3.5

รีวิว Pacific Coffee (The Peak, Hong Kong)

EATaday
30 พ.ค. 2023
Pacific Coffee ☕️ Hongkong
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟปั่น

Pacific Coffee ☕️ คาเฟ่ในห้าง Temple Mall อยู่ติดวัดหวังต้าเซียน ใครกำลังอยากหาเครื่องดื่มคลายร้อน แนะนำมาลองร้านนี้ มีเมนูให้เลือกหลายอย่างมาก เมนูแนะนำ >> กาแฟปั่น ดีย์ หอม อร่อย เหมือนได้ทานไอศกรีมเลยแหละ นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้วยังมีขนมเบเกอรี่หน้าตาน่าทานเพียบ รอบนี้มีโอกาสได้ลองรสช็อกโกแลตเย็นด้วย รสชาติกลมกล่อม หวานกำลังดี ทานแล้วสดชื่น

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
18 ต.ค. 2024
คาเฟ่วิวดีมากกก เครื่องดื่มโอเคเลย

ร้าน 👉🏻 Pacific coffee สาขาที่เรามาจะอยู่ที่ The peak ที่ร้านจะมีเมนูเครื่องดื่ม และ เบเกอรี่ให้เลือก มีที่นั่งเยอะนะ แต่คนก็ค่อนข้างเยอะเหมือนกันคนเข้าออกตลอดเวลา แต่สาขานี้วิวค่อนข้างดี จิบเครื่องดื่มไปดูวิวไปเพลินๆเลย จะเห็นรถรางวิ่งผ่านด้วย เครื่องก็อร่อยใช้ได้นะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
26 ส.ค. 2016
ร้านนี้วิวดีสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน, มัฟฟิน

ร้านนี้อยู่ที่ Victoria Peak หรือ The Peak ซึ่งเป็นจุดที่สูงที่สุดของเกาะฮ่องกง บริเวณนี้ต้องนั่งรถรางขึ้นมา ร้านอยู่ในอาคารเดียวกับที่จอดรถราง ร้านกว้าง วิวดีมาก มีทั้ง indoor เเละ outdoor ถึงจะนั่งข้างในก็เห็นวิวเพราะตกเเต่งร้านเป็นกระจกสูง เห็นวิวสวยงาม เป็นกระจกเกือบครึ่งพื้นที่ร้าน กาเเฟมี3ขนาด ราคาเริ่มที่ประมาณ 29 HKD หรือประมาณ 130 บาท ขนมทานเล่นมีพวกมัฟฟิน ครัวซองค์ เค้ก ราคาเริ่มที่15...อ่านต่อ

Sant Kongkwamsuk
3 มิ.ย. 2016
ร้านกาแฟ บรรยากาศดีมาก

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ the peak อยูใต้ตึกที่เป็นจุดชมวิวเลยครับ ตัวร้านอยู่ตรงมุมตึก เห็นภาพมุมกว้างของฮ่องกงเลยทีเดียว เมนู ice caramel latte ราคาประมาน 150 บาท เป็นแก้ว tall นะครับ รสชาติกลางๆ ไม่ได้กลิ่นคาราเมลเลย รสชาติออกขมๆ ต้องขอ syrup เพิ่มด้วยครับดูเพิ่มเติม

21 พ.ย. 2017
อากาศมันหนาวอเมริกันโน่ร้อนๆช่วยได้