รีวิว ครัวคุณนาย -

9LoveEat
27 ธ.ค. 2018
แหนมเนืองคุณภาพ เมนูอื่นเหนือความคาดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, ยำผักบุ้งกรอบ Crispy Morning Glory Salad

เสียเวลาไปทานแหนมเนืองที่อื่นเสียนาน เพิ่งได้มาลองร้านนี้หน้าหมู่บ้านเลควัลเลย์ น่าจะเปิดมามากกว่า3ปีแล้ว จัดว่าดี ของสด ของดี น้ำจิ้มก็รสชาติถึง กลมกล่อม ผักสดไม่ขม ให้เยอะแต่เราก็จัดเรียบไม่มีทิ้ง ผักล้างมาสะอาด ให้เยอะ น้ำที่ใช้แช่แผ่นก็ใสสะอาด อันนี้ขอเตือนให้ระวัง ถ้ารักแหนมเนืองดูสีน้ำแช่แผ่นนิดนึง ถ้าเหลืองมานี่ บอกยี่ห้อประปาบ่อวินแน่นอน😭 อ่อ ร้านนี้อย่างอื่นก็อร่อย ข้าวผัดหอมเลย ผ่าน ยำผักบุ้งกรอบน้ำยำเค้าทำเป็น เชฟมีประสบการณ์แน่นอน 👍

JJYY - BKK Street Food Lover
4 ส.ค. 2024
ร้านอาหารอีสาน อาหารไทย ไม่ไกลแหลมฉบัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปากเป็ดทอดกรอบ

วันนี้รอโต๊ะนานมาก เพราะช่วงกลางวันเสาร์อาทิตย์ บรรดากรุ๊ปทัวร์พนักงานบริษัท ที่มาทำงานแถวแหลมฉบังไม่มีตัวเลือกร้านอาหารมากเท่าไร เลยพากันมาร้านนี้กันเป็นรถบัส ทำให้พนักงานที่มีไปมาก ร้านที่ไม่ได้ใหญ่มากรองรับสถานการณ์ได้แบบไม่ลื่นไหลเท่าไร อาหารของที่นี่เป็นอาหารไทยกลางอย่างต้มยำกุ้ง ผสมอาหารอีสาน อย่างส้มตำหลวงพระบาง ปากเป็ดทอดกรอบ รสชาติโดยรวมคือได้มาตรฐาน เหมาะกับราคาที่กลางๆไม่แพงเว...อ่านต่อ

Amily Pobs
22 เม.ย. 2024
ที่จอดรถสะดวก อยู่หน้าหมู่บ้าน พึ่งพาได้เวลาหิว!!

ได้ข่าวจากเจ้าถิ่นว่าร้านนี้มีแหนมเนืองน้ำจิ้มสูตรเด็ด สายผักอย่างเรามีหรือจะพลาด ก็เลยต้องขอแวะเข้าไปชิมสักหน่อย สรุปว่าน้ำจิ้มอร่อยจริงค่ะ ราคาแอบสูงนิดหน่อย เมื่อเทียบกับจำนวนหมูแหนมเนืองที่ได้ แต่อาหารอย่างอื่นจัดว่าเด็ดเลย ลาบทะเลคือเผ็ดมว๊ากกก ขนาดเราทานเผ็ดได้ยังซู๊ดปาก แต่มันอร่อยนะ แค่เผ็ดเฉยๆ ที่จอดรถมีมากมาย ที่นั่งด้านในร้านก็มีแบบอยู่ในสวนและแบบห้องแอร์ค่ะดูเพิ่มเติม

LookplA
24 ส.ค. 2023
อาหารหลากหลายราคาดี

อาหารหลากหลายค่ะ ไทย เวียดนาม อีสาน พาสต้า คือมาครบจบทีเดียว ของหวาน เครื่องดื่ม ที่สำคัญ ห้องแอร์ ราคาดี •ซูชิแหนมเนือง(85) 🌕🌕🌕🌕🌑 -แหนมเนืองห่อมาเป็นคำๆทานง่าย -มีผักเครื่องเคียงพร้อมทาน แหนมเนื้อแน่นๆ -น้ำจิ้มเข้มข้น เปรี้ยวเค็มหวานเผ็ดลงตัว •ยำผักบุ้งกรอบ(120) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ผักทอดมาเป็นเส้นๆงานบะเอียด กรอบนอกนุ่มใน -น้ำยำเผ็ด เปรี้ยว หวานแซ่บเลยลงตัว -ใส่หมูสับ กุ้งสุกมาด้วยดีดูเพิ่มเติม

OOFY
25 ส.ค. 2023