3.2

รีวิว โจ๊ก 75

Padipat.N
23 มี.ค. 2023
เอาไข่ไม่สุกใส่ในโจ๊ก ทำให้เลี่ยนรสชาติยังไม่ผ่าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู, โจ๊กหมูใส่ไข่

ชื่อร้าน : ร้านโจ๊ก 75 เฮง เฮง เมนูที่ได้มาลอง : 1.โจ๊กหมูใส่ไข่ 60 บาท 2.เกาเหลาเลือดหมู 60 บาท + ข้าวเปล่า 10 บาท ความเห็น : พอดีแวะมาทำธุระที่ลำปางตอนเช้าเลยหาอาหารเช้าทาน ที่เป็นต้มเลือดหมูกับโจ๊ก เจอร้านนี้เลยแวะทาน ได้ลองสั่งโจ๊กหมูใส่ไข่ ซึ่งร้านเอาไข่ดิบใส่เลยและโจ๊กยังไม่ร้อนดีเลยรู้สึกว่าคาว ไม่อร่อยเลย แต่ต้มเลือดหมูพอใช้ได้ เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 5.00 - 20.00 เบอร์โทรติดต่อร้าน : 081-950-8061

หน้าร้าน
โจ๊กหมูใส่ไข่

Coke_Somchai
28 ก.พ. 2021
ฝากท้องมื้อเช้าในเมืองลำปาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ

ร้านอาหารขนาดใหญ่พอสมควร เปิดแต่เช้าเหมาะกับการฝากท้องมื้อเช้าเมื่อมาพักในเมืองลำปาง​มีเมนู​อาหาร​เข้า​หลายอย่าง​ เช่น​ โจ๊ก​หมู​ ข้าว​ต้ม​ปลา​เกาเหลา​เลือด​หมู​ ไข่กระทะ เป็น​ต้น​ รสชาติ​พอใช้ได้​ ราคา​มิตรภาพ​ดูเพิ่มเติม

เนื้อโจ๊กจะหนืดๆกว่าที่เคยมาน
Kotchakon Deetesna
2662932k
8 ต.ค. 2014
ง่ายๆ เช้าๆ กับอาหารร้อนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า, ข้าวต้มปลา, เกาเหลาเลือดหมู

ร้านโจ๊ก 75 ชื่อนี้ไม่ได้ถามชื่อและรอคำตอบนะครับ เดาว่า ปีที่ตั้งร้าน หรือ ปีที่เปิด ก็ยังไม่มีคำตอบ แต่จะเล่าให้ฟังเรื่องอาหารดีกว่า เมนูอาหารเช้าหลากหลายสไตล์อเซียอย่าง โจ๊ก ข้าวต้มทรงเครื่อง และ เลือดหมู มีให้เลืออย่างมากมาย เวลาสั่งอย่าสั่งทีละหลายเมนูนะครับ ร้านนี้เขาไม่จดครับ เขาจำเอา มีผิดบ้างแต่ก็ กินได้ หยวนๆ กันไปดูเพิ่มเติม

เกาเหลาเลือดหมูข้าวต้มปลา
pitipong romyen
4 ต.ค. 2015
ร้านอาหารเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู, เกาเหลาปลา

วันอาทิตย์เป็นวันที่หาร้านทาน ยากมากเพราะส่วนใหญ่จะปิดแต่โจ๊ก75เปิด เมนูแนะนำของร้านเพราะมา2คนคือ ต้มเลือดหมู+ข้าวเปล่า กับ เกาเหลาปลา+ข้าวเปล่า รสชาดกลางๆ ไม่เด่น ทานได้เรื่อยๆ แต่ถ้าปรุงในรสที่ชอบ ก็อร่อยดูเพิ่มเติม

เกาเหลาปลาต้มเลือดหมู
29 ม.ค. 2015
ร้านนี้ได้ดีตรงทำเลเพราะอยู่ตรงแยกไฟแดง มีที่จอดรถ

ร้านต้มเลือดหมูที่ถ้าไม่ได้ลองคงไม่กล้าพูดว่าอร่อยมั้ย แต่พอกินได้ ไม่ได้อร่อยมากหรือธรรมดานั่นเอง ที่นี่มีเมนู ต้มเลือดหมู ข้าวต้มหมู ข้าวต้มปลา ข้าวต้มกุ้ง โจ๊ก ดูจากวัตถุดิบก็ใช้ของดีนะคะไม่ว่าจะไส้ เครื่องใน แต่รสชาดยังไม่ถึงเครืองดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
7 ก.ค. 2016
ร้านเก่าแก่ ประจำลำปาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปล่า, ต้มเลือดหมู, ข้าวต้มปลา

ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามโรงแรมเวียงทอง สังเกตุไม่ยากเลย ร้านนี้เปิดมานานหลายปีมากครับ ขายข้าวต้ม ต้มเลือดหมู เหมาะสำหรับแวะทานอาหารเช้ามากครับ ที่จอดรถ จอดแปะบริเวณร้านได้เลยครับ ต้มเลือดหมูร้านนี้ให้เครื่องมาแบบจุใจมากครับ แบบว่าไม่อั้นทานคนเดียวนี่เกือบไม่หมดเลยครับดูเพิ่มเติม

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวน ซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย
4.2