4.5
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 09:00

รีวิว Avantcha Tea Bar & Shop

photo
Ployynp
9762.6k44.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ส.ค. 2025
ดูแล้ว 19
Quality Review
ร้านชาที่รวบรวมชากว่า 80 รายการ ให้คุณลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Zen Coco

🫖🍵 More than 80 teas are waiting for you. AVANTCHA ร้านชาใกล้ BTS ทองหล่อ โลเคชั่นไม่ต้องสืบ เพราะอยู่ริมถนนสุขุมวิทเลย เดินเข้าไปด้านในก็คือ มีชารอให้เราลองเพียบบ!! แทบจะครบทุกประเภทเลยก็ว่าได้ แต่ช้าก่อน ถ้าไม่รู้ว่าจะสั่งอะไร ก็สามารถดูจากเมนูได้เลย เค้าจะแบ่งเป็นกลุ่ม Matcha, Teas, Mocktail ที่นำเสนอออกมาได้น่าลอง ถ่ายรูปสวย เน้นความเรียบง่าย แต่ก็ยังดูดี  🍵 Matcha Reboot 170.- เป็นมัทฉะสายพันธุ์ Yame, Fukuoka ที่นำไปผสมกับเลม่อน ด้วยความที่ Yame มีกลิ่นชาที่ชัด คาแรกเตอร์ดี โทน smokey, nutty ทำให้ไม่โดนกลิ่นของเลม่อนกลบ และได้รสเปรี้ยวเพิ่มเข้ามา ทำให้รสชาติโดยรวมดื่มง่ายและสดชื่น 🍸 Zen Scarlet 200.- Rose white tea ชาหอมละมุน รสชาติซับซ้อนดีงามมาก หน้าตาก็ดูดี สีสวย ใครอยากได้ชากลับไปชงเองที่บ้าน ก็มีให้ซื้อกลับมากมาย แบบกล่องคละรสก็มีนะ เซ็ตชงมัทฉะก็มี นอกจากนี้ยังมีขนม ที่มีชาเป็นส่วนผสม และไอศกรีม soft serve มัทฉะ และโฮจิฉะ  ร้านมี 2 ชั้น แต่มีโซนที่เป็นชั้นลอยด้วย เลยทำให้เหมือนมีที่นั่งถึง 3 โซน เน้น mood & tone สีเทา-ดำ มีความลอฟท์เบาๆ แต่ก็ดูโมเดิร์น แสงไฟเป็นแบบสลัวๆหน่อย ชั้นบนสุดมีที่นั่งเป็นบาร์ มองวิวถนนรถวิ่งเพลินๆ อีกทั้งช่วงค่ำของวันศุกร์และเสาร์ มีเมนู cocktail ด้วย🥂 📌 AVANTCHA | ใกล้ปากซอยสุขุมวิท 51 🕗 อาทิตย์-พฤหัส 09.00-21.00 น. 🕗 ศุกร์-เสาร์ 09.00-24.00 น. 🚃 BTS สถานีทองหล่อ #AfternoonTeaSPL #RainySeason2025

อื่นๆ
Zen Coco
อื่นๆ
Zen Scarlet
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Matcha Reboot
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PING thefoodlover
294875.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 5
Quality Review
หนีความวุ่นวายของตัวเมืองเข้ามาในความสงบที่ซ่อนตัวอยู่ในสุขุมวิทกับ Tea bar ของแบรนด์ชาระดับโลก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

พามาพักผ่อน หนีความวุ่นวายของตัวเมืองเข้ามาในความสงบที่ซ่อนตัวอยู่ในสุขุมวิทกับ Tea bar ของแบรนด์ชาระดับโลกที่เป็นสาขาที่ 2 ต่อจากสาขาแรกที่ดูไบ พร้อม selection ของชาทั้งจากญี่ปุ่น จีนและอินเดีย รวมมากกว่า 75 ชนิด เริ่มต้นด้วยชาญี่ปุ่น 🍵“Organic Matcha Ceremonial Grade - Fuji” (THB180) เสิร์ฟด้วยมัทฉะออร์แกนิคจากชิซูโอกะ ในสัมผัสนุ่มของชั้นฟองด้านบนกับ aroma เข้ม ๆ โทนสาหร่ายสดชื่น เสิร์ฟพร้อ...อ่านต่อ

photo
ตะลอนกินไปกับพฒส
1092773.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 12
Quality Review
ร้าน Specialty tea ที่สายชาไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Peach oolong

มีชาหลายแบบมาก ทั้งแนวชาเขียว Matcha , ชาจีน, ชาแนวผู้ดีอังกฤษ เขาcreate เมนูชาออกมาได้น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Mixed กับน้ำผลไม้ mocktail , ชาแบบpure บรรยากาศก็ดี โต๊ะนั่งสบาย ทำงานได้ มีปลั๊กให้พร้อม ร้านเดินไม่ไกลจาก bts ทองหล่อ มาซ้ำแน่นอนครับดูเพิ่มเติม

photo
Origami
195918.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 102
Quality Review
AVANTCHA Tea Bar & Shop ร้านน้ำชาสไตล์โมเดิร์น​หรูหรา มีทั้งชาใบ ชาจีน มัทฉะ จากดูไบ มาเปิดสาขาแรกในประเทศไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

AVANTCHA Tea Bar & Shop สาขา สุขุมวิท51 ทองหล่อ ร้านน้ำชาจาก ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์​ เปิดมาตั้งแต่ปี 2014 มาเปิดสาขาแรกในประเทศไทย จะเป็นร้านชาสไตล์หรูหรา โมเดิร์น​ มีชาให้เลือกหลากหลาย ทั้งชาใบ ชาขาว ชาดำ ชาสมุนไพร ชาจีน และ มัทฉะ พร้อมเสิร์ฟ​ทั้งแบบเย็น และ ร้อน ไปจนถึงเมนูสร้างสรรค์ในรูปแบบของม็อคเทล บรรยากาศ​กาศร้านตกแต่งร้านออกมาได้สวยมาก ดูโมเดิร์น​หรูหราแบบร้านชาพรีเมียม มีบาร์เป็นบ...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
Ad ·
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - เซนทรัลพระราม9 ชั้น B
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Ad ·
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน