว, ต้มยำปลาคัง

ถ้าพูดถึงร้านอาหารในจังหวัดเชียงรายที่บรรยากาศสบายๆน่านั่งชิลล์ ได้ดื่มด่ำกับวิวแม่น้ำกกสวยๆ แถมมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ร้านลีลาวดีก็ถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจค่ะ เพราะสะดวกครบครันทั้งเรื่องทำเล บรรยากาศ เรื่องกินเรื่องดื่ม ทำให้ร้านเป็นที่นิยมอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว **-ทำเลที่ตั้ง/บรรยากาศ-** ร้านตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำกก บนถนนแควหวายช่วงตัดกับเส้นริมกกซอย 3 ตัวร้านมีขนาดใหญ่ตก...อ่านต่อ