รีวิว โรงแรมแบงค็อกแมริออท ควีนส์ปาร์ค
เป็นโรงแรมที่ห้องอาหารเช้าละลานตาสุดๆ เลิฟฟฟ~
พักห้อง guest room เตียงคู่ค่ะ คืนละ 5xxx ฿/คืน ทำเลประเสริฐเลิศเลอเหมือนกัน เพราะอยู่ติดเอ็มสเฟียร์ แถมมีแทรคติดสวนสาธารณะให้ได้ออกไปวิ่ง amanities เบสิคในห้องพักไม่มีอะไรขาด หลับสบาย เหนือสิ่งอื่นใดที่กินขาดหลายโรงแรมคือห้องอาหารเช้า! ไลน์อาหารหลากหลายละลานตา หวือหวาอลังการมากค่ะคุณ! 🤩 เอาจริงแค่ลงมากินอาหารเช้าก็คุ้มค่าห้องแล้วอะ จริงๆ Goji kitchen ก็ขึ้นชื่ออยู่แล้วอะนะ ตัวบุฟเฟต์อาหารเช้าเมนูจะไม่ได้เหมือนไลน์ lunch หรือ dinner ของตัวห้องอาหารซะทีเดียว เมนูอลังๆจะน้อยกว่า แต่ก็ไม่ได้น้อยหน้ากว่ากันไปซะเท่าไรหรอกค่ะ #Wongnai2025

โรงแรมห้าดาวที่นอนสบายมากๆ
มาราถือว่าเป็นโรงแรมที่มีเตียงนอนสบายมากๆเลยนะคะทุกครั้งที่มาพักเรารู้สึกผ่อนคลายมากค่ะแล้วยังไม่พอสปาที่นี่ก็ดีมากด้วยเช่นเดียวกันนะคะครั้งนี้เรามาพัก staycation ก็ถือว่าเปลี่ยนบรรยากาศนะคะมีความสุขอีกแบบนึงค่ะที่นี่มีที่จอดรถให้เยอะนะคะพนักงานบริการดีสระว่ายน้ำกว้างขวางห้องสะอาดมากๆเลยค่ะแล้วก็สามารถสั่งน้ำและน้ำแข็งได้แบบไม่อั้นด้วยนะคะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ฟิตเนส ครบครัน บริการดีเยี่ยม
ได้มีโอกาศ ใช้fitness ที่ โรงแรม marriott marquis เป็นประจำครับ สิ่งอำนวยความสะดวก ที่นี่ เครื่องเล่น คุณภาพดี และหลากหลาย มีทั้งห้อง สควอซ์ สระว่ายน้ำ ตู้อบซาวน่า เครื่องออกกำลังกาย ลู่วิ่ง ที่มีหลายเครื่อง รวมถึงบ่อน้ำอุ่น ให้แช่ สถานที่โดยรวมสะอาด แต่อาจจะ เล็กไปหน่อยสำหรับห้องแต่งตัวผู้ชาย ครับ พนักงานให้บริการดี ครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ฟิตเนสและซาวน์น่า Marriott Marquis Queen’s Park
✏️ review #Wongnaisongkran2023 Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park พิกัดสุขุมวิท22 ลงสถานี BTS พร้อมพงษ์ อยู่ใกล้กับสวยเบญฯ วันนี้ไม่ได้มาพักแต่มาใช้บริการฟิตเนส เปิดบริการ 06.00-22.00 น. เดินผ่าน Lobby ที่ตกแต่งได้อลังการและสวยมาก กดลิฟต์ไปชั้น 9 ไปที่เคาต์เตอร์จะมีพนักงานให้บริการโดยการให้กุญแจล็อกเกอร์เป็นสายริชแบนด์มา เราก็ไปเก็บของเปลี่ยนชุดในห้องน้ำก่อน ภายในห้องน้ำใหญ่มาก มีห้องอาบน้ำ...อ่านต่อ
มาทาน Chef's Table ฝีมือเควส😋
มีโอกาสได้มาทานฝีมือเควส และเป็นการเจอกันในรอบ 13 ปี ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าเควสจะมุ่งมันและมีฝีมือในการทำอาหาร (จำได้ว่าสมัยเรียนเควสชอบวาดภาพและวาดสวยด้วยค่ะ) ..พูดถึงรสชาติอาหาร ถูกใจหลายเมนูเลยนะคะ เมนูของหวานของเป่าเป้ก็อร่อยมาก ซื้อ Babekery กลับบ้านด้วยค่ะ (อร่อยมาก เค้กนุ่ม นุ่มสุด ละมุนปากและลิ้นมากค่ะ)ดูเพิ่มเติม