3.5

รีวิว บะหมี่เกี้ยวกุ้ง แปะ8นิ้ว

Kwanchai Deer Z
21 ส.ค. 2019
ราคาระดับล่าง รสชาติระดับบน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลา

ร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง แปะ8นิ้ว อยู่คูเมืองด้านในข้าง7-11 ก่อนถึงประตูช้างเผือก ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านเก่าแก่ร้านหนึ่ง ขายบะหมี่เกี้ยวกุ้ง,กระเพาะปลา,กุ้งอบวุ้นเส้น สไตล์ฮ่องกง รสขาติอร่อย วันนี้หิวเบาๆ สั่งกระเพาะปลามาทาน ชามละ40บาทเอง รสชาติระดับภัตตาคารเลยทีเดียว แต่ราคาชาวบ้าน กระเพาะปลาน้ำแดงดีๆเลย ไม่มีอย่างอื่นนอกจากกระเพาะปลากับเห็ดหอม อร่อยเต็มคำเข้มข้น

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

22 ก.พ. 2018
ร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้งแป๊ะ 8 นิ้ว ร้านโทรมไปนิดแต่ทานได้ในราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี้ยวแห้ง, กุ้งอบวุ้นเส้น

ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนคูเมือง ด้านใน เลยร้านโจ๊กเจ้าดังก่อนถึงประตูช้างเผือก ร้านเล็กๆครับป้ายสีเหลืองเมื่อก่อนร้านนี้เป็นร้านอาหารจีนหลังหลังไม่ได้ทำเป็นร้านอาหารกลับมาทำเป็นร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้งสูตรฮ่องกงช่วงบ่ายถึงค่ำเพิ่มเมนูกลุ่มพวกข้าวผัดและมีเมนูอบวุ้นเส้นในราคาเบาเบาครับ วันที่ไปทานทานบะหมี่เกี๊ยวกุ้งแห้งและกุ้งอบวุ้นเส้นกุ้งอบวุ้นเส้นราคา 60 บาทครับได้กุ้งสดๆถึง3ตัว โอเคเลยครับ เหมือนอิ่มไม...อ่านต่อ

2 ม.ค. 2014
กว่า20ปี คงคุณภาพมานาน

Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้