4.2

รีวิว ภัตตาคารโก้โตน สาขา 1

achin ns
7 เม.ย. 2023
ร้านเก่าแก่แห่งเมืองสิชล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู, กุ้งผัดเผ็ดสะตอ

เป็นร้านเก่าแก่ เปิดบริการมานานกว่า 40 ปี แนวอาหารเน้นอาหารจีน อาหารใต้ มีชื่อเสียงมากคือเมนูขาหมูโก้โตน เป็นที่เลื่องชื่อ ในส่วนของอาหารใต้รสชาติเข้มข้นเผ็ดร้อนโดนใจเช่นกัน มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะมาก รวมไปถึงเครื่องดื่มและของหวาน

ขาหมู
หน้าร้าน

Sweety
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
รสดี อร่อยคุ้มค่า คุ้มราคา

🥗 แวะกินอาหารร้านนี้ มานานมากแล้ว เพิ่งได้มีโอกาสรีวิว ส่วนใหญ่ก็จะกินแบบจานเดียว และที่สั่งบ่อยสุด คือ ราดหน้า 🥗 อวยยศ อันดับแรก คือ ไม่มีน้ำมัน น้ำมันน้อยมาก ,, เครื่องแน่น หมูเอย กุ้งเอย หมึกเอย คือ สด นุ่ม 🥗 น้ำราดหน้ามีความหอมกะทะ ใส่เต้าเจี้ยวมาหน่อย เค็มๆ กลมกล่อม กำลังดี ไม่ปรุงเพิ่ม ก็รสดีอยู่แล้วนะ 🥗 ราคา คุ้มมาก 80 บาท คุณภาพขนาดนี้ ราคานี้ หากินยากแล้วคะดูเพิ่มเติม

Note Iron Wok
12 ก.พ. 2024
ตำนานขาหมูแห่งสิชล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู, ขาหมู คากิ, ยำสะเด็ด, หมึกไข่ต้มหวาน

อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ โก้โตน 1 ร้านอาหารสไตล์จีนเก่าแก่เจ้าดังอำเภอสิชล ร้านมี2สาขา สาขานี้สาขาแรกในตัวอำเภอ ร้านมี2โซนเลือกโซนด้านข้าง บรรยากาศดี กว้างขวางโปร่งโล่ง มาช่วงพายุเข้าไม่ค่อยร้อน ที่นี่ขาหมูขึ้นชื่อ นอกจากขาหมูมีหลากหลายเมนูที่ทำออกมาได้ดีและถูกปาก มื้อนี้มี - ขาหมู เมนูสร้างชื่อของทางร้าน เสิร์ฟแบบยกขา เปื่อยแบบถูกใจไม่มีตรงไหนเหนียวเลย รสชาติถูกปาก ไม่เค็มเกินไป ไม่หว...อ่านต่อ

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
13 ก.ย. 2022
ภัตราคารจีนในตำนาน แห่งเมืองสิชล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู, แกงส้มปลา

วันนี้แว๊บมาไกลถึงสิชล เมืองนคร ต้องแวะร้านนี้ โกโตน สาขา 1 ร้านต้นตำรับอาหารเหลาเมืองสิชล ภายในร้านคงความเก่าของภัตราคารจีนเก่า ทั้งโต๊ะ การตกแต่ง รวมถึงชุดของพนักงานเสริ์ฟ ร้านนี้ดังเรื่องขาหมู แกงส้มก็จัดเลย ขาหมู จานเล็ก จัดจานมาพอใช้ได้ จานไม่ใหญ่มาก 2 คนทาน มาทั้งเนื้อทั้งหนัง เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว แทบจะละลายในปาก รสชาติทานเปล่าออกจะอ่อนไปนิด ต้องใส่ซีอิ้วนิดๆ แกงส้มปลา สีเข้ม กลิ่นหอมโ...อ่านต่อ

Jojo BarOil
17 เม.ย. 2022
ร้านเก่าแก่ในสิชล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู, ยำสะเด็ด, ผัดยอดเขรียง, ผัดเก้าเซียน

ร้านอาหารร้านนี้อยู่ในสิชล อันนี้สาขาหนึ่งครับมีสาขา 2 ด้วย แต่เขาว่าสาขา 2 ดีเด็ดเพราะพ่อครัสแม่ครัวเดิมไปอยู่ที่นั่น มาก็ค่ำแล้ว พนักงานแจ้งว่าครัวปิดหนึ่งทุ่ม ให้สั่งในทีเดียวเลย จัดไปครับผม ไม่นานนักอาหารก็ทยอยมาเสิร์ฟ "ขาหมูหั่น" เขาว่าเป็น signature ของร้านเขาลองสั่งมาครับผม สำหรับผมแล้วนะครับ ก็ไม่แย่นะครับแต่ก็ยังไม่ว้าว ก็หนังนุ่มดีครับ เนื้อดีครับ เคยเจอที่มันเด็ดกว่านี้ "ผัดยอดเขรี...อ่านต่อ

FlukkyJ.
6 ส.ค. 2022
ร้านที่คนท้องถิ่นแนะนำมาค่ะ สำหรับคนที่ไปเที่ยว นครศรีฯ เส้นสิชล-ขนอม แนะนำให้ไปลองทานค่ะ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพอาหารค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเล, กุ้งราดซอสมะขาม, แกงเหลืองปลาดุกใส่ยอดมะพร้าว, ชุดน้ำพริกกะปิ, กุ้งผัดสะตอ

ได้มาทานร้านนี้กับเพื่อนที่เป็นคนนครศรีฯค่ะ หลังจากไปเที่ยวแถวสิชล ขนอม เลยแวะมาช่วงขากลับ ปรากฏว่า ทุกคนที่มาทานอร่อย ถูกใจมากค่ะ บรรยากาศร้านกว้างขวาง รองรับได้หลายคน ส่วนมากจะเป็นแนวๆครอบครัวที่มาทานค่ะ เรื่องรสชาติอาหาร ทำออกมาได้รสชาติดีค่ะ ปรุงรสได้ดี ที่สำคัญคือ เมนูที่ใช้อาหารทะเลต่างๆ สดมากค่ะ กุ้งตัวใหญ่ สดหวาน อร่อยเต็มปากเต็มคำค่ะดูเพิ่มเติม

Nipa Coffee House
Nipa Coffee House
แวะจิบกาแฟ กินอาหารตามสั่ง แอร์เย็น นั่งสบาย ในบรรยากาศสุดประทับใจ
Luca Beach Club Sichon
Luca Beach Club Sichon
มาสิชลต้องแวะ ร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศสุดชิลริมทะเล ใครมาก็โดนใจ