4.1

รีวิว ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง2พี่น้อง

7 ก.ค. 2015
รสชาดธรรมดา

เห็นหลายรีวิวว่าอร่อยเลยแวะลองมาชิม เรื่องความอร่อยนี้ต้องบอกว่าลิ้นใครลิ้นมัน ถ้าอร่อยชาวราชบุรีนี่รับรองได้กว่าครึ่งต้องมีหวานนำ และไม่ผิดจริงกับร้านนี้น้ำจิ้มไก่นี่หวานนำมาเลย โดยปกติชอบทานข้าวมันไก่อยู่แล้วร้านไหนที่ว่าอร่อยนี่แวะทานมาหลายร้าน อร่อยไม่อร่อยแค่ดูน้ำจิ้ม ดูข้าวมัน ดูไก่ก็บอกได้แล้วครับว่ารสชาดจะประมาณไหน สำหรับร้านนี้ต้องบอกว่าพอทานได้ครับรสชาดธรรมดา มีไก่สับอย่างเดียวที่ว่าอร่อยเนื้อนุ่มคุณภาพดี ส่วนน้ำจิ้มสูตรนี้ต้องบอกว่าไม่ถูกลิ้นหวานเกิน ข้าวมันก็ยังไม่ถึง โดยสรุป ต้องบอกว่าธรรมดา ถ้าข้าวมันไก่ราชบุรีก็ต้องนายฮวด ถ้านายกีก็ข้าวหมูแดง

ใบหม่อน 🐲 🐲
6 ก.พ. 2021
ไก่ดีมาก หมูแดงหมูกรอบดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา), ไก่สับจานเล็ก

🐔 ร้าน #ข้าวมันไก่ #ข้าวหมูแดง ใน #เมืองราชบุรี ที่ลูกค้าเยอะตลอดเวลาค่ะ นอกจากจะราคามิตรภาพมากๆ แล้ว รสชาติจัดว่าดีงามด้วยค่ะ 🏠 ร้านเป็นห้องแถว 2 คูหา ใกล้ๆ วัดโรงช้าง สามารถจอดรถได้ริมถนน ราคาเริ่มที่จานละ 30฿ เท่านั้นเอง ⏩ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (40฿) ราคาคือดีมาก ได้เครื่องมาเยอะเต็มจาน หมูกรอบหั่นมาชิ้นเล็กๆ หนังกรอบฟู หมูแดงนุ่มอร่อย น้ำราดเข้มข้น ออกรสเค็ม/หวาน ⏩ ร้านข้าวหมูแดงในราชบุรี...อ่านต่อ

ole
3 มี.ค. 2017
คนมุงตรงไหน เข้าไปเลย ไม่มีพลาด!!

มาเที่ยวตัวเมืองราชบุรีครับ กะจะมาตระเวนกินเที่ยวดูนั่นนี่ให้เพลินใจ แต่ปรากฏว่ามาเช้าไปหน่อย ร้านที่เป็นเป้าหมายยังไม่เปิด งานนี้หิวแล้วผมก็เลยขับมาทางโซนตลาดวัดโรงช้างกะว่าจะหาอะไรกินรองท้องเสียหน่อย วิธีสังเกตร้านอร่อยที่ได้รับถ่ายทอดมาจากแม่คือ "ถ้าไปต่างถิ่นแล้วเห็นร้านไหนคนมุงกันเยอะ ๆ หละก็เข้าไปกินได้เลย" ซึ่งตอนที่ผมขับรถร้านนี้ก็ประมาณแปดโมงเช้า เป็นเวลาที่ตลาดเช้าเริ่มคนซาแ...อ่านต่อ

30 อร่อย!!ลูกค้าเยอะแต่เช้า
Pipolover
1.7k118192
6 เม.ย. 2014
ข้าวมันไก่ สำหรับเรา ร้านนี้ที่สุดล่ะ

ร้านสองพี่น้อง ทานตั้งแต่ขายอยู่ในตลาดสนามหญ้า จนตอนนี้ร้านอยู่ใกล้กับวัดโรงช้าง ร้านนี้อร่อยทุกอย่างค่ะ ทั้งข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวมันไก่ ถ้าสั่งข้าวหมูกรอบ หรือ หมูแดงใส่ห่อ เค้าจะใส่พริกดองกับพริกเผามาให้ด้วย อร่อยฟินมาก ขอบอก ส่วนวันนี้สั่งข้าวมันไก่ใส่ห่อมาทานที่บ้านค่ะ ตอนนี้ห่อละ 30 บาท ชอบที่้ข้าวมันเค้าไม่มันเว่อร์ ยังเป็นเม็ดนุ่มๆ ไม่เละ เนื้อไก่นุ่มไม่แห้ง น้ำจิ้มนี่ไม่ถึงกับ...อ่านต่อ

ข้าวมันไก่ ราดน้ำจิ้มชุ่มๆ กับแตงกวาปอกเปลือกอย่างดี หิวว!!!!!
6 ก.ค. 2014
ข้าวมันไก่สองพี่น้อง

ร้านข้าวมันไก่สองพี่น้อง เป็นอีกร้านหนึ่งที่คอข้าวมันไก่ไม่ควรพลาด ทั้งข้าว ไก่ น้ำจิ้ม ถือว่าลงตัว คนแน่นมากถ้ามาตอนเที่ยงๆ ร้านนี้มีให้เลือกหลากหลายเมนู ราคาประหยัด รอไม่นาน อิ่มอร่อย เหมาะกับทุกวัยครับดูเพิ่มเติม

11 มิ.ย. 2015
ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง2พี่น้อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา), ข้าวมันไก่

ร้านข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง2พี่น้อง ร้านอาหารอร่อยอีกร้านที่มาทานเป็นประจำ ด้วยรสชาติที่กำลังดี มีให้เลือกทานทั้ง ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง และข้าวหมูกรอบ อร่อยทั้งสามเมนู คนค่อนข้างเยอะโดยเฉพาะตอนกลางวัน แต่รอไม่นานก็ได้ทานแล้วจ้าอ่านต่อ

11 เม.ย. 2015
ไก่เป็นชิ้น ไม่ตีให้แบน
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

ข้าวมันไก่ราคาย่อมเยา เนื้อไก่เป็นชิ้นๆ แบบไม่ต้องตีให้แบนเพื่อให้ดูใหญ่โต เนื้อไก่รสชาติดี น้ำจิ้มอยากได้แบบมีขิงและพริกให้เลือกใส่ตามความชอบได้ ข้าวกำลังดี ไม่แฉะไม่ร่วนแข็ง คุ้มราคาค่ะ มาร้านนี้ให้จอดรถที่วัดโรงช้าง แล้วเดินเท้าไปทางเจดีย์หัก ข้ามแยกไปหน่อยเดียวก็จะเจอร้านทางขวามือดูเพิ่มเติม

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3