- รีวิว The Volcano Megabangna

รีวิว The Volcano Megabangna
ขนมปังชีสยืด ขนมปังดีงาม
The volcano สาขา Mega Bangna เป็นร้านขนมปังปิ้งไส้ชีสยืด เจ้าดังจากเชียงใหม่ ร้านสวยน่ารักดีค่ะ อยู่หน้า HomePro ร้านไม้ๆ มีโซนนั่งทานในร้าน ถ่ายรูปน่ารักๆ ขนมปังปิ้ง มีไส้ให้เลือกเยอะอยู่หลายแบบ เครื่องดื่มก็มีในราคาที่ไม่แพงมาก ถือว่า เป็นร้านขนมที่ราคาน่ารักอยู่ค่ะ ลูกค้าส่วนมากจะเป็น ครอบครัวพาเด็กๆมาทานขนมปัง ทานนมปั่น กันเยอะค่ะ จุดเด่น ของขนมปังของ vocano คืออบมาได้กรอบแต่ไม่แข็ง มีความกรอบที่กำลังดีไม่ว่าจะใส่ไส้ชีสยืด หรือไส้ไอศครีม ก็เข้ากันได้ดี - ขนมปัง ไอศครีม ชีส เลมอน มีความเปรี้ยวๆหวานนิดๆ อร่อยทานละสดชื่นดี ชิ้นละ 85฿ - ขนมปัง ไอศครีมนมน้ำผึ้ง 75฿ ไอศครีมอร่อยมากๆ หอมนมน้ำผึ้งรสเข้มข้น - ขนมปัง มันม่วงชีส 95฿ ชีสยืดมาก มันม่วงก็มีความหนึบ อร่อยแปลกดีค่ะ - นมน้ำผึ้งดอกลำไยสเลอปี้ 75฿ หอมน้ำผึ้งมาก แก้วไม่ใหญ่มาก อร่อยมากค่ะ - น้ำส้มยูสุน้ำผึ้ง 79฿ ออกหวานๆได้กลิ่นส้ม แต่ไม่ค่อยเปรี้ยวค่ะ - บัตเตอร์เบียร์ 65฿ มีความหวานๆผสมกลิ่นยาหมอง (เหมือนกินรูทเบียร์) อันนี้ไม่ถูกปากเท่าไหร่ค่ะ - โค้กโฮมเมด craft cola 65฿ เป็นโค้กสูตรผสมสมุนไพร มีกลิ่นซินามอน แปลกไปอีกค่ะเมนูนี้ เมนูขนมปังชีส อร่อยค่ะ แต่ละชิ้นอบใหม่ๆทำให้รอค่อนข้างนาน แต่อร่อยกว่าที่คิด ประทับใจค่ะ

Volcano Mega Bangna
The Volcano Mega Bangna ร้านดังจากเชียงใหม่ เปิดมานานแล้ว แต่คนก็เข้าร้านเรื่อยๆ เลย มีขายทั้งเมนูขนมปัง ของทานเล่น และเครื่องดื่ม ⚡️Yogurt Slushy (75฿) แก้วเล็กๆ โยเกิร์ตรสชาติดี เปรี้ยวหวานลงตัว กลมกล่อม ปั่นมาเนื้อเนียนดี #RainySeason2025 #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม
ขนมปังกรอบใส้ยืดๆๆ
The Volcano Mega Bangna ร้านที่มีดีเรื่องขนมปังกรอบไส้ยืด ตอนนี้มีเมนูขนมปังภูเขาไฟด้วย เครื่องดื่มหลากหลายและมีเมนูกาแฟด้วย เมนู Yogurt Slurpee - Strawberry Raspberry Sauce ซอสจะปลอมๆหน่อย หวานมาก ภูเขาไฟเนย นมสด กลิ่นเนยแรงมาก มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ทบทวนรสชาติ Cheese Toast 🧀🍞
The Volcano ร้านดังมากจากเชียงใหม่ ยังจำได้สมัยไปทานที่ร้านต้นตำรับ คนแน่น คิวยาวสุดๆ มาป๊ะที่ห้างเมกะบางนา เด็กน้อยเห็นชีสยืดๆรีบจูงมือเข้าร้าน Super Cheese - อุ่นๆ ชีสยืดดดด สมใจ ทานคู่ Fresh Milk Snowflake เข้ากั๊น เข้ากัน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ถูกใจคนรักชีสมากๆ
The Volcano 🌋 ร้าน Toast ชื่อดังจากเชียงใหม่ ร้านอยู่ด้านหน้า Homepro ในเมกาบางนา ส่วนตัวชอบร้านนี้อยู่แล้วตอนไปกินที่เชียงใหม่ ได้กินอีกทีก็ยังชอบอยู่ • Mini Pocket super cheese toast ขนมปังชิ้นเล็กอย่าปกติหน่อยนึง น่ารัก ไส้ชีสด้านในเยอะและเยิ้มออกมา ถูกใจคนรักชีสสุดๆ แต่ไม่อยากกินเยอะ ก็สั่งแบบมินิได้ • Salted egg cream toast แบบไม่ได้ใส่ชีส ครีมไข่เค็ม ไม่ได้เยิ้มมา ออกหวาน มัน นัวๆ เค็มเล...อ่านต่อ
Toast cheese the best😋
ร้านขนมหวานเจ้าดังจากเชียงใหม่จ้า เมนูงานดีที่ควรลองสักครั้ง โทสต์ชีส ค่ะ ดีงามทั้งขนมปังที่หนานุ่มหอมเนย และชีสยืดๆ สุดจริงค่ะ สายชีสโทสต์ไม่ควรพลาด อิอิ •Supreme cheese toast(85) 🌕🌕🌕🌕🌕 -ขนมปังกรอบนอกนุ่มในช่ำเนยมากจ้า -ชีสงานดีไม่รสแปลกคือฟิน •Butter beer(65) 🌕🌕🌕🌕🌑 -กินกี่ทีก็อร่อย น้ำหวานๆ เข้ากับฟองชีสฟินเลย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
World’s first pocket cheese toast 🍞
The Volcano ร้านขนมปังชีสยืดต้นตำหรับจากเชียงใหม่สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 1 หน้าทางเข้าโฮมโปร ห้างเมกาบางนา ให้บริการแบบ Grab&Go มีโต๊ะให้นั่งทานในร้าน ตกแต่งสวยงามสไตล์ญี่ปุ่น เราลอง Volcano pan (95฿) เป็นขนมปังผสมโยเกิร์ต รูปทรงเหมือนภูเขา เนื้อนุ่มหนึบ อัดแน่นด้วยไส้ครีม มี 3 รสชาติให้เลือกคือ Milky cream, Raspberry Cream และ Roasted Butter เราเลือกรสนม เป็นครีมสด หวานน้อย หอมละมุน อร่อยดี จ...อ่านต่อ