รีวิว ป่าแก้วปลาเผา
ปลาช่อนเผา ต้องลองเลย เด็ด!!!
ร้านเล็กๆ แต่คนแน่น อยู่เลยวัดขุนอินทร์ มาประมาณ 1 กม. ร้านตั้งอยู่กลางสระขุด มีพัดลมทั่วถึงทุกโต๊ะ เพื่อนพามา บอกว่าต้องกินปลาช่อนเผา เราก็นึกถึงปลาช่อนเผาเกลือ แต่มันไม่ใช่ครับ น่าจะเรียบว่าปลาช่อนอบฟางมากกว่า เนื้อเกรียมนิดๆ ไม่ไหม้ กินกับน้ำจิ้มสามรส ฟินเฟ่อร์ !!! ต้องลองครับ

ร้านอาหารชื่อดังของเมืองอ่างทอง รสชาติเด็ดขาดมาก
ร้าน “ป่าแก้ว อ่างทอง” คงไม่ค่อยคุ้นหูนักชิมชาวกรุงซักเท่าไหร่ แต่ถ้าไปถามชาวอ่างทองโดยเฉพาะคนที่อยู่ในอำเภอโพธิ์ทองจะต้อง “อ๋ออออออออ” ยาวเป็นแน่ เพราะร้านป่าแก้วเป็นร้านอาหารที่ขึ้นชื่อของจังหวัดเอ่างทอง โดยเฉพาะชาวโพธิ์ทองมาช้านาน ด้วยวัตถุดิบพื้นบ้านที่สด ใหม่ รสชาติอร่อยถูกปากและที่สำคัญคือราคามิตรภาพมากๆทำให้ร้านป่าแก้วยังคงเป็นร้านอาหารที่ครองใจลูกค้ามาตลอดนับสิบปี ร้านป่าแ...อ่านต่อ
อาหารสดอร่อยพื้นบ้านราคาไม่แพง แนะนำ ปลาเนื้ออ่อนทอด ต้มยำปลาเทโพปลาช่อนนาเผา อาหารสดสะอาดราคาไม่แพงครับ
มาวิ่งที่วัดขุนอิน ค้นหาในวงในเจอร้านนี้เลยลองเข้ามาทานดู เป็นร้านอาหารแบบบ้านๆราคาไม่แพงปลาสดรสชาติอร่อยต้มยำปลาเทโพเด็ดขาด ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมใช้ปลาตัวใหญ่แต่ก็ไม่แพง ปลาช่อนเผาเขาได้แห้งเนื้อหอมหวานกินอร่อยกบทอดผัดเผ็ดจานนี้รสเด็ดเลย ป่าๆดี รวมๆแล้วแนะนำเลยครับผ่านมาแถวนี้ลองเข้ามาทานดู 4 คนรวมกันมีเก๊กฮวย 1 แบนแค่ 1,200 บาทเองดูเพิ่มเติม
ร้านบ้านๆ อาหารบ้านๆ รสเด็ดมาก
ร้านนี้อยู่ใกล้วัดที่มาเที่ยวค่ะ ออกมาเห็นพอดี คนเยอะ เป็นร้านแบบบ้านๆ ขุดบ่อข้างล่างเลี้ยงปลาต่างๆ บรรยากาศแบบทุ่งๆ ลมเย็นๆ โครตคลาสสิคเลยล่ะค่ะ อาหารจะเน้นพวกปลาน้ำจืด เมนูอาหารบ้านๆ แต่รสชาดอร่อยมากค่ะ แต่ยังทำช้าอยู่ บริการไม่ค่อยทั่วถึงดีเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
อาหารป่า รสชาติจัดจ้าน อร่อยทุกจาน เมนูบ้านๆๆ
อาหารป่า รสชาติจัดจ้าน อร่อยทุกจาน เมนูรสเด็ด ในบรรยากาศบ้านๆๆ 1.ปลาดุกทอดผัดเผ็ด รสชาติจัดจ้าน อร่อย 2.พล่าทะเล จานนี้ยังเฉยๆ ปลาหมึก กุ้ง มาเต็ม 3.ทอดมันปลากราย เนื้อเหนียวแน่น 4.เต้าหู้ทรงเครื่อง จานนี้เมนู ที่ไม่เผ็ดอยู่จานเดียว แต่ไม่ผ่าน คงไม่ใช่เมนูถนัดของร้าน แค่พอกินได้ 5.ต้มยำทะเล 6.ปลาดุกฟูผัดพริกขิงไข่เค็ม จานนี้อร่อยเลย คลุกข้าวสวยร้อนๆ ไม่ต้องสั่งอย่างอื่นก้อได้ 7.ปลาช่อนย่าง น...อ่านต่อ
รสชาติอาหารดี.
ปลาเผาแห้งไปหน่อย ปลาเผาตัวเล็กไม่เหมาะสมกับราคา. ห่อหมกอร่อย ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อนกรอบทานได้ทั้งตัว. แต่ราคาอาจจะแพงไปหน่อยสำหรับจานนี้ บรรยากาศดีมากๆ แม่ครัวทำอาหารไว. รอไม่นานก็ได้ทาน ร้านเป็นกันเองเหมาะสำหรับพาครอบครัวไปทานดูเพิ่มเติม