- รีวิว OLDTOWN WHITE COFFEE Malaca Malaysia

เป็นร้านกาแฟประจำชาติของมาเลเซียเขาเลย ถึงชื่อจะเป็น ร้าน Coffee แต่จริงแล้วเราว่า ร้านอาหารมากกว่า เพราะเขามีอาหารจานเดียว อาหารแบบเซตเมนูอยู่ค่ะ มีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งอาหารมาเล ก๋วยเตี๋ยว หรือจะเป็นพวกเบอร์เกอร์ วันนี้เรามาลองแต่กาแฟ กับ ขนมปังนิดหน่อยแบบหอมปากหอมคอ ร้าน OLD TOWN WHITE COFFEE แบบไปเที่ยวมะละกาก่อนไปทำงานหน่อยค่ะ ที่มะละกา ร้านกาแฟ เยอะมีแทบทุกซอกทุกมุมเลย ร้านน่ารักริมน้ำก็เยอะ เป็นเมืองที่เราว่าน่ารักดี ร้านอยู่ไม่ไกลจากที่เราพักเท่าไหร่ เดินมาได้ แต่ว่าถ้าพักในเขตเมืองเก่า ก็ไกลเอาเรื่องอยู่เหมือนกันค่ะ =OLDTOWN White Coffee – Hazelnut= เราสั่งแบบเย็น กาแฟเขาก็หอมอยู่นะ แต่จะออกแนวกาแฟโบราณมากกว่า ฮาเซลนัทก็หอม แต่ก็ไม่ได้หอมแบบแนวกาแฟสด =OLDTOWN White Coffee = เราชอบแบบนี้กว่าแก้วแรก เพราะแก้วนี้จะออกขมๆกว่าหน่อย ไม่หวานมากดีค่ะ ถ้าใครชอบก็มีแบบ 3 in 1 ขายซื้อไปกินที่บ้านได้ = Kaya & Butter Toast ใครติดใจขนมปังสังขยาที่โด่งดังของสิงคโปรก็มากินที่นี่ได้ เราชอบมากอยู่แล้ว พอกินแล้วก็ติดใจ ไหนจะเนย ไหนจะสังขยา อบมาร้อนๆ อร่อยๆๆดีค่ะ เมนูอาหารของเขาก็อร่อยหลายอย่าง เราชอบไก่แบบมาเลวันนี้ไม่ได้กิน

ชอบแกงกะหรี่ กับไก่ครับ
ร้านนี้เดอะแกงค์ได้ลองไปทานตอนที่ไปพักเครื่องที่มาเลเซียก่อนไปรีวิวที่ญี่ปุ่นครับ เป้นร้านอาหารที่น่าจะถูกปากคนไทยโดยเฉพาะที่ชอบพวกเครื่องเทศ อร่อยดีอาหารหลากหลาย มีพวกก๋วยเตี๋ยวอะไรด้วยครับ เอาปากกามาเขียนๆสั่งได้เลย "thegangreview"ดูเพิ่มเติม
OLDTOWN WHITE COFFEE Malaca Malaysia เค้าว่ากันว่ากาแฟ ร้านนี้อร่อยยยย เราก็ต้องจัดสิๆๆ อิอิ มาลองกันนน เราก็เอากาแฟกลับบ้านนน แฮ่ๆ ส่วนที่ร้านก็ทานของหวานจิ อร่อยยน้าาาาา อันซ้ายนี่แบบกลิ่นกุหลาบอลังมากก หอมหวนนนนนน ชวนชื่นมากจีจี ส่วนด้านขวาก็เป็นตระกูลกาแฟอะะ อาหย่อยยดีอะะ >______________< ไอติมก็อร่อยมากๆ เช่นกันน เราว่าา กินกับน้ำ แบบ โอ๊ยยย อร่อยยยย ฟินแทบบินได้...อ่านต่อ