3.6

รีวิว เจ๊สมหมายเป็ดพะโล้

jumjumcute
2971942.1k
19 เม.ย. 2017
กระเพราะเป็ด บะหมี่หยกเป็ดย่าง

ชอบกะเพราเป็ด แซ่บมาก กับ บะหมี่หยกเป็ดย่าง ก๋วยเตี๋ยวน้ำเป็ดนี่ชอบสุด น้ำหอมมาก ซดโล่ง ร้านนี้มีเป็ดตัวขาย แยกส่วนขาย ทั้งพะโล้ ทั้งย่าง ส่วนตัวเราชอบไปทานแต่ก๋วยเตี๋ยว กับ ข้าวราดกะเพราเป็ด อร่อยดี ตินิดตรงที่ร้าน ค่อนข้างรกและไม่สะอาด ส่วนตัวเราซื้อกลับทานบ้านบ่อยค่ะ แต่ป้าๆในร้านใจดี คุยกันเอง จอดรถได้ริมถนนแถวหน้าร้าน พิกัด.. จากถนนสาย1 ผ่านชาบูนางในแล้วเลี้ยวซ้าย ขับผ่านร้านเครื่องเขียน ร้านอยู่ขวามือสุดสาย ก่อนข้ามสี่แยก

art
30 ส.ค. 2024
ร้านนี้ติดหวานไปหน่อย

แวะมากินร้านเจ๊สมหมายเป็ดพะโล้ที่ตั้งอยู่ในเมืองอยุธยา ร้านนี้มีทั้งเมนูข้าวและก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ ลองสั่งเส้นหมี่เป็ดพะโล้มาชิม น้ำซุปของร้านนี้รสชาติหวานนำมาก เนื้อเป็ดให้มาในปริมาณพอสมควร เนื้อเป็ดไม่มีกลิ่นสาบแต่อาจจะมีกระด้วงเป็นบางชิ้น เลือดเป็ดให้มาสิงโตนุ่มใช้ได้ เครื่องในเป็ดอาจจะเหนียวไปนิด #GuaytiewSpecialist #wongnaithaispecialistดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
24 ธ.ค. 2015
เป็ดทั้งร้าน

พิกัด มุมถนนระหว่างท่ารถ 99 กับถนนสาย 1 การเดินทาง ผ่านเจดีย์ลงสะพานมาไฟแดงแรก เลี้ยวขวา ผ่านแยกเข้าตลาดเจ้าพรหมเลี้ยวขวา (ตรงท่ารถตู้บ.) แยกท่ารถ 99 เลี้ยวขวาตรงเซเว่น ถึงสี่แยกเล็กๆ ร้านอยู่ทางซ้าย เมนูที่สั่ง -ข้าวเป็ดพะโล้ ราคา 40 บาท เป็ดหั่นชิ้นบางๆ เนื้อนุ่ม ไม่เหม็นสาบ น้ำพะโล้ออกหวาน ไม่เข้มข้น ราดให้เยอะ มีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ด้วย -ข้าวเป็ดย่าง ราคา 40 บาท เป็ดสับชิ้นเละๆ น้ำราดหวาน หนั...อ่านต่อ

ข้าวเป็ดย่าง 40.-ข้าวเป็ดพะโล้ 40.-เนื้อเป็ดพะโล้เกาเหลาเป็ด 40.-
Nithakan Rujiratkasemkij
17 มิ.ย. 2015
ร้านตระกูลเป็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราะเป็ดราดข้าว, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, เป็ดย่างเป็นตัว

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดสมหมาย อยู่ถนนตัดจากเส้นนเรศวรไปสายหนึ่ง อยู่ตรงหัวมุมก่อนถึงร้านปึงง่วนจั๊วใหม่ เค้ามีขายทั้งทำเป็นกับข้าว ก๋วยเตี๋ยวเป็ด และขายเป็ดย่างเป็นตัวด้วย ส่วนมากจะเปิดขายช่วงเย็นๆ แต่เดี๋ยวนี้กลางวันบางวันก็ขาย ไม่ต้องไปหาก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อยที่ไหนทานเลย เจ๊หมายนี่ อร่อยติดถนนดูเพิ่มเติม

น้ำริน น้ำ
24 ม.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น..เป็ดย่าง

บะหมี่เป็ดย่าง แบบMK หรือจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น ก้อใช้ได้น่ะค่ะ ราคาทั่วไป ส่วนตัวชอบกินชิ้นส่วนที่แยกใส่ถุงขาย เราเลือกที่ชอบ และให้เขาใส่ชามเสริ์ฟพร้อมน้ำจิ้มแซ่บดีค่ะ ส่วนน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวส่วนตัว ว่าหวานน่ะค่ะ เวลาปรุงไม่ใส่น้ำตาลเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Tom Preaw
487025k
27 ต.ค. 2015
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อยๆอีกร้านในยุดยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด, บะหมี่หน้าเป็ดย่าง

ตั้งใจมาหาข้าวมันไก่กิน แต่ร้านประจำดันปิด เลยเปิดแอพวงในดู เจอร้านนี้เอาวะ มาลองสักหน่อยสัตว์ปีกเหมือนกัน555 มาถึงก็สั่งกระเพราเป็ดก่อนเลย ปรากฎว่าอดซะงั้น ยังไม่ถึง11โมงเครื่องกระเพรายังไม่เสร็จ เลยสั่งบะหมี่น้ำเป็ดมาแทน เส้นบะหมี่นุ่มอร่อยมาก น้ำซุปโอเคแต่เหมือนจะเข้มข้นน้อยไปนิด ส่วนเนื้อเป็ดแอบเหนียวไปหน่อย ลองสั่งข้าวหน้าเป็ดย่างมาลองอีกจาน ข้าวแฉะไปหน่อย ยิ่งผสมกับน้ำที่ราดมาเลยแฉะทวีคูณ...อ่านต่อ

บะหมี่เป็ดน้ำข้าวหน้าเป็ดย่าง