- รีวิว ไร่หยาดฟ้า@มหาชนะชัย ไร่หยาดฟ้า

8 ธ.ค. 2021
บรรยากาศดี ตกแต่งสวย อาหารเครื่องดื่มราคาไม่แพง
คาเฟ่สไตล์ทุ่งนา บ่อบัว ในอำเภอมหาชนะชัยจังหวัดยโสธร มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และนั่งรับลมด้านนอก มาช่วงหน้าหนาวแบบนี้ก็ต้องนั่งรับลมหนาวข้างนอกถึงจะได้อารมณ์ อาหารจะเป็นอาหารกินง่ายๆ พวกสเต็ก พิซซ่า ข้าวผัดแล้วก็ของทอดของกินเล่น เครื่องดื่มก็มีทั่วไปตามสไตล์คาเฟ่ปกติ

23 ส.ค. 2020
หยาดฟ้า@ มหาชนะชัย กลับบ้านหลังจากนี้มีที่กบดานแล้วค่ะ
เมนูอาหารที่สั่ง พิซซ่ากระด้ง เฟรนฟรายกระด้ง สปาเก็ตตี้ เครื่องดื่ม ชามะนาวร้อนและเย็น ,นมสดคาราเมล,กาแฟ รสชาตอาหารดีมากก บรรยากาศดีเลิศ พาเด็กๆไปเด็กๆ ชอบมากค่ะถ่ายรูปสนุกมาก และที่เด็ดสุดเจ้าของร้านใจดีมากๆ เลยค่ะ กลับบ้านทุกครั้งต้องไปแวะทุกครั้งแน่นอน💖💖ดูเพิ่มเติม