- รีวิว ร้านยำนางจิ้งจอก By Ninetails bar&booster ลาดพร้าว

ร้านเหล้าที่มีหมูตุ๋นเปื่อยมาก เด็ดทั้งหมูตุ๋นกะเพรากรอบและ ต้มแซ่บหมูตุ๋น วันอังคารยังมีนักร้องผู้เล่นคีย์บอร์ดไปด้วย
ข้าวหมูตุ๋นกะเพรากรอบและ ต้มแซ่บหมูตุ๋นรสชาติแซ่บเลย ยิ่งเผลอกินพริกขี้หนูซอยที่มองไม่เห็นเพราะร้านมืด ยิ่งแซ่บหนัก ปล. กินไปเรื่อยๆ ข้าวกะเพราแอบรู้สึกเค็มไปนิดนึง ไม่แนะนำให้สั่ง เห็ดออรินจิเฟรนฟรายซ์ อมน้ำมัน มีแต่แป้ง แทบไม่รู้สึกถึงเห็ด นักร้องหญิง เล่นดีใช้ได้ เลือกเพลงได้ดี รู้สึกถึงdo her job ด้วยความตั้งใจจริงๆดูเพิ่มเติม
วันนี้ขอพามาเที่ยวกลางคืน ร้านอยู่ปากซอยลาดพร้าวซอย 4 เดินทางรถไฟฟ้าง่ายสุด ดนตรีเล่น 20.30 น. ดนตรีเล่นดี กับแกล้ม ยำวุ้นเส้นโบราณรสชาติจัดจ้าน คอหมูทอดหมาล่าแซ่บ ค๊อกเทลรสชาติร้อนแรงเมาได้ในแก้วเดียวดูเพิ่มเติม
ตามหาความคูลแบบหว่องๆ ได้ที่นี่เลย!
ตอนแรกตามมาร้านนี้เพราะชอบบรรยากาศแบบหนังของหว่องกาไว แล้วก็ไม่ผิดหวังเพราะบรรยากาศเหงาๆ แบบคูลๆ มาก ฟีลแบบจีนๆ แถมค็อกเทลรสชาติดีมากกกกก โชคดีที่วันนั้นไปวันจันทร์ แล้วเค้ามีโปรสำหรับผู้หญิงพอดี คือสุภาพสตรีดื่ม 1 แก้วแถมอีก 1 แก้ว (ตอนไปไม่ได้รู้โปรนี้มาก่อน) ค็อกเทลราคาแก้วละ 180 บาท แก้วแรกสั่งเมนู In the Mood for Love ไป เพราะชอบแก้วนี้ผสมน้ำเสาวรสแบบที่ชอบ กับแก้วแถมสั่ง Snow Plum in t...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆบรรยากาศดีดนตรีเพราะ
เป็นร้านเล็กๆ ที่ตกแต่งได้บรรยากาศดีมาก มีดนตรีสดนักร้องเสียงดีเล่นดี เครื้องดื่มราคาไม่เเพงมาก เสียอย่างเดียวไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดในละแวกนั้นหรือขึ้นรถไฟมาเอานะครับ อาหารรสชาติดี โดยรวมดีทุกอย่าง ให้ห้าเลนครับดูเพิ่มเติม