- รีวิว ผัดไทยโบราณประตูสวรรค์

รีวิว ผัดไทยโบราณประตูสวรรค์
ปริมาณน้อยมากกก แต่รสชาติดีเลย
หิวมื้อดึกเจอร้านนี้เปิดเลยสั่ง lineman มาทานค่ะ เราวั่งผัดไทยโบราณราคา กล่องละ 65฿ เราสั่งมา 2 กล่อง 130฿ ปริมาณน้อยมาก ไม่ถึงครึ่งกล่อง น่าจะ 1 ใน 3 ส่วน ทาน 3 คำหมด สำหรับเราไม่อิ่มค่ะ ทานได้ขำๆ แต่รสชาติดีคือไม่ต้องปรุงเลย แต่มันมากๆถ้าคนกลัวอ้วนโปรดหลีกไป แต่ถ้าอยากลองทานผัดไทยที่อร่อยอีกร้านก้อแนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
เป็นผัดไทที่พบใน lineman ตอนแรกเห็นราคาแพงเลยผ่านไป
แต่พอเลื่อนไปแบบธรรมดา ไม่ต้องใส่กุ้ง ราคา65บาท ในlineman หน้าร้านอาจจะถูกกว่า สีสันน่ากินดี รสชาติอร่อย เส้นเหนียวนุ่ม ใส่น้ำตาล พริก ถั่ว และ มะนาวที่ให้มา รสชาติลงตัว กินเสร็จไม่เอียน ผ่าน ผมนั่งรออีกแป๊บ ว่าจะรู้สึกเอียนมั้ย ปกติผัดไทจะเป็นแบบนั้นดูเพิ่มเติม
สั่งอาหารได้ไม่ตรงที่สั่ง
วันนี้ตอนตี03.52ได้สั่งผัดไทยกุ้งสดในราคา120บาท แต่ทางร้านได้ทำผัดไทยโบราณมาให้ในราคา65บาท พอโทรกลับไปหาทางร้านแต่ทางร้านปิดเครื่อง ไม่แน่ใจว่าร้านปิดหรือว่ายังไง แต่เราได้โอนจ่ายเงินในราคาผัดไทยกุ้งสดไป120บาท #อาหารรสชาติอร่อยส่วนตัวชอบทานนี้ยุ่แล้วอ่านต่อ