3.3

รีวิว KFC Big C เชียงใหม่

Moo Patthawan
31 ม.ค. 2017
ไก่ ๆ ๆ แวะมากินไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่ยำวิงซ์แซ่บ

พอถึงมื้อกลางวันการคิดว่าจะต้องทานอะไรบางทีก็ทำเอามึนนะคะ วันนี้เอาเคเอฟซีนี่แหละค่ะ ง่ายดี ใครมีบัตรซีอาร์จีพลัสลดได้อีก 10% บางช่วงก็มีโปรพิเศษด้วย แบบนี้อย่ารอช้าค่ะ สั่งเลย ข้าวไก่แซ่บ คือข้าวราดหน้าลาบไก่ทอดนั่นเองค่ะ บวกเป๊ปซี่อีกแก้ว 75 บาท ราคานี้ถือว่าน่าคบนะคะ อิ่มสะดวกค่ะ สำหรับเด็กที่ทานเผ็ดไม่ได้ เราสั่งชุดไก่โดนใจ มีไก่ทอด 2 ชิ้น เฟรนช์ฟรายส์เล็กกับเป๊ปซี่อีกแก้ว 92 บาท เท่านั้นยังไม่พอ ขอมันบดเล็กอีกถ้วยนะคะ😁😁

Kwanchai Deer Z
27 พ.ย. 2019
คืดถึงไก่ก้มาkfc
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซบ, ไก่ป๊อบซอสพริกเผามันกุ้ง

ร้านKFC สาขาบิ๊กซีดอนจั่น อยู่ที่ห้างบิ๊กซีดอนจั่น ด้านหน้าทางเข้าห้าง มีที่จอดรถสะดวก หิวๆยามบ่ายเลยมาหาทานที่บิ๊กซี เข้าร้านKFC สี่งชุดข้าวยำไก่แซบพร้อมน้ำ เพิ่มไก่ป๊อบซอสพริกเผามันกุ้ง เห็นออกใหม่ต้องลอง ข้าวยำไก่แซบอร่อยดีชอบมาก ส่วนไก่ป๊อบซอสพริกเผามันกุ้ง ซอสหอมมันกุ้งมากๆ อร่อยดี ทานเพลินเลยดูเพิ่มเติม

6 ก.ย. 2019
หิวก้แวะKFC
M'Mim Tokiya
13 ต.ค. 2013
ข้าวยำไก่แซ่บอร่อยมาก

kfc สาขานี้อยู่ในบิ๊กซีดอนจั่น ( แยกดอนจั่น ) ถ้าเข้าทางด้านหน้าบิ๊กซีร้านจะอยู่ทางซ้ายมือเลย สาขานี้คนค่อนข้างจะแน่นทั้งวัน แทบจะไม่มีที่นั่ง อาจจะต้องเลือกโต๊ะก่อนสั่งอาหาร ภายในร้านสะอาดสะอ้านดี บรรยากาศน่านั่ง อาหารก็อร่อย โดยเฉพาะข้าวยำไก่แซ่บดูเพิ่มเติม

KFC
Papercut13th
8.4k1.9k10k
21 เม.ย. 2015
สาขานี้คนเยอะได้ตลอด

คิดอะไรไม่ออกก็มาทานเคเอฟซีที่สาขานี้ แล้วก็รวดซื้อของ มาตรฐานสาขานี้ขึ้น ๆ ลง ๆ พอสมควร ถ้าไปสักสองทุ่มครึ่งนี่การบริการจะเปลี่ยนไปชัดเจน เพราะรอบแรกเราไปทานที่ร้าน รอบสองไปตอนสองทุ่มครึ่ง จะซื้อกลับ พนักงานหน้าบูดชัดเจนดูเพิ่มเติม

13 ก.พ. 2014
ไก่ทอดอร่อย ๆ คนเยอะ แต่ก็บริการดี
Iya Lyne
2 ก.ย. 2015
วิงซ์ทอดน้ำปลางั้นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบฮอตแอนด์สไปซี่

มาทานเเคเอฟซี สั่งเบาๆไก่กรอบฮอตแอนด์สไปซี่ 4 ชิ้นพร้อมเครื่องดื่มและเฟรนช์ฟรายมานั่งทาน รสชาดไก่อร่อยเหมือนเดิม สุดยอดในบรรดาตระกูลฟาสฟู้ดละเราว่า พลันเหลือบเห็นป้ายวิงส์ทอดน้ำปลา เห็นโฆษณา มันยั่วยวนน่าทานมาก สั่งกลับไปนั่งทานเล่น1กล่อง 3 ชิ้น กัดแทะคำแรก หอมกลิ่นน้ำปลาอ่อนๆ มีรสชาดเปรี้ยวเผ็ดคล้ายวิงแซ่บแทรก สรุปคือ.... เหมือนวิงแซ่บเพียงแต่เพิ่มกลิ่นน้ำปลา ทานให้รู้ว่าเปนไง ครั้งหน้าไปก็คง...อ่านต่อ

วิงซ์ทอดน้ำปลาไก่กรอบฮอตแอนด์สไปซี่
8 เม.ย. 2015
คุณลุงผุ้พัน ยังลำเหมือนเดิมเจ้า
อร่อยสไตล์ by NB
15 มี.ค. 2015
ไอติมแมงโก้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอรี่โคนเจลลี่, แมงโก้โคนเจลลี่

หน้าร้อนถ้าคิดจะกินผลไม้ มะม่วงเป็นตัวเลือกระดับต้นๆ KFC ก้ไม่น้อยหน้าใคร จัดไอศครีมแมงโก้มาทันที ตามมาชิม แมงโก้โคนเจลลี่ และบลูเบอรี่โคนเจลลี่ กลิ่นของแมงโก้โคนเจลลี่หอมกว่า และเจลลี่ยืดหยุ่นกว่า ถือว่า KFC ทำได้ดีสำหรับ แมงโก้โคนเจลลี่ ราคาเท่าเดิม 15฿ และสาขานี้ให้ไอศครีมถึงก้นโคนด้วย ปลื้มพะยะค่ะดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.2
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ