3.4

รีวิว ครัวบังโสบ ฮาลาล

23 ก.ค. 2024
บริการดีๆที่มีให้

พนักงานรับออเดอร์ผิด แต่มาวีนลูกค้าแย่มากค่ะไม่จะอะไรเลยถ้าพนักงานทำกิริยาที่น่ารักกว่านี้แต่ไม่เลยค่ะวีนฉ่ำเหมือนจะโทษว่าแต่ลูกค้าสั่งผิดฝ่ายเดียวพนักงานไม่โทษตัวเองเลยค่ะ หลังจากนั้นก็ไปนั่งซุบซิบนินทาต่อหน้าเลยค่ะ มองแรงมากไม่ไหวจริงแม๊😌

achin ns
12 ส.ค. 2019
ร้านอาหารมุสลิม

ร้านอาหารมุสลิมก็ต้อง ข้าวหมกไก่ ซุปเนื้อ แต่จริงๆแล้งร้านนี้มีเมนูให้เลือกเยอะ อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว และเครื่องดื่มประเภท ชา กาแฟ บรรยากาศร้านกว้างขวางรับลูค้าได้มาก บริการรวดเร็ว ถูกใจ ลำบากหน่อยก็ที่จอดรถ ริมถนน ต้องรอจังหวะดูเพิ่มเติม

Daniel Phitakkumphon
10 เม.ย. 2019
Childhood taste.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเนื้อ, ข้าวเนื้อแดง

ผมไม่ได้หมายความว่ารสชาติเหมาะสำหรับเด็กๆ นะครับ แต่รสชาติอาหารที่นี่ ทำให้ผมเหมือนย้อนเวลากลับไปทานเมนูเดิม เมื่อสมัย 20 ปีที่แล้ว กินไปน้ำตาซึมนึกถึงครอบครัวในช่วงเวลาวัยเด็กของผมจริงๆ ข้าวเนื้อแดง อาหารวัยเด็กที่เด็กมุสลิมหลายๆ คนรู้จัก คือการเอาเนื้อ ไปหมักกับซอสและเครื่องเทศต่างๆ จนมีสีแดงภายนอก และยังชุ่มฉ่ำภายใน ทำให้สุกพอประมาณ แล้วนำมาผัดกับผักต่างๆ หลักๆ คือหอมหัวใหญ่ สีแดงที่เกิดขึ...อ่านต่อ

Pongpat Lerdsirisakorn
25 ก.พ. 2020
มากี่ครั้งก็แวะมากินร้านนี้​ ราคาถูกและ อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดคะน้าเนื้อทอดไข่ดาว, ชาเย็น

ข้าวราดคะน้าเนื้อทอดไข่ดาว​ มาทุกครั้งกินทุกครั้ง​ จริงๆข้าวมันไก่​ ข้าวมันไก่ทอด​ ซุปเนื้อก็อร่อย​ แถมราคาถูก​ นอกจากนี้ร้านมีน้ำซุปร้อนๆให้ซดด้วย​ แถมฟรีไม่คิดเงิน​ ร้านไม่มีแอร์​ แต่นั่งไม่ร้อน​ มีพัดลมและลมพัดผ่านตลิเดูเพิ่มเติม

กินจนหมดถึงได้ถ่าย
korakot.min2@gmail.com
9 เม.ย. 2022

สั่งพิเศษ 1 ธรรมดา 1 แต่ได้มาเหมือนกัน 2 ห่อ เช็คออเดอร์หน่อยนะครับคราวหลัง แต่คงไม่สั่งละ ผิดหวังกับร้านมา 3 รอบละอ่านต่อ

Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว
เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!