- รีวิว KFC พีทีที บางบัวทอง สุพรรณบุรี2

ของใหม่ต้องลอง!!!
ไก่ทอดต้นตำหรับของกัปตันเซนเดอร์ ใครๆก้อต้องเคยทานกันอยู่แล้วแต่วันนี้ นอกจากไก่ทอดที่ใครๆกินกันมาวันนี้ เคเอฟซี ให้บริการเบอร์เกอร์ไก่ทอด ซอสสัปปะรด เลยสั่งมาลองดู หลังจากที่ชิมแล้วขอบอกว่า...(>.<")...ไม่โดนอ่ะค่ะ รสชาดมันแปร่งๆบอกไม่ถูก แต่ก้อทานได้ล่ะ แต่ขอสั่งไก่ทอดมาเสริมทัพดีกว่า555 สรุป เบอร์เกอร์ห่อ แต่ไก่เกลี้ยงจร้าาาา

คิดถึงไก่ทอด คิดถึง KFC
KFC ร้านขายเบอร์เกอร์ไก่ และไก่ทอด เป็นที่ชื่นชอบของทุกๆ คน เพราะถ้าคิดถึงไก่ทอดขึ้นมา ต้องร้าน KFC เท่านั้น นอกจากสูตรไก่ทอดที่แสนอร่อยแล้ว ยังมีรายการอาหารอื่นๆ อีก เช่น ข้าวยำไก่แซ่บ, ทาร์ตไข่ และอื่นๆ ปัจจุบันนอกจากจะมีสาขาตามห้างแล้ว ยังมีเปิดตามปั๊มน้ำมัน และทำไดร์ฟทรูด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านที่รู้จักกันดีอยู่แล้วนะว่าไหม
จริงๆก็ไม่รู้จะรีวิวทำไมนะก็รู้กันอยู่เรื่องรสชาติที่เป็นเหมือนกันทุกที่ไม่ต่างกันแน่นอน อาจจะต่างกันที่การบริการบ้างเล็กน้อยฮะ วันนี้แวะหม่ำเมนูประหยัดข้าวไก่ทอดซอสมะนาว...อะไรซักอย่างลืมอีกแล้ว*-* ดูมันไม่เข้ากันยังไงก็ไม่รู้แต่ก็ดีใจที่ได้ลองฮะ จบ*-*ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้มีเมนูเด็ด
ร้านนี้มีเมนูเด็ด ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงครับสำหรับร้านนี้ สาขานี้คนเยอะหน่อยแต่โดยรวมโอเคมากๆครับ น่านั่ง น่าได้สบายดีครับผมแนะนำเลยครับสำหรับร้านนี้อย่าได้พลาดมาลองกันนะครับ พนักงานบริการดีเป็นกันเอง เดินทางมาร้านนี้ได้สะดวกด้วยครับ ร้านอยู่ใจกลางเมืองมากครับดูเพิ่มเติม