- รีวิว เฮียอ้วน เตี๋ยวไก่มะระ ข้าวมันไก่ (Premium) ห้างพันธ์ุทิพย์ งามวงศ์วาน

“ เฮียอ้วน ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ข้าวมันไก่ ห้างพันธ์ุทิพย์ งามวงศ์วาน ” ก๋วยเตี๋ยวไก่ ข้าวมันไก่ จากด้านนอก มาเปิดในห้าง !!
“ เฮียอ้วน ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ข้าวมันไก่ (Premium) ห้างพันธ์ุทิพย์ งามวงศ์วาน ” ก๋วยเตี๋ยวไก่ ข้าวมันไก่ จากด้านนอก มาเปิดร้านในห้าง !! 50 #WongnaiThaiSpecialist 19 #GuaytiewSpecialist มาเดินพันธุ์ทิพย์งามวงศ์วาน เจอร้านเปิดใหม่ เลยเข้าไปลองทาน......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 21:00 (ตามเวลา เปิด - ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในตัวห้าง ชั้น 2 เมื่อเดินเข้ามาทางหน้าห้าง เดินขึ้นไปที่ชั้น 2 ร้านตั้งอยู่ตรงกลาง ๆ 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทางห้าง 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นร้านอาหารในห้าง เหมือนเอาพื้นที่ห้างมาตั้งร้านง่าย ๆ เอาโต๊ะเก้าอี้มาตั้ง เอาป้ายร้านมาตั้ง ไม่ได้สร้างเป็นโครงสร้างร้านถาวรสักเท่าไหร่ บรรยากาศร้านเมื่อเข้าไปนั่งแล้วเหมือนร้านอาหารทั่วไปไม่มีอะไรพิเศษ การบริการพนักงานบริการดีใช้ได้ ความสะอาดของทางร้านธรรมดา พื้นร้านค่อนข้างเหนียวมาก ทำให้ความสะอาดดูดรอปลงไปครับ 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่ เป็นหลัก โดยมีเมนูขนมให้เลือกทานด้วย วันที่ไปสั่ง ก๋วยเตี๋ยวไก่ เส้นมาม่า ใส่ทุกอย่างเว้นน่องไก่ ทางร้านเสิร์ฟมาชามโต ใส่เครื่องมาตามที่สั่ง ตัวซุปรสชาติกลาง ๆ ไม่เค็ม ไม่หวาน แต่ก็ไม่ปรุงเพิ่ม ส่วนเส้นมาม่าทางร้านลวกมาพอดี ไม่อืดไม่เละ ตัวไก่ฉีกทางร้านให้มาค่อนข้างน้อย ส่วนข้อไก่ ตีนไก่ ตุ๋นมายังไม่เปื่อยเท่าไหร่ รสชาติโดยรวมเลยฌฉย ๆ ครับ ไม่ถูกปากสักเท่าไหร่ด้วยครับ 🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ ข้าวมันไก่ ในห้างพันธุ์ทิพย์ ที่การบริการดี ความสะอาดและบรรยากาศธรรมดา ราคาค่อนข้างสูงเพราะเมื่อไม่สั่งน่องไก่ ราคาก็เท่ากับอันที่ใส่น่อง ส่วนไก่ที่ให้มาค่อนข้างน้อยไปหน่อย รสชาติอาหารที่ได้ทานธรรมดาไม่ค่อยถูกปากครับ เพื่อน ๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!