4.5

รีวิว Hey’s Beanstro อาคาร Oasis

BB (Premium Low Cost)
7381111k
27 ก.พ. 2024
คาเฟ่สวยๆ ที่ชอบมานั่งชิลล์ๆยามเย็น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเนื้อย่างไข่ดาวกรอบ, Squid Salad With Potato, Gambas Al Aglio & Bread, Sausage Truffle Cream

Hey! Beanstro เป็นร้านคาเฟ่ ที่ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟ&เครื่องดื่ม ลูกค้าส่วนใหญ่จะมาใช้บริการช่วงกลางวัน สำหรับผม ไม่ดื่มกาแฟ แต่ชอบบรรยากาศร้านนี้ โดยเฉพาะช่วงหัวค่ำ จึงมาใช้บริการบ่อยๆ และได้ลองหลายๆเมนู รสชาติดีเกือบทุกเมนู เมนูที่ทานบ่อยๆ ขอแนะนำครับ -Gambas Al Aglio & Bread (กุ้งผัดน้ำมันพริกสเปนนิชสไตล์) เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยที่ดี หอมน้ำมันพริก กุ้งสด -Squid Salad With Potato ปลาหมึกย่างดูดีสดกรอบ มีมันฝรั่ง และสลัดผักรวม เพิ่มรสด้วยมะเขือเทศอบแห้ง พร้อมน้ำสลัดรสเปรี้ยวนิดๆ -Tofu With Spicy Garlic Sauce เต้าหู้ทอดพริกเกลือ กรอบนอกนุ่มใน ทานเพลินๆ -Sausage Truffle Cream ไส้กรอกคลุกกับครีมทรัฟเฟิล และพาเมซานชีส เป็นเมนูที่สั่งทุกครั้ง หอมทรัฟเฟิลมากๆ -ข้าวกะเพราเนื้อย่างไข่ดาวกรอบ เป็นอีกเมนูที่สั่งประจำครับ หน้าตาดี รสชาติดี ข้าวนุ่ม ไข่ดาวกรอบ เนื้อย่างดีไม่เหนียว ยังมีอีกหลายเมนู ที่ชอบ ใครอยากมาดื่มกาแฟ นั่งชิลล์ยามหัวค่ำ แนะนำครับ พนักงานบริการดี จอดรถได้ที่ตึกฟรี2ชั่วโมง #Wongnai2024

5 พ.ย. 2023
อาหารรสชาติดี กับบรรยากาศสบายๆ

เพื่อนกิน
20 ส.ค. 2024
ร้านอาหารไทยในร้านกาแฟ

เรายืนอยู่หน้าร้าน HEY! Beanstro พลางนึกในใจ “ทำไมเพื่อนถึงนัดมากินข้าวเย็นที่ร้านกาแฟหว่า” คนที่ไม่กินกาแฟอย่างเรา ยังรู้เลยว่า HEY! เขาขายกาแฟ Specialty เราเดินเข้าไปในร้าน พนักงานต้อนรับอย่างดี ถามว่ามาทานอาหารใช่ไหม แล้วก็ผายมือพาขึ้นชั้น 2 ไป พอเห็นหน้าเพื่อนที่นั่งรออยู่ที่โต๊ะ ก็ถึงบางอ้อ สาขานี้เขาเป็นมีร้านอาหารด้วยนี่เอง คิดภาพตาม สมมติเราทำงานอยู่ตึกนี้ เช้ามาซื้อกาแฟ เที่ยงถ้าขี้...อ่านต่อ

Khun Oat
372342k
25 ก.ค. 2024
“Le Bon Bistrot” (The Good Bistro)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บิสท์ซุป, สลัดอกเป็ดรมควัน, สเต๊กปลาเดียวเสริฟพร้อมหอยเชลล์ฮอกไกโด, AOP. Hey

o ‘บิสโทร’นี่ นอกจากมีกาแฟอร่อยแล้ว อาหารก็ใช้ได้นะจ๊ะ o ร้านนี้ชื่อ “HEY!! Beanstro” เป็นstand-alone bistro อยู่ชั้นล่างoffice building ‘S-Oasis’ หรูเฟ่แถววิภาวดีรังสิต o เข้าร้านมา แค่เห็นเอสเพรสโซ แมชชีนยี่ห้อ “SPIRIT”นี่ก็อึ้งไปแล่ว (เครื่องนึง’เกือบล้าน’) o แต่วันนี้เรามากินมื้อกลางวันกัน เพราะเห็นเมนูน่ากินหลายอยู่น่ะ o เมนูหลากหลายดี แต่กินง่ายๆไม่ซับซ้อนนัก จะเลือกกินเบาๆ, หรือจะเ...อ่านต่อ

Full Monty
20 เม.ย. 2024
Another cool place for Breakfast
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano, ข้าวต้มแห้ง แบบมีซุปน้ำใสมาให้ด้วย, ครัวซองต์ แฮม ชีส ไข่ดาว

เช้านี้ เอารถมาเข้าศูนย์แถววิภาวดี เลยหาไรกิน แบบสบายๆ แถวนี้หน่อย เพื่อนสาวใจดี โฉบมารับ ส่วนทางเรามาร้านนี้ 2 ครั้งแล้ว ชอบนะ วันนี้ก็เลยมาอีก พึ่งจะหาที่จอดรถในตึกเจอ เสาร์ - อาทิตย์ จอดฟรีด้วย ครั้งก่อนสั่งแต่ จานฝรั่ง วันนี้ มากับเพื่อนอีกกลุ่มอาหารก็เลยสั่งแปลกไปจากที่เคยๆ เธอสั่งข้าวต้มแห้ง เหยย มาแบบข้าวต้มกุ๊ย แต่แห้งๆ ไม่มีน้ำ โปะหน้าด้วยกุนเชียง 🐷🐷 หมูตุ๋นนุ่มๆ 🐖🐖 มีน้ำซอสติดมาน...อ่านต่อ

จานนี้ ชอบมากจานนี้ก็ดีงาม
LunnyToon
26 ก.พ. 2024
คาเฟ่สวย เครื่องดื่มดี มีที่จอดรถสะดวก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: DIRTY, hey coffee

เพิ่งรู้ว่าในซอยแคบๆข้าง TTB สำนักงานตรงจัตุจักร มีคาเฟ่เก๋ๆมาเปิด ร้านอยู่ติดริมถนนด้านในซอย ต้องขับรถเข้าไปจอดในตึก จอดชั้น P2 สามารถเปิดประตู เดินทางเชื่อม เข้าชั้น 2 ของร้านได้เลย เพราะร้านมี 2 ชั้น เมนูที่สั่ง Dirty 135฿ ใส่แก้วทรงกลมเตี๊ย แปลกตาดี รสชาติละมุม ดื่มไปเรื่อยๆจะออกขมของกาแฟนิดๆแต่ไม่เปรี้ยว อีกเมนูเป็น ซิกเนเจอร์ของร้าน hey coffee 145฿ เป็นนมสูตรพิเศษของร้าน เราสั่งหวานน้อ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
9 ก.ย. 2023
Hey! Coffee สาขานี้บรรยากาศดี มีครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่มค่ะ

อีกสาขาในเครือ Hey! Coffee ร้านกาแฟ specialty ชื่อดังร้านโปรดของใครหลายคน กับร้าน Hey! Beanstro ซึ่งได้ขยับขยายมาเปิดโซนในเมืองมากขึ้นที่ตึก S-Oasis ถนนวิภาวดีรังสิต ไม่ไกลจากเซนทรัลลาดพร้าวค่ะ สำหรับสาขานี้มี 2 ชั้น ตกแต่งทันสมัยดูดีน่านั่ง ใช้กระจกใสบานใหญ่ให้แสงส่องเข้ามาเพิ่มความสว่างและเล่นแสงเงาให้ได้มุมถ่ายรูปสวยๆ ทางด้านเมนูก็จัดเต็มครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่มหน้าตาน่าทาน โดยอาหารจะมีตั้...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ