4.1

รีวิว Nanxiang Steamed Bun Restaurant

Pun Pat C
28 เม.ย. 2023
เสี่ยวหลงเปาร้านดัง
เมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปามันปู, เสี่ยวหลงเป่ายักษ์

ร้านนี้เป็นร้านเสี่ยวหลงเปาชื่อดัง เปิดมานานมากๆ ตั้งอยู่ใน Yu Yuan Garden ที่เที่ยวแบบจีนโบราณในเมือง Shanghai เรามาตอนสายๆคนไม่เยอะ คิวไม่ยาว แต่ใช้เวลารอเสี่ยวหลงเปาหน่อย เมนูไฮไลท์ของร้านคือ - เสี่ยวหลงเป่ายักษ์ มีหลอดปักมาให้ดูด น้ำซุปข้างในร้อนมาก เราแอบรู้สึกว่ากินยาก แต่อร่อยดี - เสี่ยวหลงเปามันปู น้ำซุปรสชาติเข้มข้น แป้งบาง อร่อย เมนูของร้านมีอาหารจีนอื่นๆด้วย #Wongnaisongkran2023

let it BE
28 มิ.ย. 2024
มาตามล่าของเด็ดเซี่ยงไฮ้

ร้านเข้าทางประตูที่ 2 เดินตามทางไปเรื่อยๆก็จะหาเจอง่ายกว่าประตูที่1 สังเกตุหน้าร้านเป็นระเบียงให้นั่งรอแต่ก็รอไม่นานเพราะร้านใหญ่อยู่ขึ้นไปบนชั้น 2 และ 3 เมนูที่ต้องลอง เสี่ยงหลงเป่า ซุปไข่ปู จะให้เป็นหลอดกระดาษมาดูน้ำซุปก่อนแล้วค่อยกินเนื้อแป้งกับไข่ โดนส่วนตัว น้ำซุปหวานหอมปู แป้งก็บางแต่ไข่ปูน้อยไปเลยรู้สึกไม่เข้ากัน ที่ชอบอร่อยสุดๆจะเป็นเสี่ยวหลงเป่าหมูสับธรรมดา รสชาจิน้ำซุปด้านใน...อ่านต่อ

sinechompoo
10 ม.ค. 2024
ซุปในเสี่ยวหลงเปาไซส์ยักษ์อร่อย

“Nanxiang Steam Bun” ร้านเสี่ยวหลงเปาเจ้าเก่าแก่ ใกล้กับ Yuyuan Garden ได้รางวัลมิชลินไกด์หลายปีซ้อนค่ะ เสี่ยวหลงไซส์ยักษ์ ซึ่งไส้จะเป็นไส้หมูผสมปูค่ะ จะเสิร์ฟมาพร้อมหลอดดูด เราชอบน้ำซุปในเสี่ยวหลงเปาค่ะ แต่เราว่าพอเป็นไซส์ใหญ่ แป้งจะหนาหน่อย แป้งไม่ค่อยนุ่มด้วยค่ะ แต่โดยรวมดีค่ะ สามารถต่อแถวหน้าร้านเพื่อซื้อเสี่ยวหลงเปาไซส์ยักษ์ได้ แต่แถวจะค่อนข้างยาวค่ะ หรือจะนั่งกินที่ร้าน มีบริการที่ชั้น3...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k42k
23 ก.ค. 2023
ร้านอาหารจีน เมนูเด็ด เสี่ยวหลงเปา มีหลากหลาย รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเป่า, น้ำชารสนุ่ม, ลูกชิ้นกุ้งทอด, Clam & pork steamed bun, Matsutake & pork Steamcd bun

มาเที่ยวเซี่ยงไฮ้​ต้องมาทานเสี่ยวหลงเป่า​ ที่ร้านนี้​ เป็นร้านเก่าแก่​ ลูกค้าเยอะ​ มาถึงช่วงเย็นพอมีที่นั่งด้านบน​ มากันสามคนสั่งน้ำชารสนุ่ม​ ลูกชิ้นกุ้งทอด​ Clam & pork steamed bun​ Matsutake & pork Steamcd Bun​ เข่งหนึ่งให้มาหก​ลูก​ ทานไม่หมดห่อไปฝากพรรคพวกที่เกินซื้อของดูเพิ่มเติม

Coke_Somchai
30 พ.ค. 2019
เสี่ยว​หลง​เป่า​ในตำนาน​ (119​ ปี​)​

ไกด์​แนะนำ​ให้ลองมาทานเสี่ยวหลงเป่าร้านนี้​ อยู่​ที่​ Yu Yuan Garden Market ซึ่ง​เปิดขายมาตั้งแต่​ปี​ ค.ศ.1990 ตอนนี้ก็​ 119 ปีแล้ว​ แบบไส้หมูขายราคา​ 12​ ชิ้น​ 20​ หยวน​ และมีแบบไส้ปูชิ้นใหญ่​ราคาชิ้นละ​ 25​ หยวน​ ซึ่ง​ต้องใช้หลอดเจาะดูน้ำซุปข้างในออกมาก่อนดูเพิ่มเติม

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
5 ม.ค. 2017
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน เสี่ยว หลง เปา ยักษ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเป่ายักษ์

มาถึง Yuyuan ทั้งที จะพลาดไม่ได้กับร้าน Nanxiang Steamed Bun Restaurant ร้านเสี่ยว หลง เปา ขึ้นชื่อของที่นี่ หาร้านไม่ยากเลย เพราะจะเห็นต่อคิวเยอะๆ มาก แต่โชคดีวันที่อ้วนไปคนไม่ค่อยเยอะมาก ใช้เวลารอประมาณ 15 นาที เมนูที่พลาดไม่ได้ คือ เสี่ยว หลง เปา ยักษ์ ที่จะมีหลอดให้ดูดน้ำที่อยู่ด้านใน ซดร้อนอร่อยดี และแป้งร้านนี้จะค่อนข้างหนา ขึ้นอยู่กับคนชอบดูเพิ่มเติม