รีวิว เนื้อตุ๋น แม่ประคำ สาขา 2 ประเวศ ถนนสุขาภิบาล 2 ประเวศ

TbackpackP
21 ก.พ. 2025
สายคนรักเนื้อตุ๋น มื้อกลางวันนี้ ต้องมาทาน 🍖
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวรวม พิเศษ, ลูกชิ้นปิ้ง

🍜มื้อกลางวันวันนี้ ได้มีโอกาสมาทาน ร้านเนื้อ ที่เขาว่าอร่อยที่สุดในโลก เจ้าดังจากศรีนครินทร์ สมุทรปราการ มาเปิดแถวย่านประเวศ สำหรับที่จอดรถ จอดหลังร้านได้เลยครับ สำหรับเมนูวันนี้ที่ทาน 🐮ก๋วยเตี๋ยวรวม พิเศษ - เนื้อสด ตุ๋น เปื่อย และลูกชิ้น #Wongnai2025อร่อยมากจริงๆ ในส่วนของลูกชิ้นปิ้ง รับรู้ได้เลยว่าทำมาเนื้อดี แป้งน้อย ครับ #Wongnai2025 #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** ฝากติดตามกันด้วยน๊า 🤭 📌Facebook & IG : tbackpackp

ก๋วยเตี๋ยวรวม พิเศษ
ลูกชิ้นปิ้ง
26 ส.ค. 2024
สายเนื้อต้องถูกใจ อร่อยจนหมดชามจริงๆ 🐮

Akapatr
25 เม.ย. 2025

มาทานซ้ำอีกครั้งร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นแม่ประคำ เป็นอีกร้านที่ชอบ คนไม่แออัด รสชาติดีเหมือนเดิม #NoodleSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

1 ธ.ค. 2023
Mrs.Tuckham
13 พ.ค. 2023
เกาเหลาเนื้อตุ๋น อร่อยคุ้ม น้ำซุปดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อตุ๋น

ร้านเนื้อตุ๋นแม่ประคำ สาขา สุขาภิบาล2 ร้านอยู่ใกล้ 7-11 จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ เดิมมีที่จอดรถหลังร้านนะคะ แต่ช่วงนี้เขาปรับปรุงที่จอดรถอยู่ เป็นร้าน เนื้อตุ๋น ที่อร่อย เนื้อตุ๋น เนื้อสด ลูกชิ้น ดี น้ำซุปมีความกลมกล่อมหอมเป็นเอกลักษณ์ตามสูตรของทางร้าน เกาเหลาเนื้อตุ๋น ธรรมดา 100฿ ราคาสูงหน่อยแต่ได้ปริมาณ เนื้อตุ๋น ลูกชิ้น แบบเต็มอิ่มค่ะ นอกจากเมนู เกาเหลาเนื้อ ก็มีเมนู เกาเหลาไก่ฉีก ราคาไม...อ่านต่อ

Ning Monphat
16 ต.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อย ๆ ร้านนี้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่น้ำ

ได้ข่าวว่ามาเปิดสาขาสองแถวสุขาภิบาลสอง สักพักแล้ว วันนี้มีโอกาสได้มาลอง ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ รสชาดดี เนื้อสดนุ่ม ชิ้นพอดีคำ ไม่เหนียว เนื้อตุ๋นก็นุ่ม หอม อร่อย ลูกชิ้นเอ็นก็อร่อย หอม นุ่ม ลูกชิ้นเนื้อก็อร่อย ของคุณภาพดี สมราคา อร่อย มาทานกันค่สดูเพิ่มเติม

Riang Supod
23 ก.พ. 2022
มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อและก๋วยเตี๋ยวไก่ เปิดใหม่ 🎀🎀🎀🎀

มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อและก๋วยเตี๋ยวไก่ เปิดใหม่ แต่ว่าทำเลคือมีร้านก๋วยเตี๋ยวนายเอกตั้งอยู่ค่ะ แต่เดิมนะคะ ในส่วนของเนื้อมีเอ็นแก้วที่อร่อยมากๆแนะนำเลยส่วนก๋วยเตี๋ยวไก่ให้ไก่ถึง 2 น่องใหญ่ๆส่วนตัวคิดว่าให้เยอะเกินไปค่ะทานไม่หมดแน่ๆดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
23 มี.ค. 2022
เนื้อตุ๋นรสเด็ด ตัวเดียวอันเดียวนุ่มๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตัวเดียวอันเดียว, ข้าวสวย, ซุปเนื้อ, ผักบุ้ง

เนื้อตุ๋นแม่ประคำ สาขา2 ประเวศ สุขาภิบาล2 ซอย2 เยื้อง รพ.สิรินธร ทางลงมอเตอร์เวย์ประเวศ ร้านเนื้อตุ๋น ก๋วยเตี๋ยว เกาเหลาเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น เกาเหลาหม้อไฟเนื้อ 300 บาท ในหม้อไฟ มีเนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ตัวเดียวอันเดียว นุ่มทุกอย่าง เปื่อย แทบไม่ต้องเคี้ยว ในจานเสริฟแบบดิบ ทั้งเนื้อสด นุ่มมาก ตับหวานดี ผ้าขี้ริ้วกรอบๆ ลูกชิ้นอร่อย ทั้งเนื้อและเอ็น น้ำซุปเนื้ออร่อย หวานเนื้อตุ๋น ก้นหม้อก็ยังไ...อ่านต่อ