3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 12 ก.ย. 2025 เวลา 9:00

รีวิว ราดหน้าพันล้าน (นายเอ็กจือ) สาขาตลาดน้ำคลองลัดมะยม

ภัทรภร ศรีตงกุล
4 ต.ค. 2020
สั่งทุกวันเสาร์เลยค่ะ อร่อยถูกใจ
เมนูเด็ด: ราดหน้าหมู พิเศษ (คะน้าฮ่องกง), ราดหน้าเป๋าฮื้อ, ผัดซีอิ๊วหมู พิเศษ (คะน้าฮ่องกง)
16 ก.ย. 2020
ชอบราดหน้าร้านนี้มาก หมูชิ้นโต ผักคะน้าฮ่องกง และน้ำราดหน้าที่ถูกใจ ชอบเส้นหมี่ค่ะ เส้นใหญ่ไม่ค่อยเหนียว ไม่ว่ากันนะ

AomAmmTaLonGin
1 ม.ค. 2024
เจ้าเก่าตลาดน้ำคลองลัดมะยม ตอนนี้เปิดใหม่แล้วที่สาย1
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมู, ผัดซีอิ๊วหมู

📍 ราดหน้าพันล้าน นายเอ็กจือ เจ้าเก่าตลาดน้ำคลองลัดมะยม ตอนนี้ย้ายมาเปิดที่พุทธมณฑลสาย1แล้ว ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ตั้งใจอยากมาทาน ไม่ทันได้ไปทานที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ร้านปิดไปนานตั้งแต่ปี 21 พอทราบว่ากลับมาเปิดใหม่รีบมาลองเลยทันที เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ร้านใหญ่มากพื้นที่เยอะมีโซนคาเฟ่ด้วย แต่ยังสร้างไม่เสร็จ จะมีโซนให้บริการอยู่ด้านหน้า เมนูช่วงนี้จะมีไม่เยอะมากเนื่องจากยังไม่เปิดเต็มตัว แ...อ่านต่อ

PunPun 🐥
21 มี.ค. 2020
ราดหน้าพันล้าน

เก็บตกจากงาน Wongnai Food Festival 2020 ที่จัดขึ้นที่เซ็นทรัลเวิลด์เมื่อต้นปีที่ผ่านมาค่ะ เห็นร้านนี้เป็นร้านน้องใหม่ เพิ่งมาออกงาน wongnai ปีนี้เป็นปีแรก มีลูกค้าต่อคิวพอสมควรก็เลยต้องซื้อมาลองชิมค่ะ เมนูที่สั่ง คือ เส้นใหญ่ราดหน้าหมู ราคา 60 บาทค่ะ เส้นใหญ่และน้ำราดหน้าจะออกแนวซีอิ๊ว รสชาติค่อนไปทางเค็ม เนื้อหมูชิ้นนุ่มใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
12 ก.ค. 2020
หมูนุ่ม ชิ้นใหญ่มาก แต่น้ำราดหน้าเฉยๆแล้วแต่คนชอบ..

อยากชิมร้านนี้ตั้งแต่ดูเรื่องราวจากวงในแล้ว ไม่คิดว่ามีขายที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยมด้วย เราเห็นก็สั่งมาลอง 1 อย่าง ราดหน้าหมู ธรรมดา (คะน้ายอดผัก) 60 บาท หมูนุ่มชิ้นใหญ่มาก คะน้าลวกมานุ่ม ไม่ขม น้ำราดหน้าจะออกไปทางรสซีอิ้วดำ ขมนิดๆ สีเหมือนคาราไหม้ ส่วนตัวเฉยๆครับดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
29 ก.ค. 2019
ราดหน้าสูตรเด็ด คลองลัดมะยม

มาตลาดน้ำคลองลัดมะยม มาตามล่าหาร้านที่กำลังดังในSocial ราดหน้าเอ็กจือ โซน4 ของตลาด จากเศรษฐี ประสบวิกฤติทางธุรกิจ และถูกโกง มาเปิดร้านราดหน้า ที่ขอบตั้งแต่เด็ก เลยมีสูตรเด็ด มาเปิดร้านได้เดือนเดียว บวกกับได้ออกสื่อ ทำให้ลูกค้ามาตามหาร้านนี้ ขายดีมาก ปกติขาย 09.00-16.00 น.วันหยุดที่ตลาดเปิด มาเตรียม วัตถุดิบลับ และวัตถุดิบต่างๆตั้งแต่ตี1 เปิดร้าน 9 โมงเช้า ไม่เกินเที่ยง ราดหน้าธรรมดาหมด เหลือแต่...อ่านต่อ

Nuch Tan
25 ม.ค. 2020
ส่วนตัวไม่ค่อยชอบน้ำราดหน้าค่อนข้างเค็ม เพราะใช้ซีอิ๊วเป็นวัตถุดิบหลัก แต่หมูนุ่มชิ้นใหญ่ดี ราคา 60 บ.เหมาะสมกับปริมาณ

ใครชอบน้ำราดหน้าแนวซีอิ๊วน่าจะถูกใจ ถ้าไม่ชอบน่าจะต้องปรุงเพิ่ม (ส่วนตัวชอบอีกสไตล์มากกว่า) ไม่เจอเจ้าของร้านทำนะ เจอพนักงานทำยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีดูเพิ่มเติม

ราดหน้าหมูเส้นใหญ่