รีวิว Central Food Central Rama 2 (4fl.)

Paopao Studio
31 ส.ค. 2023
FOOD PARK 🍝 Central พระราม 2 มีร้านให้เลือกเยอะ ที่นั่งเยอะอันนี้ดี ลูกค้าไม่ต้องมาแย่งที่นั่งกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น

FOOD PARK 🍝 Central พระราม 2 👉 มีร้านให้เลือกเยอะ ที่นั่งก็เยอะอันนี้ดี 🙂👍👍 ลูกค้าไม่ต้องมาแย่งที่นั่งกัน 👉 มี Food Court หลายห้างมีร้านดังๆมาเปิด แต่มักจะมีที่นั่งไม่เพียงพอ ทำให้บรรยากาศไม่น่านั่ง 👉 อาหารก็ครบทุกแนวครับ ข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว อาหารญี่ปุ่น สเต็ก อาหารผัด ทอด เครื่องดื่ม ขนมไทย 👉 สามารถจ่ายแบบ Cashless ได้ 📲 สแกน QR code หรือจ่ายผ่าน True Money 👉 ลูกค้าทรู นำแต้ม True Point มาแลกเป็นคูปองได้ครับ พิกัด📍ชั้น 4 ห้างเซ็นทรัล พระราม 2 ติดกับโซนโรงหนัง Major

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู