- หน้าแรก/ 
- รีวิว ครัวบังโสบ ฮาลาล

รีวิว ครัวบังโสบ ฮาลาล
ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านอาหารมุสลิม
ร้านอาหารมุสลิมก็ต้อง ข้าวหมกไก่ ซุปเนื้อ แต่จริงๆแล้งร้านนี้มีเมนูให้เลือกเยอะ อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว และเครื่องดื่มประเภท ชา กาแฟ บรรยากาศร้านกว้างขวางรับลูค้าได้มาก บริการรวดเร็ว ถูกใจ ลำบากหน่อยก็ที่จอดรถ ริมถนน ต้องรอจังหวะดูเพิ่มเติม
Childhood taste.
ผมไม่ได้หมายความว่ารสชาติเหมาะสำหรับเด็กๆ นะครับ แต่รสชาติอาหารที่นี่ ทำให้ผมเหมือนย้อนเวลากลับไปทานเมนูเดิม เมื่อสมัย 20 ปีที่แล้ว กินไปน้ำตาซึมนึกถึงครอบครัวในช่วงเวลาวัยเด็กของผมจริงๆ ข้าวเนื้อแดง อาหารวัยเด็กที่เด็กมุสลิมหลายๆ คนรู้จัก คือการเอาเนื้อ ไปหมักกับซอสและเครื่องเทศต่างๆ จนมีสีแดงภายนอก และยังชุ่มฉ่ำภายใน ทำให้สุกพอประมาณ แล้วนำมาผัดกับผักต่างๆ หลักๆ คือหอมหัวใหญ่ สีแดงที่เกิดขึ...อ่านต่อ
มากี่ครั้งก็แวะมากินร้านนี้ ราคาถูกและ อร่อย
ข้าวราดคะน้าเนื้อทอดไข่ดาว มาทุกครั้งกินทุกครั้ง จริงๆข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ทอด ซุปเนื้อก็อร่อย แถมราคาถูก นอกจากนี้ร้านมีน้ำซุปร้อนๆให้ซดด้วย แถมฟรีไม่คิดเงิน ร้านไม่มีแอร์ แต่นั่งไม่ร้อน มีพัดลมและลมพัดผ่านตลิเดูเพิ่มเติม
สั่งพิเศษ 1 ธรรมดา 1 แต่ได้มาเหมือนกัน 2 ห่อ เช็คออเดอร์หน่อยนะครับคราวหลัง แต่คงไม่สั่งละ ผิดหวังกับร้านมา 3 รอบละ
สั่งพิเศษ 1 ธรรมดา 1 แต่ได้มาเหมือนกัน 2 ห่อ เช็คออเดอร์หน่อยนะครับคราวหลัง แต่คงไม่สั่งละ ผิดหวังกับร้านมา 3 รอบละอ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ


























