3.8

รีวิว Ploy's Cafe Thailand พระราม 6

MoOks
11 ส.ค. 2019
ส่วนตัวว่าทั่วไปค่ะ

ร้านน่ารักๆนะคะ ริมถนนพระราม 6 หลังจากมาทำธุระที่ รพ.วิชัยยุทธก็ได้เวลาเติมพลังค่ะ วันที่ไป ในส่วนของร้านอาหารยังไม่เปิดนะคะ ก็จะเป็นในส่วนของเครื่องดื่มและขนมแทนค่ะ สั่งขนมบราวนี่มานะคะ ส่วนตัวไม่ถูกปากเลยค่ะ หวานมาก ส่วนกาแฟพอใช้ได้ ชอคโกแลตมิ้นท์กลางๆค่ะ

🍭 Lukekward 🍬
14 เม.ย. 2019
คาเฟ่น่ารักๆของเชฟพลอยมาสเตอร์เชฟ

หลายคนยังคงจำเชฟพลอยจากรายการมาสเตอร์เชฟซีซั่นแรกกันได้นะคะ ล่าสุดเชฟได้เปิดคาเฟ่ขนาดกระทัดรัดของตัวเองบนถนนพระราม 6 พร้อมนำเมนูเบเกอรี่ อาหาร และเครื่องดื่มสไตล์โฮมเมดซึ่งคำนึงถึงสุขภาพมาให้ได้ชิมกันค่ะ # ที่ตั้ง # บนถนพระราม 6 ติดกับร้านลูกจันทร์และช้อนเงินช้อนทอง เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศสีขาวโปร่งสบายตา ช่วงบ่ายอาจร้อนหน่อยเพราะเป็นกระจกใส มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ # เมนูที่สั่ง # - เค้กมะตูม เ...อ่านต่อ

Archava Thaluang
20 ต.ค. 2018
ร้านคาเฟ่ใหม่ริมถนนพระราม 6 ชอบการตกแต่งมากๆวันนี้มาวันที่แดดไม่แรงฝนตกปรอยๆมันเป็นบรรยากาศที่ดีจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ร้านใกล้บ้าน เวลาวันหยุดอยากทานอาหารเช้าก็เดินมาร้านนี้ เมนูอาหารอาจจะยังมีไม่เยอะแต่ถ้าใครที่ไม่เรื่องมากทานสลัดได้​หรือ​minimal ได้​ ร้านนี้ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว วันนี้ลองสั่งกาแฟอเมริกาโน่เย็นด้วย ก็เข้มข้นใช้ได้ดีสรุปรวมๆผ่านครับไม่รู้จะงกดาวไปทำไมเอาไปเลย 4 ดาวดูเพิ่มเติม

8 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารเล็กๆ บรรยากาศสบายๆ ของเชฟพลอย Master Chef

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ มีทั้งอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่มชา กาแฟต่างๆ บรรยากาศดี เข้าไปแล้วรู้สึกเหมือนเวลาอยู่ในร้านคาเฟ่ในญี่ปุ่นดีๆ สบายๆ ค่ะ . เราว่าร้านนี้อร่อยใช้ได้นะคะ ทานแต่ละอย่างแล้วรู้สึกว่าทางร้านใส่ใจกับรสชาติและวัตถุดิบ แต่ส่วนตัวแล้ว ด้วยชื่อเสียงของเชฟ เราคาดหวังมากกว่านี้นิดนึง คือถ้าไม่ได้ผ่านมาแถวนี้ก็คงไม่ได้คิดว่าต้องขวนขวายอยากมากินมากมายอะไรค่ะ . ร้านตั้งอยู่ริมถนนพระรา...อ่านต่อ

Thanawat Sevaphai
1944219
8 ก.ย. 2018
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ploy’s Soda, Baked Donuts, Tuna Salad Balsamic, Spaghetti Salmon Teriyaki

วันนี้มาร้านคาเฟ่ของพี่พลอย Masterchef Thailand SS.1 ที่พึ่งเปิดใหม่สดๆร้อนๆ นั่นคือร้าน “Ploy’s Café” จากการที่ได้ดูรายการ Masterchef Season แรก เลยได้เห็นฝีมือของพี่พลอย และอาหารที่ทำออกมาน่ากินดูดีมากกกก ชนะหลายรอบ เลยติดตามมาตั้งแต่นั้นมา จนวันนี้ได้มาลิ้มลองฝีมือทำอาหารจริงๆสักที บรรยากาศร้าน ติดถนนพระราม 6 เป็นร้านเรือนกระจกเล็กๆ หน้าร้านมีป้าย Ploy’s Café ภายในร้าน ตกแต่งสวยน่ารัก แต่อา...อ่านต่อ

Thirds Tbk
28 ต.ค. 2018
คาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งน่ารัก อาหารเครื่องดี่มอร่อย เมนูเพื่อสุขภาพ 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้แซลมอนเทอริยากิผัดพริกสด, ชานมมะตูม

เมนูแรก สปาเก็ตตี้แซลมอลเทอริยากิผัดพริดสด อร่อยย ชอบเลย เส้นสปาเก็ตตี้ เหนียวหนึบกำลังดี ไม่เละหรือแข็งไป รสชาติดี มีความเผ็ดนิดๆ (คนกินเผ็ดได้นิดหน่อยอย่างเรา กินได้ สบาย) ทำให้ไม่เลี่ยน ส่วนเครื่องดื่ม คือ ชานมมะตูม ตอนแรกคิดว่าจะแปลก ๆ มั้ย แต่เราชอบกินทั้งชานม ทั้งน้ำมะตูมอยู่แล้ว เลยตัดสินใจลองดู ปรากฎว่า ชอบอีกเหมือนกัน ดูดไปแล้ว รสมันคือชานม แต่มันมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมะตูมดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿