4.4
เปิดอยู่จนถึงวันจันทร์ เวลา 04:00

รีวิว ผัดไทยโบราณประตูสวรรค์

11 ก.ย. 2022
เป็นร้านที่กลิ่นหอม แต่รู้สึกเป็นผัดไทยที่หวาน และแฉะมาก ได้น้อย พนักงานสุภาพดี กระตือรือร้น
เมนูเด็ด: ผัดไทยโบราณกุ้งสดห่อไข่

LunnyToon
15 ส.ค. 2022
ปริมาณน้อยมากกก แต่รสชาติดีเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยโบราณ

หิวมื้อดึกเจอร้านนี้เปิดเลยสั่ง lineman มาทานค่ะ เราวั่งผัดไทยโบราณราคา กล่องละ 65฿ เราสั่งมา 2 กล่อง 130฿ ปริมาณน้อยมาก ไม่ถึงครึ่งกล่อง น่าจะ 1 ใน 3 ส่วน ทาน 3 คำหมด สำหรับเราไม่อิ่มค่ะ ทานได้ขำๆ แต่รสชาติดีคือไม่ต้องปรุงเลย แต่มันมากๆถ้าคนกลัวอ้วนโปรดหลีกไป แต่ถ้าอยากลองทานผัดไทยที่อร่อยอีกร้านก้อแนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

Note Maneerojchay
38209533
3 พ.ย. 2020
เป็นผัดไทที่พบใน lineman ตอนแรกเห็นราคาแพงเลยผ่านไป

แต่พอเลื่อนไปแบบธรรมดา ไม่ต้องใส่กุ้ง ราคา65บาท ในlineman หน้าร้านอาจจะถูกกว่า สีสันน่ากินดี รสชาติอร่อย เส้นเหนียวนุ่ม ใส่น้ำตาล พริก ถั่ว และ มะนาวที่ให้มา รสชาติลงตัว กินเสร็จไม่เอียน ผ่าน ผมนั่งรออีกแป๊บ ว่าจะรู้สึกเอียนมั้ย ปกติผัดไทจะเป็นแบบนั้นดูเพิ่มเติม

ผัดไทโบราณผัดไทโบราณ
มณีนุช ไม้อยู่
25 ม.ค. 2025
สั่งอาหารได้ไม่ตรงที่สั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยโบราณกุ้งสด

วันนี้ตอนตี03.52ได้สั่งผัดไทยกุ้งสดในราคา120บาท แต่ทางร้านได้ทำผัดไทยโบราณมาให้ในราคา65บาท พอโทรกลับไปหาทางร้านแต่ทางร้านปิดเครื่อง ไม่แน่ใจว่าร้านปิดหรือว่ายังไง แต่เราได้โอนจ่ายเงินในราคาผัดไทยกุ้งสดไป120บาท #อาหารรสชาติอร่อยส่วนตัวชอบทานนี้ยุ่แล้วอ่านต่อ

imbilly
191239
2 ม.ค. 2022
อร่อยมาก ร้านกว้างขวาง สะอาด สมราคา
Lak
7 ธ.ค. 2020
อร่อยมากครับผมสั่งประจําใครชอบผัดไทยแบบโบราณไม่เปียกต้องร้านนี้เลยครับ