3.0

รีวิว Hop Inn มหาสารคาม

EakEatAll
14 เม.ย. 2025
ที่พักราคาประหยัด ก่อนเข้าตัวเมืองมหาสารคาม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2025
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

วันนี้จะมาแนะนำ ที่พักในตัวเมืองมหาสารคาม ที่เป็นของ แบรนด์ Hop Inn สาขานี้ อยู่ฝั่งตรงข้าม มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม สาขานี้ มี 4 ชั้น มีพนักงานบริการ 1-2 คน ห้องสะอาดดีมากครับ เตียงนุ่ม มีเรื่องเสียงครับ เสียงคนคุยห้องอื่น ดังเข้ามากว่าสาขาอื่นๆที่เคยใช้บริการ #WongnaiSongkran2025

Ⓜinℹz™
13 มี.ค. 2023
แวะพักก่อนเดินทางต่อ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

เป็นโรงแรมมาตรฐานที่มีอยู่แทบทุกจังหวัด ที่ตั้งดี บริการดี ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ดีใช้ได้ เตียงสะอาดนุ่ม เฟอร์นิเจอร์กำลังดี ส่วนมากบิ้วอิน แต่ห้องไม่เก็บเสียงเพราะกำแพงของโรงแรมแบรนด์นี้จะค่อนข้างบางเหมือนกันหมดจะได้ยินเสียงจากข้างนอกเสมอ แม้แต่คนเดินหน้าห้องยังได้ยิน มีเสียงรบกวน จาก สุนัก ข้างๆโรงแรม ตลอดทั้งคืนสะเทือนใจไม่น้อยดูเพิ่มเติม