4.5
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว ครัวบีเตียง

photo
Nix Bannasarn
5.6k1.9k7.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 506
Quality Review
อาหารไทย จีน อร่อยมากๆครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำแหนมสด, ข้าวผัดปู

เป็นร้านเก่าแก่ร้านหนึ่งในอรัญประเทศ ใจกลางตลาดอรัญเลย พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ราคาเหมาะสมครับ เน้นเป็นอาหารไทย แนวจีนๆหน่อยครับ - ข้าวผัดปู : สั่งเป็นจานกลางมา แต่ได้เยอะมาก เหมาะสำหรับ 3-4 คนเลย ข้าวผัดเม็ดร่วน ใส่ไข่ กับเมะเขือเทศ ได้เนื้อปูเยอะมาก ข้าวผัดอร่อยมากครับ ได้กลิ่นกระทะยิ่งเพิ่มความหอม จานนี้ให้ A - ยำแหนมสด : จานนี้อร่อยมากครับ เป็นแหนมสด มายำ ใส่หนังหมู ถั่วลิสง พริกป่น รสชาติออกเปรี้ยวเค็ม ไม่เผ็ดจนเกินไป จานนี้อร่อยมากครับ กลมกล่อม กินคู่กับหนังหมูและถั่วลิสงมันเพิ่มความอร่อยจริงๆครับ ให้ A - เต้าหู้อบทรงเครื่อง : เต้าหู้เสิร์ฟมาในหม้อร้อน ใส่เห็ดหอม หมูสับ เครื่องใน รสชาติกลางๆ กลมกล่อมตามสไตล์จีนครับ จานนี้ผมว่าอร่อยดีครับ ให้ B+ - ปลาทอดสามรส : น่าจะเป็นปลากะพง ปลาสดดีครับ ตัวกลางๆ แต่ตัวสามรสที่ราดมาไม่เหมือนในรูป อันนี้มันจะเหมือนเป็นพริกแห้ง ออกหวานๆ เหมือนน้ำจิ้มลูกชิ้น รสชาติกลางๆครับ อยากได้สามรสแบบพริกสดแล้วน้ำเยอะกว่านี้นิดนึงครับ ให้ B - หอยจ๊อปู : จานนี้กลางๆครับ รสชาติใช้ได้ มีเนื้อปูผสมหมู ปนพริกไทยออกมานิดๆ โดยรวมอร่อยครับ เหมาะสำหรับเด็กๆด้วย ให้ B - กุ้งชุบแป้งทอด : กุ้งไม่ใหญ่มาก กินคำเดียวได้เลย แป้งออกแนวนุ่มๆ ไม่ใช่กรอบ รสชาติใช้ได้ครับ ให้ B รสชาติ B+ ราคา A บรรยากาศ A บริการ A สะอาด A

ข้าวผัดปู
หอยจ๊อปู
กุ้งชุปแป้งทอด
ยำแหนมสด
เต้าหู้อบทรงเครื่อง
ปลาทอดสามรส

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.4k34.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 735
Quality Review
ร้านอาหารไทยเก่าแก่ ในเมืองอรัญ รสชาติอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูทอด, ข้าวผัดปู, ปลาดุกฟู, ผัดเผ็ดกุ้งหน่อไม้, ต้มยำปลากะพง, หอยจ๊อปู(อาม่าทำเอง), กระเพาะปลาผัดเกี้ยมฉ่าย

ร้านอาหารไทยเก่าแก่ ยุคต้นๆของเมืองอรัญ ด้านในร้าน เป็นบ้านไม้ แบบห้องแถว เก่าแก่มาก วันนี้อาม่า ปรุงอาหาร กับหลานชาย ให้รับประทานด้วยตนเอง ทีมงานพรรคพวก เป็นผู้สั่งอาหาร มาให้รับประทาน เริ่มต้นจากปลาดุกฟู ผัดเผ็ดกุ้งหน่อไม้ ต้มยำปลากะพง เอาปลาไปทอดก่อน แล้วจึงมาทำต้มยำ รสชาติอร่อยไปอีกแบบ หอยจ๊อปู(อาม่าทำเอง) เป็นลูกกลม ขนาดเล็กรับประทานได้ในคำเดียว ข้าวผัดปู กระเพาะปลาผัดเกี้ยมฉ่าย ซี่โครงหมู...อ่านต่อ

26 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 1,304
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพง อยากกลับมากินซ้ำบ่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยจ้อ, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำแหนม

ร้านบรรยากาศ Retro ย้อนยุคผสมจีน บรรยากาศชวนคิดถึงความหลัง มีโซนให้เลือกนั่งทั้งในร้านที่เป็นไม้กับข้างนอกที่โล่ง ร้านโปร่งสบาย สะอาดสะอ้าน มีพัดลมเยอะ เป็นร้านมากินแล้วรู้สึกถึงความตั้งใจของคนทำ อาหารได้เร็วมาก เสิร์ฟทีเดียวพร้อมกัน ใช้จานชามที่สวย แต่งจานดูดี เมนูออกแนวกึ่งไทยและจีน อาหารที่สั่งอร่อยทุกจาน รสชาติมีเอกลักษณ์เฉพาะแบบโฮมเมด ที่หาไม่ได้จากที่อื่น ให้อารมณ์อบอุ่นเหมือนนั่งกินที่...อ่านต่อ

อร่อยกลมกล่อม ทางร้านน่าจะทำเองทั้งหอยจ๊อและน้ำจิ้ม รสชาติไม่ซ้ำใคร 10/10ปลาสด กรอบนอกนุ่มใน ถ้ามีกลิ่นและรสน้ำปลาเข้มกว่านี้จะ perfect 8/10เป็นยำแหนมสด อร่อยมาก รสไม่จัดเกินกำลังดี 9/10
31 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 258
อร่อยและรสชาดจัดจ้าน โดยเฉพาะกะเพราไก่สับ
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
photo
Kanis Tha
001
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง