รีวิว Raan ๑ Coffee ซอยสุขเกษม

9 มี.ค. 2014
ร้านกาแฟอร่อยราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, ลาเต้เย็น

เป็นร้านเล็กๆ เปิดมานานแล้วค่ะ มีเมนูกาแฟและเครื่องดื่มเท่านั้นค่ะ ไม่มีเบเกอรี่ เครื่องดื่มราคาถูกเลยทีเดียว วันนี้สั่งชาเย็น อร่อยเข้มข้นมาก หวานมัน ส่วนตัวไม่ชอบหวาน เลยรู้สึกว่าหวานไปนิด แต่อร่อยดีคะ เคยสั่งเมนูกาแฟ ก้อรสชาดดี เข้มข้น ที่สำคัญราคาถูกค่ะ ชาเย็นแก้วนี้ 35 บาทค่ะ

ด.ญ. กวาง อู๊ด-อู๊ด
14 ก.พ. 2015
ย้ายมาหน้ามช...ตอนกลางคืน

วันนี้มารีวิวอีกร้านที่ตั้งอยู่กาดหน้ามอ(เดิม) พี่เจ้าของร้านจะมีอีกร้านหนึ่งในตอนกลางคืนเป็นซุ้มเล็กๆอยู่โซนตรงกลางที่มีร้านขายอาหารเรียงรายกัน สังเกตหน้าซุ้มจะมีป้ายร้าน ๑ coffee ตั้งอยู่ เมนูจะมีเหมือนร้านกลางวันเลย ใครอยากชิมร้านนี้ตอนกลางคืนแวะมาที่นี้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ชาเขียวเข้มๆในตอนกลางคืน 35 บาทบรรยากาศอีกร้านหนึ่งค่ะ..กาดหน้ามอ
29 ม.ค. 2015
กาแฟคุณภาพดี ราคาถูกยกให้ร้านนี้เลย
caplom
31 ต.ค. 2021
ขายร้านน้ำต้องมีอะไรปิดฝาน้ำด้วย แบบนี้ถ้าคนขับรถเขาคงไม่รู้หรอกว่าน้ำจะหกตอนไหนเพราะอยู่ในกระเป๋า
มัณฑนา แก้วตาติ๊บ
เจ้าของสถานที่
4 พ.ย. 2021
ขอโทษลูกค้าด้วยนะคะ ที่บริการไม่ประทับใจลูก ถ้าลูกค้าผ่านมาแถวร้าน รับน้ำฟรีได้นะคะ😊
BenMore
11 ส.ค. 2020
กาแฟเย็นๆหน่อยไกมครับ
เมนูเด็ด: สมูทตี้สตอเบอร์รี่

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง