รีวิว บ้านกัปตัน

Pingping
22 ธ.ค. 2020
ข้าวมันแกงไก่ ขนมหวาน

ร้านกัปตัน เป็นร้านเล็กๆ ขายข้าวมันแกงไก่ และขนมหวานพวกขนมไทย ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง ข้าวมันแกงไก่ รสชาติอร่อยดี แกงไม่เผ็ด มีกุ้งหวาน และน่ำพริก กินกับข้าวมัน กลมกล่อมดี ร้านจะเป็นแบบสั่งกลับบ้านเท่านั้น แต่สามารถซื้อใส่ถาดใบตองไปนั่งกินที่ร้านน้ำชา/โรตีเยื้องๆ กันได้

Nickktwf
14 พ.ย. 2021
ข้าวมันแกงไก่บ้านกัปตัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันแกงไข่

ครั้งที่แล้วซื้อแต่ขนมหวาน ครั้งนี้ขอลองข้าวมันแกงไก่ สั่งธรรมดา 40 บาท ข้าวมันนุ่มๆ ใส่พริกน้ำส้ม ปลาฝอยทอดกรอบ กุ้งหวาน น้ำพริกมะขาม และแกงไก่ เวลาเราทาน เราจะคลุกเคล้าส่วนผสมให้เข้ากันก่อน แล้วตัดแกงไก่ราด รสชาติหวานเค็มเผ็ด รสกลมกล่อม อร่อย หอมกลิ่นใบตองที่ห่อมาด้วยดูเพิ่มเติม

23 พ.ค. 2019
ทองหยิบ ฝองทองอร่อยๆ
ikekung
31 ธ.ค. 2013
ร้านขนมหวาน แบบไทยๆ อร่อยๆ มีให้เลือกหลายอย่าง !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฝอยทอง

ร้านนี้อาจจะหายากสักนิด ร้านอยู่ในซอยพัทลุง แต่หน้าร้านมีป้ายบอกครับ สังเกตสักนิด ร้านเป็นร้านเล็กๆ ไม่มีที่จอดรถ ซื้อกลับเท่านั้นครับ ไม่มีทานในร้าน หน้าร้านสะอาดสะอ้าน ขนมหน้าทานมาก สำหรับรายการขนมที่ซื้อมาทานนะครับ 1. เม็ดขนุน ลองทานอย่างแรก รสชาติ กลมกล่อม ไม่หวานมาก แต่ใส้อาจจะแข็งไปนิด และถ้าหอมกว่านี้จะอร่อยมาก 2. ฝอยทอง แพละประมาณ 7 บาทไม่ใหญ่มาก ขนาดกำลังน่าทาน รสชาติ หวานกำลังดี อร่อย...อ่านต่อ

เม็ดขนุน  !!ขนมทองต่างๆ !!ทองหยิบ !!ป้ายหน้าร้าน !!หน้าร้าน !!
Daniel
7 ม.ค. 2022
อาหารและขนมน่าสนใจ แต่...น่าจะเพิ่มความหลากหลายอีกหน่อย
เมนูเด็ด: ฝอยทอง, ข้าวมันแกงไข่

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak