- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือนายเอี่ยว

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือนายเอี่ยว
อร่อย เด็ด เผ็ดสะใจ
ร้านเล็กๆ เพิงๆ ติดริมถนนสายสามโคก-เสนา แต่คนเน้นตลอด มีประมาณ 10 โต๊ะ คนมาตลอด ร้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยวน้ำตก น้ำใส ต้มยำ อาหารตามสั่งก็มี วันนี้สั่งน้ำตก ออกหวานนิดนึง แต่รับประกันความเข้มข้น และความเผ็ดของน้ำตก ของเค้าเด็ดจิงๆ ใครที่ชอบทานเผ็ดแนะนำชิมก่อนปรุงนะค่ะ แถมมีพ่อค้าตัวเล็กมาดูแลเป็นอย่างดีด้วยค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเข้มข้นมาก ตับหวานอร่อย
เป็นร้านข้างทางที่รสชาติไม่ธรรมดาครับ ถึงว่าได้สี่ดาว รสชาติเค้าเข้มข้นจริงๆ น้ำตกหมูที่รสชาติ ออกเค็มๆเผ็ดๆ ถูกใจขาปรุงครับ แถมน้ำตกก็ยังเข้มข้นมากๆ ตับก็ลวกมาพอดีๆ ไม่นิ่มไม่แข็งไป ทานคู่ใบโหระพา สุดยอดเลย แถมก๋วยเตี๋ยวก็ใส่เครื่องมาจนเส้นหมดแล้วเครื่องยังเหลือ!!! ที่ร้านยังมีเมนูอื่นๆอีกนะครับ ลองมาทานกันดูเพิ่มเติม
ดีมากครับ
สะดวก สะอาด อร่อย ราคาไม่แพงชอบมากครับ ก๋วยเตี๋ยวน้ำเข้มข้นมากครับ เส้นใหญ่เนื้อเปื่อย เมนูนี้ชอบมากครับเด็ดเส้นทางผ่านติดถนน เส้นทางไปมาสะดวก พนักงานน่ารัก แม่ค้าสวย ใครผ่านเส้นทางนี้ ออกจากกรุงเทพไปอยุธยา ขอแนะนำลองทานดูครับอ่านต่อ