รีวิว PunThai Coffee ลาซาล 10

สเปียร์เม้ว
28 พ.ย. 2024
PunThai Coffee สาขาลาซาลซอย 10
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano, แซนวิชไส้บึ้มทูน่าไข่

เรียกได้ว่าช่วงนี้เป็น PunThai Lover สั่งมาทุกวันประจำทุกเช้า รอบนี้เราใช้ Delivery Line Man มาจากสาขาใกล้ๆ เมนูที่สั่งจะเป็น Set Promotion Iced Americano + แซนวิชไส้บึม ราคา 99 บาท และสาขานี้อยู่ไม่ไกล ส่งฟรีด้วย ในส่วนของรสชาติเราชอบ Iced Americano ของที่ร้านอยู่แล้ว ถือว่าโอเคดี ราคาย่อมเยาว์พอๆกับไปซื้อโปรหน้าร้านจ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/z4o7xgFtrrV35qxj8 เวลาทำการ ทุกวัน รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiWesternSpecialist #BagelSpecialist

Iced Americano
Iced Americano

สเปียร์เม้ว
Punthai สาขา Lasalle ซอย 10

กาแฟร้านโปรดที่อยู่ใกล้สาขาไหนก็สั่งสาขานั้น อย่างสาขาที่เราสั่งผ่าน Delivery App บ่อยมากๆ ก็จะเป็นที่สาขาลาซาล ใน App ทั้ง Line Man และ Grab ก็จะมีโปรออกมาเรื่อยๆ ราคาไม่ค่อยต่างกันมาก แต่พวก Special Menu บางรายการ เช่น ไทยริกาโน Caramel Coffee หรือ Hazelnut Coffee แต่ละ App ก็จะร่วมรายการกันต่างออกไป ส่วนตัวเราชอบทานกาแฟดำไม่ใส่น้ำตาลของ Punthai เพราะว่าตัวเมล็ดค่อนข้างเข้ม ทานง่ายนะ ใค...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2024

Another Haus | กาแฟ ชา มัทฉะ สมูทตี้โยเกิร์ต พัฒนาการ
Another Haus | กาแฟ ชา มัทฉะ สมูทตี้โยเกิร์ตพัฒนาการ
คาเฟ่ในโฮสเทลบรรยากาศร่มรื่น มีทั้งกาแฟเมล็ดเยี่ยม โกโก้ ชา และสมูธตี
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-