3.3

รีวิว Duckyy Tea Bar คลองหลวง

22 ม.ค. 2021
ชาเขียวน้ำผึ้ง สดชื่นนนนมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวพรีเมี่ยมน้ำผึ้งเลม่อน

แวะพักกินข้าวขาหมูที่ปั๊มเลยต้องจัดชามะนางเพิ่อเติมความสดชื่นซะหน่อยย บรรยกาศ🍽: ตอนนี้ยังอยู่ในช่วง covid ที่ร้านจึจัดที่นั่งอบบโต๊ะละสองที่นั่งให้นั่งในร้านได้ บรรยกาศกำลังดี แอร์เย็น ดูโล่งๆสบายตา สายชิวนั่งพักต้องชอบแน่ๆ เครื่องดื่ม🍋: Premium greentea honey lemon สั่งแบบหวานน้อย 50% คือสดชื่นกำลังดี กลิ่นชาเขียวไม่ค่อยเข้มข้นมาก ถูกใจเจ้าของรีวิวยิ่งนัก บริการ👩‍🍳: มีจ่ายเงินผ่าน qr code ได้จ้า พนักงานบริการดี ทำเร็ว ประทับใจ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ชาเขียวพรีเมี่ยมน้ำผึ้งเลม่อน

Goldenboy
29 เม.ย. 2020
[GBR] ชาเจ้าเป็ด 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> จากเส้นวิภาวดี รังสิต ขึ้นเหนือ เลี้ยวเข้าเส้นคลองหลวง มุ่งหน้าทางด่วนกาญจนาภิเษก ร้านอยู่ภายในปั๊ม ปตท. คลองหลวงครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> Quality over quantity โคว้ตสวยๆของแบรนด์ชาน้องใหม่ Duckyy ที่เปิดตัวครั้งแรกในปั๊มบางจาก เส้นวิภาวดีขาออก ระหว่างสนามบินดอนเมืองกับตลาดสี่มุมเมือง หน้าตา ดีไซน์การแต่งร้านแบบมินิมอล ขาวราวเจ้าหญิงสร้างมิ...อ่านต่อ

moeipybara
22 ม.ค. 2021
อร่อย ร้านสวย มีที่จอดรถ

🍵 Uji Matcha Honey Lemon - มีหลากหลายรสชาติผสมกัน ทั้งความขมจากชาเขียว ความเปรี้ยวจากมะนาว และความหวานจากน้ำผึ้ง แต่ทุกอย่างนั้นให้ความลงตัวค่ะ สดชื่นแต่ยังสุขุมด้วยรสชาเขียว 🚗 ตำแหน่ง - ร้านจะอยู่ภายในปั๊มค่ะ ที่จอดรถมีเยอะ และรอบๆด้านยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟหลายร้านให้เลือก แต่ถ้าอยากดื่มชานมไข่มุกอร่อยๆ ร้านนี้น่าจะดีที่สุดในจุดนี้ค่ะ 🍃 บรรยากาศร้าน - ออกแบบมาสวยงาม คงความมินิมอลด้วยกา...อ่านต่อ

Napatpaiya Sonjang
6 ต.ค. 2019
ชีสเค้กอร่อย ชานมชิม2 เมนูรสชาติไม่หวานทั้ง2 เมนู

ร้านสวย เข้ามาในร้านแอร์เย็น ที่นั่งน่ารัก -ชานมไต้หวันคลาสสิคไข่มุกสีทอง ไม่หวาน รสชาติเหมือนทั่วๆไป ไข่มุกหนืบดี -ชานมสดบราวซูก้าไข่มุกโคคุโตะ ไม่หวานเลย รสชาติจืด กลิ่นน้ำตาลแดงมีนิดหน่อย ไข่มุกสีดำ หวานนิดหน่อย เหมือนทั่วๆไป เมนูนี้คือราคาแรง รสชาติธรรมดา -โคคุโตะชีสเค้กลาวา ชีสเค้กนิ่มดี อร่อย สรุป ชานม2แบบ2ราคาแบบธรรมดาคุ้มกว่า สีชานมคล้ายๆกัน รสชาติจืดๆเหมือนๆกันดูเพิ่มเติม

Zafeya' Anantasomboon
1 ส.ค. 2020
คาเฟ่ชานมตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พรีเมี่ยมชานมไต้หวันไข่มุกทอง

มาเจอคาเฟ่ชานมโดดเด่นมาแต่ไกลในปั๊ม ปตท คลองหลวง ปทุมธานี ด้วยร้านสีขาวกระแทกตา ตกแต่ฃสไตล์มินิมอลญี่ปุ่นๆ ดูสวยเด่นกว่าใครๆในย่านนี้ ต้องแวะกันซะหน่อย เปิดตัวเมนูแรกด้วย "ชานมไต้หวันไข่มุกสีทอง หวาน25%" ชาเข้มดีใช้ได้เลยทีเดียว มีขมปลายๆนิดๆ หวานกำลังกินเลย สำหรับคนไม่กินหวานอย่างเรา นมอาจจะไม่ได้นัวนัก แต่ชอบที่ชามันเข้มชัด ส่วน ไข่มุกเฉยๆ ไม่ใส่มาน่าจะกินชาได้ฟินกว่า แถมถูกกว่า 10 บาทด้...อ่านต่อ

Nuu Cher
29 เม.ย. 2020
ชาเขียวบ๊วยอร่อยมากๆเข้มข้นสุดๆ ได้บ๊วยเต็มๆคำ ชานมเข้มข้นหวานมัน คริสตัลเพิร์ลอร่อยกินแล้วไม่รู้สึกผิด
22 ก.พ. 2020
ร้านสวยมากเลยถ่ายรูปได้ทุกมุม ชาอัญชันยูซุอร่อยมากๆ แซนด์วิชครีมผลไม้ อร่อยจริงๆ ประทับใจสุดๆค่ะ

Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว) Katsute Matcha - บรรทัดทอง
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทอง
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿
ชาไทย Fighting Central World
ชาไทย FightingCentral World
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย