- รีวิว ก๋วยจั๊บ 3 วัน เจริญกรุง16 สาขากัลปพฤกษ์

ร้านติดแอร์แล้ว
แวะมาทานก๋วยจั๊บ 3 วัน ล่าสุดทางร้านติดแอร์ละจ้า ร้านไม่อบอ้าวแบบเดิม สั่งเมนูเดิม ก๋วยจั๊บน้ำใสและเกาเหลา หมูกรอบดีเหมือนเดิม น้ำซุปเผ็ดร้อนพริกไทย ช่วงนร้ทางร้านหยุดสงกรานต์ จะเปิดอีกทีวันที่ 18 เม.ย.67 นี้

ก๋วยจั๊บอร่อยมากๆ
ก๋วยจั๊บ3วัน สาขากัลปพฤกษ์ ร้านก๋วยจั๊บรสชาติดี อยู่ในโครงการ City Connect กัลปพฤกษ์ รสชาติดีมาก อร่อยติดใจ อาหารที่ร้านราคาไม่แพง ก๋วยจั๊บธรรมดา ชามละ60บาท พิเศษชามละ70บาท และยังมีเมนูอาหารจานเดียวอื่นๆ ข้าวหมูกรอบ ข้าวผัด ผัดซีอิ๊ว ผัดขี้เมา ที่ร้านมีขายเครื่องดื่มชาพะยอมด้วย อร่อยชงเข้มข้น ร้านเปิด วันจันทร์-เสาร์ 9:00-20:00ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้แวะบ่อย
ก๋วยจั๊บ 3 วัน ร้านจากเจริญกรุง มาเปิดหลุบผู้คนอยู่ในโครงการ City Connect แถวกัลปพฤกษ์ ก๋วยจั๊บน้ำใส แต่เผ็ดร้อนด้วยพริกไทย อร่อยใช้ได้เลย ส่วนใหญ่ผมจะสั่งเกาเหลา หรือต้มเลือดหมูแบบไม่ใส่เครื่องใน หมูกรอบทำมาดีมาก ๆ เค็มบาง ๆ ทีเด็ดที่น้ำซุปครับ ทานหมดเกลี้ยงไม่เหลือเลย ที่ร้านมีเมนูอาหารจานเดียวด้วย เคยสั่งกะเพราหมูกรอบก็เข้มข้น ถึงเครื่องดีอย่ดูเพิ่มเติม