รีวิว KIWAMI 極み Tonkatsu Koseki Premium Gaysorn Tower

photo
Wonderful Journey
73132.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 70
Quality Review
ทงคัตสึที่อร่อยมากกก แนะนำว่าต้องมาลองค่ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึสันคอ

ร้านนี้บอกได้เลยว่าประทับใจมากจิงๆ ทั้งข้าว ซุป และหมูทงคัตสึ อร่อยมากก ตัวเนื้อมีทั้งหมู เนื้อ หอยเชลล์ หอยนางรม ไก่ แซลมอน กุ้ง หมูไส้ชีส ที่สำคัญ เค้าทอดมาได้ไม่อมน้ำมันเลย ซึ่งช่วงที่เราไปมีสันคอจากหมูที่เลี้ยงด้วยมันหวานเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ไม่รู้ว่ามันต่างกับปกติยังไง555 แต่อยากกินสันคอ ส่วนนี้จะมีมันแทรกทำให้นุ่มมาก เหมาะสำหรับคนชอบกินติดมัน และน้ำจิ้มมี 2 แบบให้เลือกต้องไปลองกันดูค่ะ นอกจากนี้ เราได้ลองเนื้อบด รสชาติดีใช้ได้เลยค่ะ ส่วนหอยเชลล์นั้น ตัวใหญ่มาก (ตามราคา)​ ก็ดีค่ะ ปิดท้ายด้วยของหวาน เราเลือกไอศครีมมะพร้าว อร่อยมากกกก แต่มันหวานให้มาเยอะเกิ้น ทานไม่หมดค่ะ555 แนะนำเลยค่ะ ว่าถ้าใครชอบทงคัตสึ ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย

ทงคัตสึสันคอ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Foodtraveler_theworld
12.5k4.4k24.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 88
Quality Review
หมูทอดกรอบ กุ้งตัวใหญ่ ฟีลญี่ปุ่นเต็มคำ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึสันใน

ข้าวอบนุ่มหอมกำลังดี เข้ากันมากกับหมูทอดกรอบนอกนุ่มใน ส่วนกุ้งทอดนี่ตัวใหญ่แบบไม่หวงของ เคี้ยวแล้วได้ความกรอบฟินเต็มคำ รสชาติรวม ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งทานอยู่ร้านในญี่ปุ่น ทั้งความละเมียดของวัตถุดิบและความกลมกล่อมของซอส จานนี้คือคอมฟอร์ตฟู้ดที่ทำให้คิดถึงญี่ปุ่นทันทีเลยดูเพิ่มเติม

photo
Izyfooddiary
6078718.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2025
ดูแล้ว 121
Quality Review
พรีเมียมทงคัตสึ ที่อยากให้มาลองสักครั้ง!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทงคัทซึสันนอก, ทงคัตสึสันใน, กุ้งจัมโบ้, หอยนางรมทอด

เคยไปร้านนี้ที่สุขุมวิท ตอนนี้มีสาขาที่ทําเป็นพรีเมียมเลยต้องมาลองสักหน่อย ความพรีเมียมของวันนี้คือมีเนื้อหมูอีโมบุตะ ที่ผ่านการเลี้ยงด้วยมันม่วง จึงทําให้หมูนุ่มและหวานพิเศษ เซตนี้จะมีน้ําจิ้มพิเศษ คือวาซาบิสด ช่วงนี้จัดรายการรลด 100บาท ทุกเซ็ต ส่วนสายคุโรบุตะยังมีขายอยู่เหมือนเดิม เนื้อนุ่มอร่อยเหมือนเดิม ใครที่สั่งเซ็ต ก็เติมฟรีไม่อั้นไปเลย ไม่ว่าจะเป็นข้าวญี่ปุ่น กะหล่ำปลีฝอย หรือน้ำซุปมิ...อ่านต่อ

photo
Anndear eats around
768428.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2025
ดูแล้ว 99
Quality Review
ทงคัตสึอันดับหนึ่งในใจ ในกรุงเทพ

ทงคัตสึที่ชอบที่สุดในกรุงเทพต้องยกให้ kiwami เลย อร่อยเทพทุกครั้งที่มาทานไม่เคยพลาด ทอดกรอบฟูเบาไม่อมน้ำมัน หมูสันในเนื้อนุ่ม ไม่แห้ง กุ้งสดอร่อย crab croquette ครีมมีถูกใจ กัดลงไปเจอเนื้อปูทุกคำ พึ่งเคยลอง oyster ดีค่ะ! หอยนางรมตัวใหญ่ plump ทอดมาไม่เสียความชุ่มฉ่ำเลย ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือข้าว เทพที่สุดในบรรดาร้านทงคัตสึแล้ว เมล็ดอวบ หุงสุกพอดี หอมมาก ซุปประดูกหมูเข้มข้น เครื่องแน่น เติมไม่อั้...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
26 ก.พ. 2025
ทงคัตสึที่อร่อยที่สุด
photo
Memon Journey
522604.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2025
ดูแล้ว 132
Quality Review
🐽 ทงคัตสึสายพรีเมียม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึสันใน

🐽 ทงคัตสึสายพรีเมียม ข้าวญี่ปุ่นหอมสุดใจ ที่ Kiwami Tonkatsu เกษรวิลเลจ ใครเป็นสายทงคัตสึบอกเลยว่า “ห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด!” วันนี้เรามาลอง Kiwami Tonkatsu Koseki Premium สาขาใหม่ล่าสุดในเกษรวิลเลจ (Gaysorn Tower ชั้น 3) ที่ยกความพรีเมียมมาจัดเต็มทั้งหมูทอด ซุป และข้าวญี่ปุ่นสุดละเมียด 🔥 🍱 เซตหมูทอดกรอบนอกนุ่มใน จานแรกเราสั่ง ชุดสันในหมูทอด 120g – หมูนุ่มไม่แห้ง ทอดมากรอบเบา แป้งไม่อมน้ำม...อ่านต่อ

photo
abbkung
7.2k2.5k26.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2025
ดูแล้ว 825
Quality Review
KIWAMI Tonkatsu Koseki Premium @Gaysorn Tower
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

รู้ว่า KIWAMI Tonkatsu Koseki Premium มาเปิดใน Gaysorn Tower ชั้น 3 ได้สักพักละ สาวกทงคัตสึอย่างเราย่อมพลาดไม่ได้  เรามากันหลายคน แต่คนที่มาเกือบทั้งหมดก็จะต้องสั่งหมูสันใน ไม่ก็สันนอก เป็นจานยืนพื้นกันก่อน และอยากจะเพิ่มอะไร ก็สั่งมาเป็น Topping ต่างหากเอา - ชุดทงคัตสึสันในพรีเมี่ยม มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 80g/120g/160g ให้เลือกสั่งได้ตามปริมาณที่ต้องการ  - ชุดทงคัตสึสันนอกพรีเมี่ยม จะมีขนา...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu & Co.
Ad ·
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
14 รีวิว
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Ad ·
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
50 รีวิว
฿฿฿฿