3.3

รีวิว กลางเวียงข้าวต้ม 1 บาท สาขา 3

Tanapun
8 มิ.ย. 2016
ข้าวต้มเปิดดึก รสชาติมาตรฐาน 😎
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาข้าวสาร, ปวยเล้งผัดน้ำมันหอย

เป็นร้านข้าวต้มที่รสชาติอร่อยมาตรฐานค่ะ อร่อยทานได้ แต่ไม่ได้ถึงกะว้าวมาก ข้อดีคือกับข้าวทุกอย่างได้เร็ว สั่งปุ๊บเสิร์ฟปั๊บ ถ้าช่วงคนไม่เยอะ รอไม่เกินสิบนาทีค่ะ เมนูที่ชอบคือยำต่าง ๆ เค้าทำน้ำยำมารสชาติพอดีมากค่ะ เปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวานนิด ๆ ซอยหอมแดงบาง ๆ กะพริกสดมาทานแนม อร่อยดีค่ะ อีกเมนูที่ชอบคือผัดปวยเล้ง ผัดได้พอดี ดึงความนุ่มหวานของผักมาได้ดีเลยค่ะ

ยำปลาข้าวสาร
พะโล้
ปวยเล้งผัดน้ำมันหอย

Borripat Tonrak Saihom
16 มี.ค. 2017
กับข้าวราคาไม่แพง แถมข้าวต้มถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตีนไก่ซุปเปอร์, ไส้พะโล้ทอด, ข้าวต้มกับข้าวกล้อง, ปวยเล้งผัดน้ำมันหอย

ร้านข้าวต้มที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ แถมยังอยู่ย่าน ถนนคนเดินท่าแพวันอาทิตย์อีกต่างหาก ร้านจะเป็นแบบเปิดโล่ง มีโต๊ะไว้รองรับลูกค้าได้เยอะมาก ด้านอาหาร ตีนไก่ซุปเปอร์อร่อยรสจัดจ้าน ตีนไก่ต้มจนเปลือย ทางไส้พะไส้ทอดได้กรอบแต่มีกลิ่นของไส้อยู่นิดหน่อย ด้านข้าวต้มเม็ดรวนกินง่ายแถมร้านนี้ มีข้าวกล้องไรเบอรี่ให้กินด้วย ถ้าอยากหาข้าวต้มรองท้องเบาๆก่อนนอนร้านนี้รับรองไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

realslow
22 ต.ค. 2013
ข้าวต้มร้านประจำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำเกียมฉ่าย

ข้าวต้มกลางเวียงเป็นข้าวต้มร้านเก่าแก่ที่ขายมานานแล้วค่ะ เวลานึกถึงร้านข้าวต้ม จะนึกถึงที่นี่เป็นที่แรกเลย เพราะเมนูมีอาหารเยอะมากค่ะ เวลาเอามาให้เลือกที ถึงกับต้องดูกันนานเลยค่ะ แต่เราก็จบที่เมนูเบสิค 555 ไข่เจียว ผัดผักบุ้ง ยำเกียมฉาย รสชาตินั้น อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ กับข้าวก็ได้ไว ถึงแม้คนจะเยอะ แต่ว่าร้านก็สามารถทำได้เร็ว ไม่ต้องรอนานเลยค่ะ ที่นี่ลูกค้าจะเยอะมากเลยค่ะ โดยเฉพาะวันอาทิตย์ เป็นท...อ่านต่อ

23 พ.ย. 2013
ข้าวต้มบาทเดียววว!!!

ร้านข้าวต้ม1บาท ร้านนี้บอกเลยค่ะว่าถูกใครสำหรับสาวๆที่หิวมากๆกลัวอ้วน แนะนำเลยค่ะ ข้าวต้มกับเมนูหลายหลายชนิดค่ะ ข้าวต้มราคา1 บาท ส่วนอาหารก็ตามราคาหลากหลายอย่างแต่ทีเด็ดก็อยุ่ตรงต้มขาไก่ ว้าวต้มซุปเปอร์!!! แต่คนชอบทานผักแนะนำคะ ผัดผักบุ้งไฟแดงรสชาติดีค่ะ เป็นคนชอบทานผัดผักบุ้งที่แบบใส่พริกนิดนึงใส่กระเทียมนิดนึง ทานกับข้าวต้มร้อนๆละโอยยยย ยอมตาย 55ข้าวต้มเค้าก็ต้มได้ทีค่ะ และก็เค็มกำลังดีเลยค...อ่านต่อ

28 ม.ค. 2015
ร้านข้าวต้มราคาถูก อาหารอร่อย แบบอิ่มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซบตีนไก่, ปลาหมึกทอดกรอบ, ไข่เยี่ยวม้าทรงเครื่อง

ร้านข้าวต้มที่ต้องบอกว่า ไม่ธรรมดา เพราอาหารที่นี่ถือว่ารสชาต จัดจ้านเลยทีเดียวโดยเฉพาะเมนู ต้มแซบตีนไก่ ที่ตุ๋นจนเปลี่อยบวกกับน้ำต้มที่แซบ และอีกหลายเมนูเด็ด อาทิ ปลาหมึกทอดกรอบ ยำไข่เยี่ยวม้าทรงเครื่อง และอื่นๆที่อร่อยอีกมากมายดูเพิ่มเติม

Aui
29 ต.ค. 2013
ร้านข้าวต้มอร่อยๆ มีอีกเยอะ

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
4.8