3.8

รีวิว มุกนมสด สาขาจรัญ60 จรัญสนิทวงศ์ 60

FoaMFoaM
11 ก.พ. 2023
ร้านของหวานยามค่ำคืนที่ถูกใจที่สุดในย่านนี้ แม้ว่าจะย้ายมาเปิดที่ใหม่ก็ต้องตามมา แถวปากซอยจรัญฯ 60 มาลองดูครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังปิ้งวิปครีมคาราเมล, บิงซูสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก

... ร้านของหวานยามค่ำคืน ตอนนี้ย้ายร้านมาเปิดใหม่บริเวณใกล้กับปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 60 มีของหวานเป็นทีเด็ด บิงซู ขนมปังปิ้ง และรายการอื่น ๆ อีกมากมาย เลือกสั่งได้ตามชอบเลยครับ 🤩🤩🤩 . . . บิงซูสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก สั่งเพิ่มชีสด้วย บิงซูเย็น ๆ นุ่ม ๆ ทานกับไอติมสตรอว์เบอร์รี่ วิปครีม สตรอว์เบอร์รี่สด ชีสชิ้นเล็ก ๆ ด้านในเข้ากันดีงามมาก 😊 ... ปังปิ้งวิปครีมคาราเมล ขนมปังปิ้งชิ้นหนาราดด้วยวิปครีมนุ่มละมุนมาก ราดคาราเมลหอมหวาน อร่อยดี 😊 . . . รวม ๆ เป็นร้านของหวานที่ส่วนตัวเราชอบมาก มีเมนูที่หลากหลาย ราคาไม่แพง ย้ายมาเปิดที่ใหม่ก็ยังคงตามมา แม้ว่าร้านนี้จะเล็กกว่าเก่า แต่ความอร่อยเหมือนเดิม มีโอกาสมาลองดูครับ 👍👍👍

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

Claude
24 มี.ค. 2022
ร้านปิดดึก ไม่แพง ให้เยอะคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดปั่น, ปังเย็นไมโล, บิงซูเงาะ, ขนมปังปิ้งพริกเผาหมูหยอง

👍 ร้านอยู่ใกล้แยกบางพลัด เปิดดึก ลูกค้าเยอะตลอด เพราะอร่อย ราคาไม่แพง ให้เยอะ เครื่องแน่น 👍 เมนูแนะนำคือ ปังปิ้ง นมเย็น บิงซู ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายดี ท็อปปิ้งมีเยอะเลือกได้ตามใจชอบ 🚗 ดึกๆจอดรถได้หน้าร้านดูเพิ่มเติม

👍👍
Baibuabonappétit
6 ก.ค. 2021
ของหวานแถวจรัญ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, ปังเย็น, ปังเย็นไมโล

ร้านนี้เพื่อนแนะนำบอกอร่อยมาก ราคาก็ถูก จริง! จริงมากกก! เมนูคือมีหลากหลายมาก ราคาก็ถูก ไปทานกัน 3 คน ตกคนละไม่กี่บาท บิงซูตัวน้ำแข็งเหมือนไม่มีรวชาติ เลยจะจืดหน่อย แต่พอราดนมไปแล้ว ก็ไม่หวานมาก อร่อย เราขอนมทางร้านเพิ่มด้วย เค้าก็ไม่ได้คิดตังนะ ขนมปังปิ้งหน้าต่างๆก็คือดีทุกหน้าเลยดูเพิ่มเติม

Beat
9 มี.ค. 2020
ปังเยนจรัญสนิมวงศ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็น

กินข้าวอิ่มมาหาขนมกิน มาลองกินแล้วประทับใจเลยค่ะ อร่อยอยากมากินซ้ำอีกมี เสียตรงหาที่จอดยากนิดนึง ต้องจอดข้างทางเอาเลย คนแน่นร้านเลย อยู่ติดกับร้านชาบู คนเยอะ ทั้ง ปังเยนทั้งชาบู ปังเยนให้เยอะแบบกินคนเดียวไม่หมด โชคดีสั่งมาแค่ 1 จาน คนขายถามว่าเอาไรบ้างเกือบสั่ง สองแล้วดูเพิ่มเติม

🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
25 ก.ค. 2016
รสชาติใช้ได้ วัยรุ่นเพียบค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง

ที่ร้าน Mook นมสด เปิดเวลา 14:00 น. และปิดเวลา 02:00 น. ก่อนหน้านี้ไม่รู้ปิดกี่โมงแต่ตอนเช็คอิน ในวงในเห็นเขียนว่าร้านปิดแอบงง! รึอาจตะเปลี่ยนเวลาปิดแล้วก็เป็นได้ ร้านอยู่หน้าถนนตรงปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 61 จอดรถข้างทาง ตอนนี้เค้ากำลังทำรถไฟฟ้า มีแท่นแบริเออร์มาขวาง มีที่จอดข้างทางเพียบค่ะ 😉 ร้านคนเยอะมาก โต๊ะเต็มตลอดๆ ว่างแพร้พเดียว ก็มีลูกค้ามานั่งละ ร้านไม่ใหญ่ โต๊ะก้อไม่ใหญ่ เดี๋ยวนี้คนนิยม...อ่านต่อ

FerNerF
21 มิ.ย. 2018
ร้านของหวาน พอทานได้ ไม่แพง

ร้านอยู่ก่อนทางลงอุโมงค์บางพลัด หากมาจากทางปิ่นเกล้า ในร้านมีทั้งบิงซู โทส ปังเย็น และขนมปังปิ้ง รสชาติพอทานได้ ราคาไม่แพง ปังเย็น ขนมปัง เหมือนจะเป็นขนมปังกรอบ ตอนเคี้ยวก็จะยังมีความกรอบอยู่ อย่างอื่นไม่ได้ลองค่ะดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค