- หน้าแรก
/
- รีวิว เซ็นโกะชาบู เซ็นโกะชาบู

รีวิว เซ็นโกะชาบู เซ็นโกะชาบู
บุฟเฟ่ต์อร่อย ราคาสบายกระเป๋า
ชาบูราคาเริ่มต้นที่ 239 บาท มีให้เลือก 3 ราคา รวมทุกอย่างแล้ว มีให้เลือก4น้ำซุป ซุปดำ ซุปกระดูกหมู ซุปต้มยำและซุปใส วันนี้ลองชิมซุปดำและกระดูกหมู กลมกล่อม อร่อย ร้านบอกว่าเป็นน้ำซุปสูตรของทางร้านเอง น้ำจิ้มก็ทำเองไม่ได้ซื้อสำเร็จ มีให้เลือก3อย่าง ตั้งพร้อมให้เติมเองได้ไม่อั้น ไม่ขัดใจเวลากินแน่นอนค่ะ มีวัตถุดิบให้เลือกหลากหลาย สดใหม่ ตบท้ายด้วยไอติม

ตัวกรอง
เรียงตาม
ซุปอร่อย น้ำจิ้มเด็ด
จะกินชาบูทั้งที ขอซุปอร่อยๆ มีให้เลือกหลากหลาย น้ำจิ้มอย่างพอนสึต้องเด็ด พริกกระเทียมเติมได้ไม่อั้น หมูสไลด์ชิ้นใหญ่ ร้านนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ค่ะ ส่วนตัวชอบมาก เพราะไม่ได้สั่งอะไรเยอะ เน้นหมู ผัก และซุปอร่อยดูเพิ่มเติม
อีกแล้วครับท่าน อิอิ
อีกแล้วครับท่าน อิอิ มาสงขลาทีไรต้องแวะร้านนี้ทุกที เซ็นโกะชาบู เป็นชาบูที่รสชาติอร่อยเหมือนเดิม ด้วยที่ราคาต่อหัวเริ่มต้นเพียง239 บาท บุฟเฟ่นะครับ ทำให้รอบนี้คนเยอะเต็มร้านเลย ถือว่าราชาติดีราคาไม่แรง คุ้มค่าครัลดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
