3.6

รีวิว รวมมิตร@อีสาน

bellbell.
9 ธ.ค. 2019
ส้มตำรสชาติทะเลไม่เคยกินแต่ก็โอ 😹 บรรยากาศดีๆ ราคาไม่แพงเลยย

katay
14 ต.ค. 2018
ร้านอิสานข้างถนน ติดดิน อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูยอ แซ่บๆ

เป็นอีก 1 ร้านแบบบ้านๆ ที่ขับรถผ่านแล้วต้องตามไปชิมเพราะเป็นร้นที่มีคนเข้าไปกินเยอะมากๆค่ะ ร้านมีที่นั่ง 2 ส่วน ทั้งแบบนั่งโต๊ะมีหลังคากันฝน แบบแบบนั่งพื้นบนลานโล่งๆ ได้บรรยากาศไปอีกแบบค่ะ เราสั่งชุดจุ่มหมูเล็ก ราคา 79฿ มีน้ำจิ้ม 2 แบบค่ะ เเบบที่ใส่งาจะออกหวานๆ อีกแบบจะออกเค็มๆเผ็ดๆ เราเอามาผสมกันรสชาดใช้ได้ค่ะ น้ำชุดกลมกล่อมดี ยำหมูยอรสชาดแซ่บ จัดจ้านค่ะ ทานไปปาดเหงื่อไป ส้มตำไทยก็อร่อย ใช้ม...อ่านต่อ

Be Bee
16 ก.ค. 2019
เมนูเยอะขึ้น เสริฟอาหารไวขึ้น รสชาติอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พวงนมหมูย่าง

กินตั้งแต่ร้านยังตั้งอยู่หน้าร้านโรงเหล็ก จนย้ายมาอยู่ตรงศูนย์โตโยต้า ไม่อร่อยจริงไม่ตามนะจ้ะ แถมราคาย่อมเยา เหมาะกับเศรษฐกิจแบบนี้อีก 🎈จิ้มจุ่มเล็กรวม ให้เนื้อมาเกินราคาจ้า 🎈พวงนมหมูย่าง ที่สุดของที่สุดอ่ะแก คอหมูหลบไปเด้อ 🎈ตับหวาน เปรี้ยวกำลังดี หอมมะนาวดูเพิ่มเติม

nikki
25 ก.ย. 2018
ราคาประหยัด บรรยากาศสบายๆ

รวมมิตร @อีสาน 17.00-24.00 เปิดทุกวัน อยู่ริมถนนสุขุมวิท ขาเข้านาเกลือ ลงสะพานแยกกระทิงลาย ถัดจากศูนย์ Mazda อยู่ซ้ายมือ บรรยากาศโล่ง นั่งสบาย มีทั้งแบบนั่งพื้นและแบบห้อยขา ลมเย็น แต่เปิดเพลงลูกทุ่งอีสานค่อนข้างเสียงดังไปหน่อย ชุดจิ้มจุ่มหมูชุดเล็ก มาพร้อมผัก สมราคา น้ำจิ้มแจ่ว เผ็ดเปรี้ยว อ่อนเปรี้ยวไปนิด น้ำจิ้มหวาน หวานเปรี้ยว ตำปูปลาร้าพอได้ เปรี้ยวเค็มหวาน บริการไม่ทั่วถึง ต้องคอยเรีย...อ่านต่อ

Chatchariya Zn
13 ม.ค. 2019
ร้านอาหารอีสาน

ร้านอาหารอีสาน อยู่ตดิริมถนนคะ มีที่จอดรถประมาณ 10-15 คันนะคะ จิ้มจุ่มหม้อเล็ก 79 บาท มีน้ำจิ้มสุกี้กับน้ำจิ้มแจ่วมาให้คะ โดยส่วนตัวน้ำจิ้มยังไม่ค่อยอร่อยเท่าไร ทอดมันปู ได้มา 5 ชิ้น 100 บาท ส้มตำไทย 60 บาทรสชาติดีคะแต่ใส่ถั่วลิสงเยอะมาก ตับหวาน 80 บาทคะ น้ำแข็งถัง 20 บาท น้ำขวดละ 10 บาท อาหารที่สั่งได้เร็วคะรอไม่นาน ถ้าไปช่วง 19.00น.คนจะเยอะมากคะดูเพิ่มเติม

anchita khim
6 ต.ค. 2019
รสชาติไม่อีสานแท้ อาหารเสริฟได้เร็ว หลายเมนูรสชาติยังไม่ถึงเครื่อง

ร้านบริการดี เด็กเสริฟดี แต่ต้องสั่งให้ถูกคนไม่งั้นจะได้สั่งแล้วสั่งอีก รสชาติอาหารยังไม่ถึงรสชาติอีสาน ใครชอบเปรี้ยว หวาน แนะนำเลย -จิ้มจุ่ม น้ำจิ้มแจ่วเปรี้ยวเกินไป -เนื้อย่างไม่เหนียว แต่ทำแบบ อบ มาให้ ขอน้ำจิ้มขม แต่ได้น้ำจิ้มแจ่วปกติ น้ำจิ้มแจ่วหวานๆเปรี้ยวๆ เหมือนซอสมะขาม สั่งจิ้มจุ่มชุดใหญ่ แต่ให้น้ำจิ้มน้อย ต้องขอเพิ่ม โดยรวมใครชอบรสชาติอีสานแท้ๆ ไม่แนะนำอ่านต่อ

ชิม ฌาร์ม พัทยา
ชิม ฌาร์มพัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี