รีวิว เจี๊ยะม้วย ข้าวต้มกุ๊ย Romsai Walk ร่มไทรวอล์ค

นภัสร์นันท์
26 ก.ค. 2024
รสชาติไม่นิ่งและร้านแคบมาก

รสชาติอาหารไม่นิ่ง ร้านแคบและโต๊ะอาหารเล็กมาก สั่งอาหาร 6-7 อย่าง ก็ไม่พอวางแล้ว ไหนจะข้าวสวยอีกแล้วน้ำอีกโต๊ะอาหารเล็กมาก

ジェイン
13 ก.ย. 2024
ร้านข้าวต้มกุ๊ยติดแอร์ ราคามิตรภาพ อาหารอร่อย

แวะผ่านโดยบังเอิญ เลยลองเข้าไปกิน ผิดคาดมาก อร่อยเกินเรื่องเกินเบอร์ อาหารออกไวมาก แอร์เย็น มีที่จอดรถ เด็กเสริฟ์บริการดี สั่งไป 5 อย่าง คือดีทุกอย่าง ราคาไม่แพงอีกต่างหาก ถามน้องเด็กเสริฟ์ว่าพี่ไม่เคยเห็นเลย น้องบอกว่า เพิ่งเปิดมาได้ 5 เดือน อยากให้ทุกคนลองเปิดใจมากินค่ะ เมนูที่เราสั่งมี หมูสับทอดปลาเค็ม หมูต้มบ๊วย ไข่เจียวไชโป๊ว เต้าหู้ทรงเครื่อง (อันนี้มาแบบจีนๆนะ เหมือนเต้าหู้...อ่านต่อ

Rojrittakorn May