รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออโยธยา300ปี เปลี่ยนหมุดร้าน ( หมู่บ้านทวีทอง 3 )

19 มิ.ย. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเรือใส่หมูยอด้วย เครื่องแน่น รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อตุ๋นทรงเครื่อง

📍 เราสั่งมาจาก Line Man 🐷 ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกหมูตุ๋นทรงเครื่อง 55฿ เราสั่งเส้นบะหมี่ ปริมาณเยอะมาก ซุปเข้มข้น กลิ่นหอม มีรสชาติเปรี้ยวเค็มเผ็ดหวานกำลังดี ไม่ต้องปรุงก็ได้สำหรับคนไม่ทานรสจัด บะหมี่เส้นนุ่ม ไม่เหนียว ลูกชิ้นหมูอร่อยดี เนื้อเด้ง ไม่แป้ง ตับลวกมาสุกเกือบแข็ง ชิ้นใหญ่ให้เยอะ เยอะกว่าหมูตุ๋น หมูตุ๋นให้ชิ้นเดียวเอง ใช้ส่วนเนื้อหมู ความนุ่มใช้ได้ ฟีลให้เคี้ยวๆ ไม่ถึงกับเปื่อย หมูสดบางชิ้นแข็งไปหน่อย บางชิ้นใช้ส่วนที่มีมันแทรกจะนุ่มกว่า หมูยอนุ่มนิ่มมาก เปื่อยกว่าหมูตุ๋น หมูเด้งอร่อย มีรสชาติ เนื้อเด้งหนึบ ผักลวกมาเละไป และให้โหระพาและถั่วงอกดิบแยกถุงมาด้วย *** เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกที่เครื่องเยอะมาก เป็นเครื่องที่ไม่น่าอยู่ในก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่ก็โอเคค่ะ ปริมาณเยอะ รสชาติดี *** *** ร้านนี้เมนูเยอะมาก ทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว อาหารทานเล่น และขนมหวาน *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

2 ต.ค. 2021
ข้าวเหนียวสังขยาอร่อย ~
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยว หมูตุ๋นทรงเครื่อง, ข้าวเหนียวสังขยา

📍 Delivery จาก Line man ครั้งนี้รอนานมากเลยค่ะ เกือบครึ่งชม.เลย ✨ พอดีเห็นทางร้านมีขนมไทยขายหลายอย่าง เลยลองสั่งทานดูค่ะ ปกติสั่งก๋วยเตี๋ยวทานประจำ ที่บ้านชอบ ส่วนตัวเราเฉยๆ เคยรีวิวไป 2 ครั้งแล้ว 🥥 ตะโก้เผือกโบราณ 30฿ กล่องขนาดเล็กเทียบกับราคา ด้านล่างเป็นเผือกกวนรสชาติหวานกำลังดี (หวานระดับของขนมไทย) ด้านบนเป็นกะทิเข้มข้น หอม มัน รสชาติเค็มอ่อนๆ เข้ากันดีค่ะ ส่วนตัวชอบตะโก้ที่เป็นคำๆ แล้...อ่านต่อ

16 ส.ค. 2021
เกี๊ยวกุ้งทอดกรอบไส้แน่น ก๋วยเตี๋ยวซุปเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

📍 เราสั่งมาจาก Line Man ร้านนี้เคยสั่งก๋วยเตี๋ยวมาทานรสชาติดีค่ะ รีวิวไปแล้วครั้งนึง ครั้งนี้ลองสั่ง 🍤 เกี๊ยวกุ้งทอดกรอบ 70฿ เกี๊ยวมีมาประมาณ 7-8 ชิ้นได้ค่ะ ทอดมากรอบๆ ไม่อมน้ำมัน ไส้แน่น ฟีลเหมือนหมูเด้ง มีรสชาติเล็กน้อย ในแอพเขียนว่า เกี๊ยวกุ้งเต็มตัว คิดว่าจะมาเป็นกุ้งตัวๆซะอีก ทานกับน้ำจิ้มหวาน เข้ากันดี ทานเล่นเพลินๆ อร่อยค่ะ 🐷 เส้นหมี่หมูตุ๋น (พิเศษ) 65฿ เส้นหมี่ลวกมากำลังดี ซุปเข้...อ่านต่อ

19 มิ.ย. 2021
3 พ.ย. 2021
ร้านลืมใส่ไข่เยี่ยวม้ามาให้

คราวหน้าไม่ต้องรีบนะครับ รสชาติก็พอใช้ได้ แต่น่าจะรอบคอบในการทำมากกว่านี้ครับอ่านต่อ

แม่หนูชมพู่
9 ต.ค. 2021
เกาเหลาหมูตุ๋น

อยากจะบอกว่ามันจืดมากมันไม่มีรสชาติอะไรเลยความหอมก็ไม่มีปรุงเท่าไรก็ไม่ได้รสชาติหมูที่ได้มา2-3ชิ้นนั้นก็แข็งมาก..อ่านต่อ

22 ก.ย. 2021
กากหมูรสชาตกากสมชื่อ เหม็นหื่นและเหนียว จนกินไม่ได้ สั่งเนื้อตุ๋นได้เนื้อสดดเหนียวสุดๆ แย่มาก