รีวิว เหนียวนุ่มไก่ทอดกรอบ

bee
12 พ.ค. 2022
สั่งในไลน์แมน ได้ไก่เก่าอมน้ำมัน และดำมาก

สั่งไก่ในไลน์แมน ร้านให้ไก้ที่ทอดซ้ำมา อมน้ำมัน ดูเก่า และดำ สั่งครั้งแรกเจอดีเลย ไม่คิดว่าร้านจะทำแบบนี้

สุรชัย ฉัตรมณีรุ้ง
10 ก.พ. 2022
อร่อยครับ
เมนูเด็ด: ไก่ทอดน่อง+สะโพก

ผมสั่งประจำแต่รอบนี้ ทอดด้านในไม่ค่อยสุก แต่ อร่อยสั่งต่อครับ ขอบคุณครับอ่านต่อ

17 ธ.ค. 2021
รสชาดแย่
เมนูเด็ด: ไก่ทอดน่อง+สะโพก

ควรปรับปรุงสูตรนะ มันไม่มีรสชาดใดๆ​เลย​เป็นเพียงไก่ชุปแป้งทอดเฉยๆ​ ข้าวเหนีวโอเค​ แต่ไก่ไม่โอเคอ่านต่อ

28 มิ.ย. 2021
ไม่ตรงปก

ไก่ทอดมาแข็งมากฟันแทบแตก ไม่เหมือนในรูปเลย ทอดมาไม่ดีเลย เศร้า แต่ก็อร่อยดีค่ะ มั้งนะดูเพิ่มเติม

นิรัชดา ถาวร
เจ้าของสถานที่
6 ก.ค. 2021
ต้องขออภัยคุณลูกค้าด้วยนะคะ คุณลูกค้าสามารถแจ้งเบอร์โทรติดต่อกลับได้ไหมคะ ทางเราจะดำเนินการชดเชยให้ค่ะ
pawee

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา