3.6

รีวิว Rabbit Cafe Salaya

13 ก.พ. 2018
Rabbit Cafe Salaya ร้านน่ารักๆ ใกล้ทางรถไฟศาลายา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันบดอบชีส, ชาเขียวปั่น, เป็ดราดซอสเชอรี่, เปเปอร์มิ้นซ่า

วันนี้เราก็มาอยู่กันที่ Rabbit Café Salaya อยู่ใกล้ๆกับทางรถไฟแยกพุทธมณฑลสาย5 ร้านนี้เป็นคาเฟ่ตกแต่งแบบน่ารักๆ สามารถเลือกนั่งกินและเลือกมุมถ่ายรูปได้หลายมุม อาหารมีทั้งเมนู อาหารเช้า สเต็ก เครื่องดื่ม กาแฟดอยช้าง ฯลฯ คุณป้าที่ร้านบริการดี และน่ารัก โปรโมชั่นร้านนี้: ถ่ายรูปโพสต์ลง Facebook ตั้งค่าเป็นสาธารณะ check in ที่ร้านนี้ จะได้รับไอติมฟรี 1 ถ้วยต่อ 1 บิล โดยเมนูที่เราสั่งในวันนี้ สาวกสเต็กก็ต้องสั่งสเต็ก (ใช่ไหมมม ?55) เมนูแรก เป็ดราดซอสเชอรี่ นี่ก็เป็นครั้งแรกที่ได้กินสเต็กเป็ด ด้วยความที่เป็นเป็ดมันก็จะมีความเหนียว เป็นปกติ แต่สเต็กเป็ดนี้หมักได้อร่อย และตัวน้ำราด ที่เป็นซอสเชอรี่ ก็มีรสชาติดี ขนมปังที่เสิร์ฟมา เป็นขนมปังอบกรอบ หอมกลิ่นเนย ผักที่เสิร์ฟมาคู่กับสเต็ก มีทั้งผักสดที่เป็นผักสลัด และหัวหอม มะเขือเทศ เราคิดว่าเค้าน่าจะคั่วกับอะไรซักอย่างมาแล้ว ซึ่งมันก็หอมๆและอร่อยดี และในจานก็มีมันบดและลูกเชอร์รี่ จานนี้เต็ม 10 ให้ 10 ไปเลย (ราคาจานนี้ 150 บาท) เมนูที่สองของวันนี้ มันบดอบชีส สาวกชีทปลื้มมาก มาเสิร์ฟแบบร้อนนอนแล้วชีสเยี่ยมเยิ้มๆบอกเลยว่าฟิน ถ้วยนี้เต็ม 10 ให้ 10 ไปเลย (ราคาถ้วยนี้ 79 บาท) ต่อไปเราก็จะพูดถึงเครื่องดื่ม เป๊ปเปอร์มิ้นท์ซ่า รสชาติอธิบายไม่ถูก แต่แก้วนี้เต็ม 10 ให้ 8 (ราคาแก้วนี้ 35 บาท) เครื่องดื่มแก้วที่สอง ชาเขียวปั่น หอมชาเขียวรสชาติหวานมันกำลังดี แก้วนี้เต็ม 10 ให้ 9 (ราคาแก้วนี้ 60 บาท) ส่วนของหวานของเราในวันนี้นั้น ก็สั่งไอติมช็อกโกแลตชิป เป็นไอติมวอลล์ ราคา 25 บาท แล้วเราก็ได้ไอติมมะนาวฟรีแถมมาอีก 1 ถ้วย

เป็ดราดซอสเชอรี่
มันบดอบชีส
มันบดอบชีส
เปเปอร์มิ้นซ่า
ชาเขียวปั่น
ไอติมช็อคโกแลตชิพ
ไอติมมะนาว
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

PHORNLEE Review
14 ก.ย. 2022
อาหารรสชาติใช้ได้ มีกระต่ายให้เล่นด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันบดอบชีส, สเต็กหมู

คาเฟ่สีแดง มีสัญลักษณ์คือกระต่ายน้อย อาหารรสชาติใช้ได้ค่ะ ราคาอาหารไม่แรงมีทั้งโซนindoorและoutdoor รวมทั้งมีกระต่ายตัวเป็น ๆ ให้เล่นด้วยค่ะ หากไปก้อขอผักทางร้านสามารถให้อาหารกระต่ายได้ค่ะ #ออกจากบ้านไปหากิน #ไม่จ้างก็อวยได้ #phornlee_reviewดูเพิ่มเติม

เจ้าชวนชิม
14 ต.ค. 2019
คาเฟ่ที่มีความหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดแหนม, พิซซ่า, สปาเก็ตตี้คาโบนารา

ไปธุระแถวศาลายาขับผ่านร้านนี้ลองแวะ...มิผิดหวัง..จากฝั่งศาลายาข้ามทางรถไฟ ร้านอยู่ริมถนนด้านซ้ายมือ..มองข้างนอกเป็นร้านเล็กๆ พอเดินเข้าร้านกว้างขวาง นั่งสบาย มีให้เลือกทั้งโซน outdoor ก็จะใกล้ชิดกับฟาร์มกระต่าย ส่วนด้านในก็มีทั้งที่เป็นห้องคาเฟ่และห้องอาหาร มาถึงเรื่องอาหารลองสั่งแค่ไม่กี่อย่างเพื่อรองท้อง แต่พอทานแล้วอร่อยทุกอย่างเลยสั่งเพิ่มจนอิ่มทีเดียว - มันบด อันนี้เนื้อเบาๆ น่าจะเป็นเพราะ...อ่านต่อ

ampza
22 ม.ค. 2019
Cafe น้องกระต่าย อาหารหลากหลาย ราคาดีต่อใจ

เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ในหลืบมากๆ เนื่องจากอยู่ริมถนนใกล้ทางรถไฟซึ่งเป็นถนนเส้นเล็กที่ไม่ใช่ทางสัญจรหลัก คนเลยอาจจะไม่เคยเห็นไม่รู้จัก แต่ร้านก็เปิดมานานหลายปีแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนแรกแอมเข้าไปทานก็ยังงงๆว่าทำไมชื่อ rabbit cafe หว่า เพราะในร้านไม่มีอะไรเกี่ยวกับกระต่ายเลย ออกมานอกร้านจึงถึงบางอ้อว่า อ๋อมันมีสวนด้านหลังที่มีกระต่ายนั่งเล่นนอนเล่นอยุ่ด้วย และนี่คือที่มาของชื่อร้านที่ชื่อ rabbi...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
25 ก.ค. 2018
คาเฟ่เล็กๆ อาหารหลากหลาย

สุดถนนพุทธมณฑลสาย 5 ด้านทางรถไฟสายใต้ พอข้ามทางรถไฟมาจะเห็นร้าน Rabbit cafe อยู่ทางซ้ายมือ ร้านเปิดเช้า 8 โมง ถึง 2 ทุ่ม หยุดทุกวันอาทิตย์ เป็นคาเฟ่เล็กๆ แต่มีเมนูอาหารหลากหลาย มื้อนี้น้องปอบลองชิมไข่กระทะ ฿45 ข้าวผัดฉ่าเนื้อหอยลาย ฿79 อาหารรสชาติมาตรฐานค่ะ ทานได้ไม่มีบกพร่อง เล่นกอล์ฟออกมาแวะทานแก้หิวได้สบายมากค่ะ #savorexplorerดูเพิ่มเติม

Dr Eating
5 ก.ค. 2018
สลัดจานใหญ่ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดเนื้อย่าง

ชื่อร้านแรบบิท แต่มีกระต่ายแค่ไม่กี่ตัวเท่าที่เห็นก็แค่ตัวเดียวถ้าใครจะมาดูกระต่ายก็เสียใจด้วยครับ สำหระบตัวร้านก็ตกแต่งเก๋ไก๋ บริการดี อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง วันนี้สั่งสลัดเนื้อย่างได้จานใหญ่ทั้งผักและเนื้อในราคาประมาณ 80 บาท ถ้าร้านอื่นอาจขายอย่างต่ำ 150 แต่น้ำสลัดไม่ค่อยอร่อยน่าจะซื้อมา ลองสั่งน้ำจิ้มแจ่วมาทานน่าจะดีกว่า วันนี้ให้สี่ดาวโดยรวม เพราะอาหารคุ้มราคาครับดูเพิ่มเติม

Viewveen'🐳
24 ส.ค. 2018
ค่าเฟ่ ที่มีตั้งแต่ขนม กาแฟ และ ข้าวจานเดียว ><
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อย่าง

ร้านที่ตั้งอยู่ย่านแยกสาย5 ข้างทางรถไฟ อาหารจานเดียวร้านนี้ถือว่าดีเลยค่ะ ไม่มัน ไม่เค็มเกิน เพื่อนสั่งข้าวกระเพรากัน ส่วนเราลองชิม ข้าวหน้าสเต็กเนื้อ คือ สเต็กเนื้อมาเต็มๆ มาพร้อมกับน้ำซอส ที่รสชาติ ดูสุขภาพดี แอบชิมข้าวกระเพรานิดหน่อย ถือว่ารสชาติดี เลยค่ะ ข้าวหอมมะลิ อย่างดี เสียอย่างเดียว ข้าวอาจจะน้อยไปหน่อย ส่วนเรื่องราคา จะเฉลี่ยที่ 70-80 ค่ะ ทาคู่กับชา ร้อน พอดีไปอีก พอทานข้าวห...อ่านต่อ