- รีวิว เมี่ยงปลาทูเพื่อสุขภาพ ซอยแจ้งวัฒนะ 14 By น้ำฝน(เจ้าเก่าเจ้าเดิม)

18 พ.ย. 2019
ปลาทูมัน สด ใหม่ น้ำจิ้มอร่อย

24 พ.ค. 2019
เนื้อปลานุ่มทานแล้วเหมือนละลายใน mouth เลย
ปลาทูทอดชุดเล็ก 69 ชุดใหญ่ 80 รวมทั้งขนมจีนและผักสดอ่านต่อ
20 พ.ย. 2019
กินหลายครั้งแล้วค่ะ ปลาทูอร่อยมาก แต่เวลาสั่งมักได้ผักกาดหอม(ทั้งๆที่เขียนไว้ตลอดว่าไม่เอา) แต่อย่างอื่นถือว่ารสเด็ดค่ะ
18 พ.ย. 2019
ปลาทูมัน สด ใหม่ น้ำจิ้มอร่อยอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไส้กรอกแม่ไก่ (แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่)ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿

จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยาร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย
฿฿