รีวิว สเต็กเด็กแนว สาขาจันทบุรี จันท์ทะเล

TamKung
3 ม.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกะทะ

แค่เปิดฝาพร้อมให้หนีบเลย สะดวกสบายไม่ต้องเดินทางหาชาม อิ่มอร่อยได้ที่ จันท์ทะเล โดยร้านตั้งอยู่ที่มหาราชจันทบุรีนี่เอง ซึ่งเป็นร้านหมูกระทะและทะเลบุฟเฟ่ต์ เพียง 199 บาทเท่านั้น กินแบบไม่จำกัดเวลา แต่ยังไม่รวมราคาน้ำนะครับ แต่ก็บอกเลยครับว่าคุ้มจริง มากันภายในร้าน ก็จะมีบริการเป็นส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโซนของการตักของสด บอกเลยว่ามีทุกอย่างเลยที่อยากจะกิน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสันในสันนอก ไก่ ปลาหมึก ที่มีกุ้งให้บริการด้วยครับ แถมอีกทั้งยังมีอาหารปรุงสุกอยู่ด้วย แล้วจะเป็นกับข้าว ข้าวผัด หรือจะเป็นของหวานของคาวก็มีให้บริการอย่างครบครันครับ นอกจากนี้หนึ่งใน Signature ของร้านก็คือน้ำจิ้มนั่นเอง คือถ้าน้ำจิ้มร้านหมูกระทะไม่อร่อย ก็คงจะไม่สามารถมัดใจคนทานได้นานนะครับ แต่ร้านจันท์ทะเลก็เปิดมาได้อย่างยาวนานแล้ว แสดงว่าน้ำจิ้มต้องมีดีอย่างแน่นอน และผมบอกเลยครับว่าน้ำจิ้มอร่อยมากๆ แทบอยากจะเอาเก็บใส่ขวดแล้วเอากลับบ้านไปเลย ซึ่งทางร้านก็มีจำหน่ายนะครับขวดละ 35 บาท สามารถแช่เย็นเก็บได้นานถึง 2 เดือนเลย ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษมากๆ และเรียกได้ว่าหากใครไม่สามารถเดินทางมาถึงที่ร้านได้ ก็สามารถสั่งออเดอร์ไปยังร้านได้ครับ มีบริการรับส่งไปจนถึงบ้านเลย ตั้งแต่ในตัวเมืองจันทบุรี พลับพลา ศิลาพร เกาะขวาง พระยาตรัง และในอนาคตก็จะมีเส้นทางที่ไกลมากกว่านี้ ไม่ว่าจะเป็นท่าใหม่ นายายอาม เตรียมตัวพบกันได้เลย โดยมีค่าบริการเพียง 20 บาท ตอนนี้มีให้บริการตั้งแต่ชุดเล็ก ราคา 300 บาท หรือจะเป็นชุดใหญ่ ราคา 500 บาทเท่านั้นเอง แถมฟรีเป๊ปซี่อีก 1 ขวด เอาไปกินแบบจุกๆ ได้เลยครับ

Jubajube Winwan
27 ก.ค. 2019
บุฟเฟต์ทะเล ฟินส์ๆ จ้า

ทำงานหนัก ต้องมีพักกันบ้าง ไปกินบุฟเฟต์ทะเลเผามา อิ่ม ต้องบอกต่อ จันท์ทะเล-บุฟเฟต์ทะเลจันท์ เค้ายกทะเลมาอยู่ใจกลางเมือง คนเมืองอยากกินซีฟู้ด แต่ไม่อยากขับรถไกล ก็นี่หละค่ะ จัดได้เลย คนละ 399.- ง แต่ถ้าเป็นเด็ก สูง 90-130 cm. คนละ 219.- ต่ำกว่า 90 cm. ฟรีค่ะ ร้านอยู่โค้งวัดป่าคลองกุ้ง​ ถ.มหาราช อ.เมืองจันทบุรีค่ะดูเพิ่มเติม

ปวีนุชย์
7 ต.ค. 2024
การหักคะแนน

ซอสกีวีดั่งเดิมอร่อยดีค่ะแต่ให้แค่3พอ 1 สลัดที่ให้มาเยอะเกินไปจนล้นมาป่นกับเสต็ก2ปิดฝาถ้วยใส่ซอสไม่ดีทำให้ซอสหกเลอะทั้งถุงทั้งกล่องความอร่อยให้3ดาวค่ะอ่านต่อ

Wut Arpronrat
3 พ.ย. 2019
ที่จอดรถสะดวกของทะเลสดตัวเลือกเยอะคุ้มค่าคุ้มราคาครับ
Bundit Rungsiriyeanyong
15 ก.ค. 2019
บุฟเฟ่ อาหารทะเล 399 ไม่จำกัดเวลา อาหารดีมาก มีคุณภาพ คนเยอะมากค่ะ พนักงานบริการดี มีทีาจอดรถสะดวกสบาย

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿